NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN 12 NÀO?

Là một trong số những quận đông đúc nhất nhì Tp. Hồ Chí Minh, quận 12 tập trung nhiều trường mầm non chất lượng, phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau của phụ huynh. Nếu ba mẹ mong muốn cho con tiếp xúc sớm với tiếng Anh đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho con trong những năm học đầu đời, trường mầm non song ngữ là một lựa chọn phù hợp. Cùng tham khảo những gợi ý sau để tìm được ngôi trường chất lượng cho con nhé!

Lựa chọn trường mầm non song ngữ – mầm non Lemon Montessori Preschool

Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori được áp dụng rộng rãi tại Mỹ từ năm 1960 và được đưa vào chương trình giảng dạy tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Úc, Canada… giúp thúc đẩy tiềm năng của trẻ và đặc biệt luôn tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý thuận theo tự nhiên.

trường mầm non song ngữ tại quận 12
Trường mầm non song ngữ Lemon Montessori Preschool với phương pháp giáo dục hiện đại mang đến nhiều trải nghiệm mới cho con

Với tiêu chí Yêu thương – Tự do – Tôn trọng, Lemon Montessori Preschool áp dụng mô hình song ngữ toàn thời gian, có giáo viên nước ngoài sinh hoạt cùng con trong suốt thời gian học. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại đây cũng được trang bị đầy đủ, lớp học rộng rãi nhiều ánh sáng và có nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời, các chuyến dã ngoại thường xuyên. Vì vậy đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho phụ huynh mong muốn con được tiếp cận với tiếng Anh từ sớm. 

Trường có 02 cơ sở đều tọa lạc tại quận 12: 

Campus Hiệp Thành: 30-32 đường D3, Khu dân cư Hiệp Thành, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM (Cổng chính Hiệp Thành City) 

Campus Hà Đô: Lô 08 BT2, khu dân cư Hà Đô, hẻm 282 Lê Thị Riêng, p. Thới An, Q.12, TP.HCM (Biệt thự đầu tiên sau chung cư)

Đối tượng: 14 tháng – 60 tháng

Học phí: 6.5 triệu – 7 triệu / tháng

Lựa chọn trường mầm non song ngữ – mầm non Ánh Sao Mai 

Trường mầm non Ánh Sao Mai thuộc Hệ thống giáo dục Úc Châu Montessori, với chương trình học chú trọng mang đến trải nghiệm đa dạng cho học sinh qua các giờ kỹ năng sống, ẩm thực, thí nghiệm,… Là lựa chọn của nhiều phụ huynh tìm kiếm trường mầm non song ngữ cho con, mầm non Ánh Sao Mai tăng cường tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, có nhiều hoạt động minishow định kỳ và các hoạt động ngoại khóa như Mỹ thuật, Erobic, Võ, Yoga kids… Ngoài ra trường cũng có chương trình liên thông với lớp 1 dành cho các bé từ 3-6 tuổi, phù hợp cho phụ huynh muốn chuẩn bị tốt cho con ở các bậc học tiếp theo.   

trường mầm non song ngữ quận 12
Trường mầm non Ánh Sao Mai có 3 cơ sở tại quận 12

Cơ sở 1: TRƯỜNG MẦM NON ÚC CHÂU

Chung cư 12 view – Tín Phong, Tầng trệt Block B,
36/38 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

0974.124.141

https://www.facebook.com/ucchau.mamno/

Cơ sở 2: TRƯỜNG MẦM NON ÁNH SAO MAI

87/16 Đường TX22, KP6, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

098 110 3499

https://www.facebook.com/mamnonanhsaomai

Cơ sở 3: TRƯỜNG MẦM NON ÚC CHÂU 3

520/1 Nguyễn Ảnh Thủ, KP 4, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

0966.240.244

https://www.facebook.com/ucchau3

Đối tượng: 6 tháng – 72 tháng

Học phí: 3 triệu – 5 triệu / tháng

Lựa chọn trường mầm non song ngữ – mầm non Kidscity

Kidscity là một lựa chọn được rất nhiều ba mẹ cân nhắc khi tìm trường mầm non song ngữ cho con. Trường ứng dụng phương pháp Montessori và STEAM – 2 trong số những cách tiếp cận giáo dục tiên tiến nhất được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Trường có các chương trình dạy kỹ năng sống giúp phát triển trí thông minh đa chiều của trẻ. 

trường mầm non song ngữ quận 12Ngoài ra không gian xanh, sân chơi rộng rãi, lớp học thiết kế theo hướng hiện đại cũng là một điểm cộng khi lựa chọn trường mầm non song ngữ Kidscity. 

Địa chỉ: 1160/1/6 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp (hẻm 1152 chạy thẳng nhìn bên trái là tới trường), Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Học phí: 3 triệu – 5 triệu/tháng

Đối tượng: 12 tháng – 72 tháng

Lựa chọn trường mầm non song ngữ – mầm non SiMi 

Khác với các trường nằm trong danh sách này, trường mầm non SiMi lựa chọn chương trình giáo dục sớm IEYC, kết học cùng phương pháp giáo dục STEAM hiện đang được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu nhằm kích thích trí thông minh cho trẻ từ lứa tuổi mầm non. Trường có mặt bằng rộng rãi, nằm trên trục đường tiện lợi xe đưa đón. Các môn học ngoại khóa cùng các môn thể chất cũng được đan xen trong chương trình học giúp trẻ xây dựng, bồi đắp năng khiếu và thế mạnh của bản thân. Với mức học phí vừa phải, có nhiều hoạt động trải nghiệm cho con, đây cũng là một lựa chọn của nhiều phụ huynh tại quận 12. 

trường mầm non song ngữ quận 12

Địa chỉ: 113 Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất,, Quận 12, Hồ Chí Minh

Học phí: 3.2 triệu – 7 triệu/tháng

Đối tượng: 12 tháng – 60 tháng

Lựa chọn trường mầm non song ngữ – mầm non Kangaroo Kids 

Trường mầm non song ngữ Kangaroo Kids chú trọng giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Trẻ được học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên người nước ngoài đến từ Úc qua các hoạt động vui chơi, đi siêu thị, đi công viên… Đồng thời trường cũng trang bị hệ thống camera 24/7 giúp ba mẹ theo dõi được hoạt động của con tại trường. 

trường mầm non song ngữ quận 12
Trẻ học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên người nước ngoài đến từ Úc

Địa chỉ: số 3, Lô F1 , đường DD5, khu dân cư An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. 

Đối tượng: 18 tháng – 5 tuổi

Học phí: 3.9 triệu – 5 triệu / tháng

Lựa chọn trường mầm non song ngữ – mầm non Novakids

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm cho con một môi trường mầm non song ngữ có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo không gian cho con vui chơi thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua. Novakids chú trọng đầu tư những lớp học rộng rãi, đủ ánh sáng, môi trường học tập sạch sẽ, an toàn, được bố trí khu vực chơi và học phù hợp. Đồ dùng đồ chơi cũng được nhập từ Hàn Quốc, Châu Âu nhằm đảm bảo chất lượng yếu tố an toàn cho bé lên hàng đầu.

trường mầm non song ngữ quận 12
Không gian lớp học tai Novakids

Chương trình Tiếng Anh bản quyền với các giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh giúp các con phát âm chuẩn, tạo nền tảng ngoại ngữ cho con từ mầm non. 

Địa chỉ: 24 Tân Thới Nhất 06, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Đối tượng: 12 tháng – 6 tháng

Học phí: 3.5 triệu – 6.5 triệu / tháng

Lựa chọn trường mầm non song ngữ – mầm non Pathway Tuệ Đức 

Được nhiều phụ huynh tại quận 12 biết đến là hệ thống trường chú trọng vun bồi nhân cách đạo đức cho trẻ, trường mầm non Pathway Tuệ Đức đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh muốn con tiếp cận tiếng Anh từ sớm với chương trình Mont. Tuệ Đức song ngữ. 

trường mầm non song ngữ quận 12

Đây là chương trình học tập được truyền cảm hứng từ Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori, kết hợp năng lực kết nối và hòa nhập với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam và lồng ghép các giá trị từ môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL) – được nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao khi gửi gắm con tại Mầm non Pathway Tuệ Đức. Mont. Tuệ Đức song ngữ chú trọng hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên cho con thông qua các bài hát, phim, trò chơi được lồng ghép trong chương trình học mỗi ngày. Việc tương tác với giáo viên song ngữ và giáo viên người nước ngoài giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai tại trường. 

Địa chỉ: Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 716 259

Đối tượng: từ 18 tháng đến 5 tuổi

Hy vọng với những gợi ý này, quý Phụ huynh sẽ tìm được ngôi trường mầm non song ngữ ưng ý cho con tại quận 12.

Tìm hiểu chi tiết học phí tại các trường mầm non song ngữ tại Tp. Hồ Chí Minh

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462