[Winter Camp 2021] Hành trình thầy cô vượt ngưỡng, bứt phá giới hạn bản thân

Winter Camp 2021 với 70 thầy cô thuộc 7 bộ môn của Khối Kỹ năng – Hệ thống trường Tuệ Đức đã mang tinh thần chiến binh trên để cùng hành quân về Rừng Sác – Cần Giờ, bắt đầu hành trình Winter Camp mùa thứ hai để rèn mình trước khi rèn người, bứt phá giới hạn bản thân.

Đây là khóa huấn luyện rèn nghị lực diễn ra thường niên dành cho Khối Kỹ năng, một trong những khối nòng cốt của Hệ thống trường Tuệ Đức. Đúng với tính chất của chương trình, các thầy cô đã có ngày đầu tiên rèn mình với rất nhiều thử thách. Và thử thách chồng thử thách vẫn còn ở các ngày tiếp theo.

Sự kiện Winter Camp 2021

Thoát hiểm bằng dây thừng vượt qua nỗi sợ hãi

Hãy cùng xem thầy cô rèn luyện và vượt ngưỡng như thế nào để tinh thần chiến binh trong khóa huấn luyện này được thấm nhuần, từ đó mỗi thầy cô có thể mang về lan tỏa cho các học trò của mình nhé.

TIỀN TRẠM CHO TẾT TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH

Winter Camp được tổ chức trước chương trình Tết trưởng thành dành cho học sinh tại cùng địa điểm đó là Rừng Sác – Cần Giờ. Vì thế, trước khi đồng hành với học sinh trong chương trình Tết trưởng thành năm nay, chính các thầy cô đã trải nghiệm trước địa hình này với 72 giờ rèn luyện.

Từ đó, thầy cô am hiểu địa hình để đưa ra phương án tốt nhất cho một chương trình Tết trưởng thành ý nghĩa, với các thử thách được tính toán phù hợp cường độ, năng lực vận động của các con.

Sự kiện Winter Camp 2021

Thầy cô tập trận đặc công rừng Sác là quá trình chuẩn bị Tết trưởng thành 

Thức ăn được ban tổ chức giấu rải rác trên đường hành quân của các đội

Sự kiện Winter Camp 2021

Chuẩn bị bữa ăn trong điều kiện thiếu thốn là thử thách sinh tồn

NÂNG ĐỠ “LÍNH MỚI” ĐỂ CÙNG VƯỢT NGƯỠNG

Winter Camp mùa thứ hai có 18 thầy cô là “lính mới”. Lần đầu nhập trại, một số thầy cô chưa quen với cường độ và kỷ luật thép từ khóa huấn luyện này. Nhưng khi được tiếp sức, nâng đỡ từ đồng đội, những “lính mới” lại trở thành động lực lớn cho cả đội vượt ngưỡng.

Từ các trải nghiệm trong chương trình Winter Camp để rèn mình trước khi rèn người, các thầy cô còn có cơ hội quý báu gắn kết đội ngũ một cách sâu sắc, nâng đỡ nhau để hiểu và thương.

Sự kiện Winter Camp 2021

Nâng đỡ nhau để không ai bị bỏ lại phía sau, để cùng nhau vượt ngưỡng

Khi một thành viên bị đau chân không thể tự bật nhảy để vượt thử thách nhập trại đã được đồng đội dìu để có thể nhảy bằng một chân.

Khi các đội vượt 3km đường bùn lầy để qua các trạm thử thách, thành viên đi trước đều nhắc nhau đợi những người đi sau và người đi trước dò đường, cảnh báo những chỗ có gai nhọn, hố sâu cho đồng đội.

Khi những thầy cô ra trễ sau hồi chuông tập hợp giữa trưa nắng gắt, toàn đội đã chịu phạt hít đất với niềm tin, các thầy cô sẽ kỷ luật với chính mình và hiểu về tinh thần đồng đội.

Nâng đỡ để không ai bị bỏ lại phía sau bởi muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Để rồi, các thầy cô thêm thấu hiểu công việc của nhau và phối hợp nhịp nhàng, cùng nhau trui rèn bản lĩnh, nghị lực cho học sinh.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462