[Winter Parents Camp 2022] The happy journey of practice comes to an end

Ngày 17, 18/12 vừa qua, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã tổ chức thành công chương trình Parents Camp mùa Đông với chủ đề: “Tôi tôi luyện, con vững vàng” dành cho gần 250 phụ huynh và học sinh. Không phải áo quần chỉn chu thường ngày, có mẹ dù đau chân, có ba dù bận việc nhưng vẫn vì con, cùng nhau khoác lên mình màu áo xanh chiến binh để cùng nhau vượt ngưỡng, cùng con trưởng thành.  

Parent-camp-mua-dong-30

Được cùng con đi tôi luyện vững vàng

Để hiểu, để thương thêm thật nhiều

Có nắng, có mưa có vượt rừng lội suối

Có hiểu thêm cuộc đời đẹp biết bao

Chút cam go có gì đâu phải lo

Nếu biết yêu thương cùng nhau vượt khó

Giữ vững tinh thần can đảm, trách nhiệm, yêu thương, kỷ luật

Cùng trường Pathway thân yêu

Để con trên suốt đường đời

Luôn tự tin mình là người tử tế

(Thơ do một phụ huynh sáng tác khi tham gia Parents Camp Mùa Đông 2022)

Những câu thơ đã khắc họa phần nào hành trình trải nghiệm và tinh thần chiến binh của gần 250 ba mẹ và học sinh tham gia Parents Camp mùa Đông 2022. Những ba mẹ gương mẫu luôn giữ vững tinh thần can đảm, trách nhiệm, yêu thương, kỷ luật; trong khó khăn, thử thách vẫn luôn nhắc nhở nhau: “mình là niềm tự hào của con”. Bởi vì thế mà “chút cam go có gì đâu phải lo”.

Chương trình còn là cơ hội để ba mẹ được tận hưởng những giây phút đáng giá cùng con mà ngày thường vì bộn bề công việc khó có được. Ba mẹ được cùng con tìm hiểu về Chiến khu D; cùng con dựng lều dã chiến; nâng bước cho con vượt hồ Bà Hào; ôm con trong vòng tay nhìn lại chặng đường đầy tự hào mà ba mẹ đã vượt qua từng thử thách của chương trình; hay đứng bên bờ hồ lộng gió và đầy nắng sớm dang tay chào đón con; cùng con ăn những chén cháo nóng hổi mộc mạc.

Parent-camp-mua-dong-11

Ba mẹ hiểu thương nhau hơn khi nắm tay đi qua khó khăn. Hơn thế nữa, đó còn là sự hiểu thương giữa ba mẹ và thầy cô trong hành trình đồng hành nuôi dạy con; hiểu thương giữa ba mẹ và con trên hành trình cùng con lớn lên. Tất cả đều trở nên dễ dàng vì “biết yêu thương cùng nhau vượt khó”.

Mỗi khi hoàn thành được thử thách lại thêm một lần hạnh phúc vỡ òa, chắc ba mẹ sẽ khó quên khi nghe con đọc lên những lời yêu thương, những lời cảm ơn từ lá thư tay con tự trang trí, nắn nót từng dòng chữ. Là sự hồi hộp cùng những giọt nước mắt trong khoảnh khắc con trao cho ba mẹ kỷ niệm chương Parents Camp Mùa Đông 2022. Đó cũng chính là niềm tự hào, tin tưởng của con vì ba mẹ xứng đáng.

Parent-camp-mua-dong-31

Vẫn còn nhiều lắm những điều tuyệt đẹp trong hành trình 2 ngày 1 đêm vừa qua. Mong rằng ba mẹ và con sẽ giữ mãi ở tận sâu nơi chứa đựng những kỷ niệm, những trải nghiệm đáng giá trên hành trình cùng con lớn lên. Để sau này trên đường đời nếu có khó khăn hay nếu có giây phút nào đó ba mẹ và con không hiểu nhau hãy nhớ về và mỉm cười với nhau.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của ba mẹ và con trong chương trình cả nhà nhé!

Parent-camp-mua-dong-11

—————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc

Hotline: 1900 6462

#ParentsCamp #PathwayTueDuc

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462