Giới thiệu Hệ thống trường Tuệ Đức

Pathway School - Hệ thống trường Tuệ Đức

Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện.

Về Khoa học Phương Tây, Tuệ Đức vận dụng phương pháp Kiến tạo, để thực hiện các chương trình giảng dạy phù hợp với trẻ trong từng lứa tuổi, để trẻ dễ học, dễ hiểu, nhớ lâu, học thông qua trải nghiệm, thông qua hoạt động thực tế…

Về Đạo học Phương Đông, nhà trường áp dụng triết lý 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, chú trọng xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng cho trẻ, đưa 3 giá trị cốt lõi này vào từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn, … cho đến mọi hành vi ứng xử trong cuộc sống.

Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực tựa như gốc rễ của cây nhân cách sống, gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây nhân cách sẽ phát triển bền vững và trổ ra những quả ngọt cho đời.

Xem thêm ý nghĩa logo Hệ thống trường Tuệ Đức

Kiến tạo Hạnh Phúc

Bậc phụ huynh có tầm nhìn sâu rộng

Chắc hẳn là phụ huynh luôn trăn trở về sự trưởng thành của con trong cuộc sống hiện đại, khi công nghệ ngày càng đem đến cho các con những tiện nghi và thuận lợi, bên cạnh là những cạm bẫy và sự thụ động.

Vậy chúng ta có đủ can đảm cho con tự đi trên con đường của mình không? Làm sao giúp con trưởng thành và rèn con “Tự do trong trách nhiệm”?

Các em học sinh cần một con đường đúng đắn với...

Nền tảng đạo đức vững chắc
Nền tảng kiến thức kiên cố
Môi trường tôi luyện kỹ năng

Khẩu hiệu (Slogan)

Thầy giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới!

(Phiên bản tiếng Việt)

Happy Teachers change the world!

(Phiên bản tiếng Anh)

Văn hóa Tuệ Đức

  • Trung thực đến tận cùng
  • Phục vụ vô điều kiện
  • Luôn biết ơn cuộc sống
  • Khiêm hạ trước tất cả
  • Kỷ luật với chính mình