YÊU THƯƠNG TỪ NHỮNG LỜI CHÚC CHÂN THÀNH CHO NĂM MỚI

Chỉ còn 2 ngày nữa, Tết Rồng sẽ chính thức gõ cửa. Chắc hẳn nhà nhà đều đang tất bật với các hoạt động chuẩn bị để chào đón một năm mới trọn vẹn, sum vầy bên những người thân yêu.
Có người giờ này đã đoàn viên với gia đình.
Có người giờ này vẫn đang hối hả hoàn thành những việc cuối cùng của năm Quý Mão để trở về nhà.
Pathway Tuệ Đức mong rằng đại gia đình Ngôi trường Hạnh phúc sẽ có một cái Tết bình an, ấm áp.
Trước khi kết thúc năm cũ, mời cả nhà cùng tiếp thêm năng lượng yêu thương từ những lời chúc chân thành, tốt đẹp cho năm mới do chính tay học sinh và thầy cô Pathway Tuệ Đức gửi đến người thân yêu dưới đây, và cùng nhau chờ đón thời khắc của năm mới nhé!
Những lời chúc đầy yêu thương dành cho nhau.

Lời chúc học sinh gửi đến cô giáo của mình. Lời chúc học sinh gửi đến cô giáo của mình. Chúc cho bản thân, ngày càng xinh đẹp học giỏi.

Học sinh hào hứng checkin với những lời chúc của mình.
Học sinh Tiểu học Pathway mong mọi người luôn vui vẻ!
Mong một năm mới trọn vẹn cho tất cả mọi người.