Winter Camp 2022 – Chiến binh Mùa đông

💎 Thầy cô đã chuẩn bị đồng hành cùng học sinh trong Tết trưởng thành sắp tới như thế nào? 💎

🔥 Chỉ ít ngày nữa thôi, 400 học sinh Tiểu học sẽ tham gia hành trình dã ngoại 3 ngày 2 đêm TẾT TRƯỞNG THÀNH 2023 – HÀO KHÍ CHIẾN KHU. Đồng hành và nhận lãnh trách nhiệm dẫn dắt các con là đội ngũ thầy cô khối Kỹ năng – một trong những khối nòng cốt của Pathway Tuệ Đức.

🎯 Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất từ am hiểu địa hình, tính toán các thử thách phù hợp với tốc độ trải nghiệm của các con và lan tỏa tinh thần chiến binh cho học trò trong Tết trưởng thành sắp tới, 108 thầy cô Kỹ năng đã tiền trạm và rèn luyện cùng chương trình Winter Camp vừa rồi tại Hồ Bà Hào, Chiến khu D – cùng địa điểm sẽ diễn ra Tết trưởng thành 2023.

💖 Vậy nên, không chỉ là khóa huấn luyện rèn nghị lực hằng năm, Winter Camp chính là bước đệm không thể thiếu giúp thầy cô đồng hành tốt nhất cùng học sinh trong chương trình Tết trưởng thành sắp tới.

👉 Muốn biết thầy cô đã rèn mình và tiền trạm nghiêm túc như thế nào, mời cả nhà cùng xem clip dưới đây nhé.