The third book fair and reading culture at Pathway School

Với nỗ lực vun bồi thói quen đọc sách cho từng học sinh, từng Thầy cô giáo tại trường, Ngày hội Sách và Văn hóa đọc là sự kiện được mong chờ hàng năm tại Pathway Tuệ Đức dành cho học sinh THCS và THPT trên toàn Tp. HCM.

Gieo mầm văn hóa tự học qua từng hoạt động nhỏ

Stephen Hawking đã từng nói: “Không gì tốt hơn việc đọc và hấp thu càng ngày càng nhiều tri thức.” 

Một ngày cuối tuần thật bổ ích khi các cô cậu học trò nhỏ tại Pathway Tuệ Đức có thể cùng ba mẹ, bạn bè tận hưởng những giây phút đọc sách cùng nhau. Ở đó các bạn biết tự giác chọn cho mình những quyển sách bổ ích với nhiều bài học sâu sắc. Cầm trên tay một quyển sách thật hay, một chân trời mới sẽ được mở ra với bao kiến thức mới lạ và giàu ý nghĩa.

ngày hội sách và văn hóa đọc lần 3
Các học sinh hào hứng với những gian hàng sách đa dạng
ngày hội sách và văn hóa đọc lần 3
Nuôi dưỡng ý thức tự học cho từng học sinh
ngày hội sách và văn hóa đọc lần 3
Giao lưu với chuyên gia Văn hóa đọc

Những diễn giả, nhà văn đã viết nên những cuốn sách hay sẽ là niềm cảm hứng cho các bạn, là những tấm gương lan tỏa Văn hóa đọc mà bạn có thể học tập trong quá trình rèn luyện ý thức tự học của mình. Từ đó, các bạn biết được điều quan trọng khi đọc sách không phải là đọc được bao nhiêu mà là học được điều gì từ việc đọc sách, không phải chỉ đọc để biết thông tin mà là quá trình Đọc – Tư duy – Suy ngẫm – Đúc kết và review lại giá trị trong từng câu chữ.

Nét tử tế trong ngày hội Sách và Văn hóa đọc

Hành trình gieo hạt lành cho học sinh thông qua sách và văn hóa đọc không dừng lại trong thời gian 3 ngày hội, mà còn lan tỏa rộng khắp cho cộng đồng. Đó là sự cho đi được thực hiện trên nền tảng hiểu biết đúng đắn khi học sinh ý thức lựa chọn những đầu sách có giá trị giáo dục, chứa đựng bài học ý nghĩa để trao tặng cho Tủ sách mơ ước.

ngày hội sách và văn hóa đọc
Góc Tủ sách ước mơ trong ngày hội
ngày hội sách và văn hóa đọc
Lòng tốt có thể đến từ những hành động thiết thực, lời nói yêu thương và những suy nghĩ hướng thiện.

Đặc biệt, những thông điệp từ quyển sách “Người trồng rừng” được chuyên gia Văn hóa đọc Ngô Hồng Anh (cô Mọt Mộng Mer) mang đến có sức lay động mạnh mẽ, truyền nguồn cảm hứng đọc sách và lan tỏa điều tử tế cho mỗi người tham gia.

Như những làn nước mát tưới tẩm khu vườn tri thức và nhân cách của từng học sinh, ngày hội Sách và Văn hóa đọc được tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp hè và duy trì đều đặn các hoạt động cho đi nhiều giá trị.

———————————————

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌  Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462