Top trường Mầm non Montessori song ngữ quận Gò Vấp uy tín nhất hiện nay

Các trường Mầm non Montessori song ngữ quận Gò Vấp được nhiều phụ huynh tại đây quan tâm khi tìm môi trường cho trẻ phát triển toàn diện và tăng cường kỹ năng tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu Top những trường Mầm non Montessori song ngữ uy tín nhất tại quận Gò Vấp để ba mẹ có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho con.

1/ Trường Mầm non Montessori song ngữ Pathway Tuệ Đức cơ sở Lê Đức Thọ quận Gò Vấp

Trường Mầm non song ngữ Montessori quận Gò Vấp Pathway Tuệ Đức
Trường Mầm non song ngữ Montessori quận Gò Vấp Pathway Tuệ Đức được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Chương trình giáo dục tại Mầm non Montessori song ngữ Pathway Tuệ Đức là sự kết hợp giữa Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam, môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL). Bên cạnh đó còn có sự bổ trợ quan trọng của Tiếng Anh Mầm non, phát triển thể chất và cảm thụ âm nhạc.

Bên cạnh chương trình học Tiếng Anh, trẻ còn được giao tiếp Tiếng Anh 100% với giáo viên song ngữ trong mọi hoạt động và học Montessori bằng Tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên luôn dành nhiều yêu thương và chú trọng bồi dưỡng tâm hồn của trẻ theo nguyên tắc yêu thương và tôn trọng – không nuông chiều, áp đặt mà nhẹ nhàng, kiên quyết để trẻ thấu hiểu nội tâm đồng thời thực sự tìm thấy hạnh phúc khi được tôn trọng đúng mực.

Ngoài ra, trẻ còn được trang bị các kỹ năng mềm thông qua nhóm bộ môn như:

• Cảm thụ âm nhạc: Trẻ làm quen với âm điệu, nhạc cụ và vận động theo nhạc
  • Thể chất: Trẻ được trải nghiệm các bài tập vận động phù hợp với từng độ tuổi.
  • Làm quen với môi trường nước: Trẻ bắt đầu học làm quen với nước, các bài tập đơn giản để tự tin, mạnh dạn hơn.

Địa chỉ: Số 35 đường số 6, P.15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

2/Trường Mầm non Montessori song ngữ Harvard Junior Kindergarten quận Gò Vấp

Trường Mầm non song ngữ quận Gò Vấp Harvard Junior Kindergarten.

Dựa trên nền tảng của chương trình GDVN kết hợp với phương pháp Montessori, Chương trình đào tạo của trường mầm non song ngữ Harvard Junior Kindergarten tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động học tập và trải nghiệm phong phú tại ngôi trường này.

Trường được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến môi trường học tập đầy đủ nhất cho trẻ.

Đây là một trong những lựa chọn Ba Mẹ có thể cân nhắc khi lựa chọn trường Mầm non Montessori song ngữ quận Gò Vấp cho con.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 32-36 Đường số 1, KDC Cityland Center Hills Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028 6660 8880

3/ Trường mầm non Montessori song ngữ Worldkids quận Gò Vấp

Hệ thống Trường mầm non Worldkids kết hợp giữa phương pháp giáo dục truyền thống với phương pháp Montessori và Glenn Doman vào chương trình học.

Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi với phòng học rộng rãi, đầy đủ các thiết bị dạy học, học cụ,…cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, yêu thương trẻ. Điều này giúp trường mầm non song ngữ Worldkids luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi tìm trường Mầm non Montessori song ngữ quận Gò Vấp cho con.

• Địa chỉ: 616/36a Đ. Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7300 5599

4/ Trường mầm non Montessori song ngữ IBS quận Gò Vấp

Trường mầm non song ngữ quận Gò Vấp IBS.

IBS chứng tỏ thế mạnh của mình khi là ngôi trường có chương trình học tiên tiến từ Anh quốc kết hợp chương trình giáo dục kỹ năng sống FasTracKids của Hoa Kỳ giúp trẻ có môi trường học tập tối ưu, giúp trẻ thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo.

Đồng thời, khi trẻ hoàn thành chương trình học tại IBS, trẻ được chuẩn bị hành trang với kiến thức đơn giản về toán học, Tiếng Việt, giúp trẻ bước vào giai đoạn Tiểu học nhanh thích nghi và hòa nhập.

• Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp
  • Điện thoại: 0909 848 191

5./Trường Mầm non Montessori song ngữ quận Gò Vấp Quốc tế Kindy Garden Montessori

Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori.

Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori là hệ thống trường có môi trường học tập hiện đại áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy, giúp tài năng trẻ được khai mở và phát triển.

Trên đây là top các trường Mầm non Montessori song ngữ quận Gò Vấp uy tín nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về các thông tin liên quan đến quá trình chọn trường mầm non cho trẻ tại các khu vực lân cận, ba mẹ có thể liên hệ ngay qua địa chỉ: