Trường Tuệ Đức Quận 8 có tốt không? Học phí bao nhiêu

Trường Tuệ Đức quận 8 là một trong 17 cơ sở đang hoạt động tại TP. HCM của Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức. Pathway Tuệ Đức cơ sở Bông Sao tọa lạc tại địa chỉ Tầng M – Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM. Đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh lựa chọn khi tìm trường Mầm non song ngữ cho con. 

truong-tue-duc-quan-8
Học sinh Mầm non trường Tuệ Đức quận 8 trải nghiệm vào lớp 1

Chương trình học tại Trường Tuệ Đức quận 8 có gì nổi bật? 

Chương trình học tập hạnh phúc tại Pathway Tuệ Đức là sự kết hợp độc đáo và duy nhất tại Việt Nam giữa Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam, môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL). Bên cạnh đó còn có sự bổ trợ của các bộ môn Tiếng Anh, giáo dục thể chất và cảm thụ Âm nhạc. 

Đặc biệt, nhằm tạo cơ hội cho học sinh được rèn luyện nhân cách đạo đức, kiến thức và kỹ năng toàn diện, đội ngũ chuyên gia giáo dục Pathway Tuệ Đức đã xây dựng và phát triển chương trình độc đáo Montessori Tuệ Đức (Mont. Tuệ Đức) dành riêng cho bậc học Mầm non. 

Trường Tuệ Đức quận 8 với triết lý giáo dục 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi, thấm sâu trong từng hoạt động tại trường của trẻ. Hiện tại Pathway Tuệ Đức – cơ sở Bông Sao đào tạo theo 2 chương trình chính bao gồm: 

 • Chương trình Giáo dục Việt Nam
 • Chương trình Mont. Tuệ Đức

Tùy thuộc vào độ tuổi, định hướng và nhu cầu mà phụ huynh có thể lựa chọn chương trình học tập phù hợp với trẻ.  

Vì sao ba mẹ nên cho con theo học tại trường Tuệ Đức quận 8 

Nếu phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường Mầm non cho con tại khu vực quận 8, Pathway Tuệ Đức cơ sở Bông Sao sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho ba mẹ với những ưu điểm nổi bật sau: 

Môi trường học tập tạo mọi điều kiện cho trẻ phát triển

Trường Tuệ Đức quận 8 luôn chú trọng tạo dựng môi trường học tập khoa học. Mỗi đứa trẻ đều được tôn trọng cá tính, tâm sinh lý và năng khiếu tự nhiên. Trẻ được tự do lựa chọn chủ đề mà mình muốn khám phá và phát triển năng lực theo nhịp độ của riêng mình. Từ đó giúp trẻ luôn tự tin, thích thú học tập và thoải mái phát triển năng lực của bản thân. 

Bên cạnh đó, thầy cô giáo tại Pathway Tuệ Đức luôn dành nhiều tình yêu thương và chú trọng bồi dưỡng tâm hồn của trẻ theo nguyên tắc yêu thương và luôn tôn trọng. Trẻ không được nuông chiều, không bị áp đặt mà luôn nhẹ nhàng, kiên quyết để trẻ thấu hiểu và tìm được hạnh phúc trong hành trình học tập tại trường của mình. 

Cơ sở vật chất tại trường Tuệ Đức quận 8 luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập  

Cũng giống các cơ sở khác trong hệ thống, Mầm non Pathway Tuệ Đức cơ sở Bông Sao cũng chú trọng đầu tư đầy đủ hệ thống phòng chức năng, thư viện, sân chơi,… Bộ học cụ chuẩn Montessori cùng nhiều đầu sách đa dạng, phong phú giúp phát triển tối đa tiềm năng của trẻ. 

Khu vận động Sasuke tại trường Tuệ Đức quận 8 được thiết kế ưu tiên phát triển sự dẻo dai trong vận động, giúp trẻ tăng cường sức mạnh thể chất, vun bồi nghị lực qua các bài tập liên hoàn như: đi thăng bằng, bài tập với bóng, bài tập ép dẻo, di chuyển cầu thăng bằng…

Ngoài ra, khu vực sân chơi bên ngoài lớp học gần gũi với thiên nhiên, vì vậy trẻ có cơ hội để khám phá, tham gia vào các hoạt động chăm sóc cây cỏ, sự vật xung quanh, vun bồi tình yêu yêu thiên nhiên, tôn trọng môi trường sống.

truong-tue-duc-quan-8-1
Cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ

Chế độ dinh dưỡng được đảm bảo

Nhằm hỗ trợ cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ, chế độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của con cũng được Trường Tuệ Đức quận 8 đặc biệt quan tâm. Không chỉ an toàn vệ sinh mà còn đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng để trẻ vận động trong cả ngày dài. Khẩu phần ăn tại trường của con sẽ được chia thành 4 buổi bao gồm: bữa sáng – bữa phụ – bữa trưa – bữa xế. Thực đơn và  khẩu phần ăn tại trường được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên thể chất của trẻ. 

Trường Tuệ Đức quận 8 tuyển sinh từ mấy tuổi? Học phí bao nhiêu? 

Mức học phí tại Pathway Tuệ Đức có sự chênh lệch tùy theo từng cơ sở và chương trình học. Tại cơ sở Bông Sao, quận 8, mức học phí được quy định cụ thể như sau:

 •  Nhà trẻ (12 tháng – 36 tháng): học phí 6.800.000 VNĐ/tháng
 • Chương trình GDVN (Chồi – Lá): học phí 3.500.000 VNĐ/tháng
 • Chương trình Mont. Tuệ Đức (Mầm – Chồi – Lá): học phí 7.000.000 VNĐ/tháng

Mức học phí chưa bao gồm các chi phí khác như: chi phí ăn uống, dịch vụ bán trú, dịch vụ xe đưa đón, giữ trẻ ngoài giờ,… Để biết chi tiết về mức học phí cũng như chính sách ưu đãi, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ: https://pathway.edu.vn/hoc-phi-mam-non-tue-duc-co-so-bong-sao/

Trên đây là một số thông tin về Pathway Tuệ Đức cơ sở Bông Sao cũng như một số ưu điểm nổi bật về chương trình học, cơ sở vật chất và môi trường học tập tại trường. Để được tư vấn chi tiết hơn về hành trình vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực của con tại trường, ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 

 • Tầng M Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, P.5, Quận 8, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909. 708. 486
 • Thời gian: Thứ Hai đến thứ Sáu từ 8:00 – 17:00

Hiện tại, không chỉ riêng trường Tuệ Đức quận 8 mà toàn bộ các cơ sở thuộc hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã và đang khẳng định chất lượng đào tạo cũng như mô hình giáo dục độc đáo mà Pathway Tuệ Đức đang vận dụng trong hành trình nuôi dưỡng Đạo đức, trau dồi Trí tuệ và rèn luyện Nghị lực cho học sinh. 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình học tập hạnh phúc của bậc Mầm non tại Pathway Tuệ Đức có thể truy cập vào website hoặc liên hệ theo địa chỉ: 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn trường cho con vào lớp 1 ba mẹ cần biết

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC   19006462