[Z’s Power ] Chúc mừng 60 thí sinh xuất sắc bước vào vòng 2

Chỉ sau 12 ngày phát động, vòng 1 của Cuộc thi tiếng Anh Trung học Z’s Power – Khơi nguồn sức mạnh (Igniting power) đã thu hút 186 thí sinh đến từ các trường trong và ngoài Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức.

cuoc-thi-z'power-pathway-tue-duc

Trải qua thử thách vòng 1 với bài dự thi online gồm 2 nội dung là giới thiệu về bản thân và sản phẩm học tập bằng tiếng Anh theo hình thức poster, vẽ tranh, sơ đồ tư duy, video, mô hình…, 60 gương mặt thí sinh xuất sắc đã lộ diện để đi tiếp vào vòng 2, gồm: 17 thí sinh ở khối 6; 7 thí sinh ở khối 7; 7 thí sinh ở khối 8; 13 thí sinh ở khối 9; 6 thí sinh ở khối 10; 9 thí sinh ở khối 11 và 1 thí sinh ở khối 12.

cuoc-thi-z'power-pathway-tue-duc-1

cuoc-thi-z'power-pathway-tue-duc-2

cuoc-thi-z'power-pathway-tue-duc-3

cuoc-thi-z'power-pathway-tue-duc-4

cuoc-thi-z'power-pathway-tue-duc-5

cuoc-thi-z'power-pathway-tue-duc-

60 thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ quay và trình bày về nghề nghiệp mơ ước của mình và gửi bài dự thi là clip (dài không quá 5 phút) về hộp thư của Ban tổ chức tại địa chỉ zpower@pathway.edu.vn trong Vòng 2 – Nuôi dưỡng ước mơ (Fostering Dreams) diễn ra từ ngày 08/12 – 18/12/2022.  BTC sẽ chọn ra 24 thí sinh vào vòng 3. Đây là một thử thách thú vị để các bạn teen được rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, thuyết trình, bày tỏ về công việc trong tương lai cũng như những khát khao, ước mơ của chính mình. Cùng chúc mừng tất cả thí sinh đã hoàn thành vòng 1 và cổ vũ cho 60 gương mặt xuất sắc đi tiếp vào vòng 2 nhé!

——————–

CUỘC THI TIẾNG ANH KHỐI TRUNG HỌC – Z’s POWER

Z’s POWER là sân chơi về Tiếng Anh cho các em học sinh cấp 2-3 được thể hiện, phát huy năng lực sử dụng ngôn ngữ và thực hành các kỹ năng thế kỷ 21 như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thảo luận, làm việc nhóm, thuyết trình… Các em có cơ hội làm quen bạn mới, cùng chinh phục ước mơ và định vị bản thân.

Cuộc thi do Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tổ chức, diễn ra từ 21/11/2022 – 18/02/2023 với 3 vòng thi. Thông tin chi tiết về sân chơi tiếng Anh Z’s POWER xem lại link: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc/posts/pfbid0QwfWDdBcjAYqAA278nVvMSKebkcT3sRwXvJPUcNA27Rrg8a2pxh52gvGcekGve7Bl