Học phí trường Mầm non song ngữ tại TP. HCM chi tiết nhất

Trong những năm gần đây, nhu cầu cho trẻ theo học các trường mầm non song ngữ tại TP. HCM đang có xu hướng tăng nhanh. Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí trường mầm non song ngữ luôn là vấn đề được nhiều ba mẹ quan tâm tìm hiểu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về mức học phí và chương trình học của top 7 trường mầm non dạy song ngữ tốt nhất TP. HCM hiện nay. 

Mầm non Pathway Tuệ Đức

Học phí trường Mầm non song ngữ tại TP. HCM-
Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức
 • Học phí: Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ/tháng (Tùy cơ sở)
 • Độ tuổi: Nhận trẻ từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi
 • Ngôn ngữ dạy: Anh – Việt

Pathway Tuệ Đức là hệ thống trường liên cấp đào tạo từ bậc Mầm non đến THPT. Hiện tại Pathway Tuệ Đức có tổng cộng 17 cơ sở. Đối với bậc Mầm non, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học bởi mức học phí trường mầm non song ngữ tại đây không quá cao nhưng chất lượng lại khá tốt. 

Mầm non Pathway Tuệ Đức áp dụng phương pháp Montessori vào chương trình dạy học. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp với môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL) giúp trẻ có thể cảm nhận, thấu cảm môi trường xã hội. Từ đó vận dụng các kiến thức, kỹ năng để tạo dựng, gìn giữ mối quan hệ với mọi người xung quanh bằng sự quan tâm, chia sẻ, lắng nghe. 

Con còn được làm quen với tiếng Anh ngay từ giai đoạn sớm. Bên cạnh chương trình học Tiếng Anh chính khóa, trẻ còn được giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên song ngữ và học Montessori bằng Tiếng Anh.

Ngoài ra, trẻ còn được trang bị các kỹ năng mềm thông qua nhóm bộ môn như:

 • Cảm thụ Âm nhạc: Trẻ làm quen với âm điệu, nhạc cụ và vận động theo nhạc
 • Thể chất: Trẻ được trải nghiệm các bài tập vận động phù hợp với từng độ tuổi.
 • Làm quen với môi trường nước: Trẻ bắt đầu học làm quen với nước, các bài tập đơn giản để tự tin, mạnh dạn hơn. 

> Xem thêm: Điểm danh các trường mầm non song ngữ quận 2 uy tín chất lượng

> Xem thêm: Trường Mầm non song ngữ Montessori và 5 lợi ích khi trẻ học

Học phí trường Mầm non song ngữ Worldkids 

Học phí trường Mầm non song ngữ tại TP. HCM-1
Học phí trường mầm non song ngữ Worldkids
 • Học phí: 5.700.000đ  –  8.200.000 đ/tháng
 • Độ tuổi: Nhận trẻ từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi

Mầm non song ngữ Worldkids cũng là một trong những lựa chọn phù hợp dành cho ba mẹ. Trường giảng dạy dựa theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy. 

Theo học mầm non Worldkids, trẻ được tự do hoạt động, sáng tạo theo sở thích của mình. Con luôn được xem là trung tâm của mọi hoạt động, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, từ đó giúp con phát huy được khả năng tư duy một cách chủ động. 

Ngoài ra trẻ còn được học tập thông qua các dự án như: ươm mầm tuổi thơ, ước mơ của bé, phương tiện giao thông… cùng nhiều chủ đề khác. Điều này sẽ giúp con được phát triển một cách toàn diện. 

Học phí trường Mầm non song ngữ Angels Garden Montessori

Học phí trường Mầm non song ngữ tại TP. HCM-2
Trường mầm non song ngữ Angels Garden Montessori
 • Học phí: 6.800.000đ/ tháng
 • Độ tuổi: Nhận trẻ từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi

Hiện nay, trường mầm non song ngữ tại TP. HCM Angels Garden đầu tư chương trình giáo dục đổi mới, phù hợp với năng lực phát triển của trẻ ở theo từng giai đoạn. Nhờ vậy mà trường đã thu hút được nhiều phụ huynh quan tâm. 

Ngoài ra trường còn áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy như: Glenn Doman, Montessori, kỹ năng ngôn ngữ, phát triển thể chất và kỹ năng vận động… Từ đó giúp trẻ có một môi trường học tập năng động, sáng tạo, thỏa sức khám phá môi trường xung quanh. 

Bên cạnh đó, ngoài chương trình chính khóa, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm thực tế giúp trẻ trang bị kỹ năng sống và kinh nghiệm thực tiễn để dễ dàng thích ứng với môi trường xung quanh.

Học phí trường Mầm non song ngữ Hooray 

Học phí trường Mầm non song ngữ tại TP. HCM-3
Trường mầm non song ngữ Hooray
 • Học phí: 8.600.000đ/tháng
 • Độ tuổi: nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non song ngữ Hooray giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non quốc gia của Hoa Kỳ và Acelero Curriculum. Phương châm giáo dục của nhà trường chính là “giáo dục trái tim và trí tuệ”. Từ đó mang đến cho trẻ môi trường học tập chất lượng, an toàn và sáng tạo. 

Ngoài ra trường còn tạo điều kiện cho trẻ được học song song với các hoạt động vui chơi, rèn luyện để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ.

>> Xem thêm: Trường mầm non dạy song ngữ liệu có chất lượng để con theo học?

Học phí trường Mầm non song ngữ TP. HCM Angelkids 

Học phí trường Mầm non song ngữ tại TP. HCM-4
Mầm non song ngữ TP. HCM Angelkids
 • Học phí: 4.400.000đ/tháng
 • Độ tuổi: nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi (tùy cơ sở).

Tại mầm non song ngữ Angelkids, trẻ được học theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và áp dụng phương pháp Montessori vào quá trình giảng dạy. 

Nhà trường đặc mục tiêu giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện thông qua 6 mục tiêu cụ thể: kiến thức hiểu biết về thế giới, tình cảm cá nhân và xã hội, phát triển kỹ năng vận động tổng quát, ngôn ngữ và chữ viết, Toán học, thẩm mỹ và sáng tạo. Mỗi chương trình học tại Angelkids sẽ giúp bé được học hỏi những kỹ năng bổ ích.

Ngoài ra trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên yêu thương trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. Phụ huynh có thể yên tâm khi lựa chọn cho con theo học.

Học phí trường Mầm non song ngữ Kid’s Club

Học phí trường Mầm non song ngữ tại TP. HCM-5
Mầm non song ngữ Kid’s Club
 • Học phí: 6.600.000đ/tháng
 • Độ tuổi: Nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Kid’s Club là chuỗi hệ thống giáo dục có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục Mầm non. Châm ngôn hoạt động của Kid’s Club chính là vừa học vừa chơi. Vì vậy mà trẻ có thể thoải mái học tập mà không bị áp lực, tự do phát triển theo năng lực cá nhân của mình. 

Trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu phát triển của trẻ. Một số phương pháp nổi bật được nhà trường áp dụng như: Reggio Emilia, Montessori, Waldorf…

Đặc biệt, trường sử dụng giáo trình “Learn with Ollie” của Richmond để dạy trẻ mang đến những biện pháp tốt nhất để trẻ phát triển tư duy thật nhạy bén, sáng tạo.

Đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, ba mẹ có thể yên tâm khi gửi gắm trẻ theo học.

Học phí trường Mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten

Học phí trường Mầm non song ngữ tại TP. HCM-
Mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten
 • Học phí: 7.000.000 – 9.000.000đ/ tháng
 • Độ tuổi: Nhận trẻ  từ 6 tháng đến 6 tháng.

Chương trình học của mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten là sự kết hợp của phương pháp Montessori cùng chương trình tiếng Anh Glenn Doman, Toán Singapore Mathlist và Chương trình 4Cs Enrichment. Sự kết hợp này giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu học tập, trang bị các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21.

Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten có không gian rộng lớn, khuôn viên được trồng nhiều cây xanh, cơ sở vật chất đầy đủ. Đây là một trong những điểm cộng nổi trội của trường. Hơn thế nữa trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo cung cấp cho trẻ nền tảng giáo dục vững chắc nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mức học phí trường Mầm non song ngữ chất lượng nhất TP. HCM. Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học tập của con tại trường có thể liên hệ qua địa chỉ: 

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC   19006462