Be ready for a new school year

Những ngày cuối của mùa hè năng động, thoải mái sắp đi qua, cũng là lúc hành trình mới – Năm học 2023 – 2024 bắt đầu khởi động. 

Chặng đường mới, các con sẽ làm quen với môi trường học tập, bạn bè và nhiều kiến thức mới, xen lẫn niềm phấn khởi, nhiều bạn chắc chắn không tránh khỏi những lo lắng và hồi hộp. Vì vậy, thời gian này, Ba Mẹ hãy thường xuyên cạnh bên và cùng con chuẩn bị thật tốt hành trang cho chuyến xe tri thức mới này nhé!

Cùng con lên dây cót tinh thần cho năm học mới tràn đầy năng lượng nhé Ba Mẹ!
Cùng con lên dây cót tinh thần cho năm học mới tràn đầy năng lượng nhé Ba Mẹ!

Ba Mẹ có thể tham khảo một số việc ý nghĩa cùng con mà Pathway Tuệ Đức gợi ý  dưới đây: 

  • Chuẩn bị đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cần thiết để tạo cho con sự mới mẻ, háo hức về ngày tựu trường.
  • Trò chuyện, vạch ra mục tiêu cho năm học mới để tạo sự hứng thú, kích thích niềm yêu thích học tập, giúp con có động lực phấn đấu và quyết tâm đạt được mục tiêu của mình.  
  • Cùng làm mới góc học tập, bằng những quyển vở, cái bút hay lọ hoa mới… để tạo nên một không gian học tập hiệu quả, kích thích sáng tạo, trí tưởng tượng của con. 
  • Thiết lập lại thói quen ngủ đúng giờ và dậy đúng giờ – điều rất cần thiết giúp con thích nghi với guồng học tập chính khoá sau kỳ nghỉ hè.
  • Những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng khám phá tri thức mới.   

Để chặng đường học tập và trải nghiệm sắp tới càng trở nên ý nghĩa, hạnh phúc hơn, Ba Mẹ hãy giúp con lên dây cót tinh thần, chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng, tự tin để tạo nên một khởi đầu tốt đẹp nhé!

————————————————————

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌  Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462