VÌ YÊU THƯƠNG KHÔNG CHỈ LÀ LỜI NÓI

Bên cạnh những lời yêu thương, con đã biết dành những hành động quan tâm gửi đến bà, đến mẹ và những người phụ nữ quanh con nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
  • Những tấm thiệp rực rỡ sắc màu và lời nhắn nhủ tình cảm, yêu thương dành đến người phụ nữ con thương.
  • Những món quà tự tay con trang trí và tỉ mỉ hoàn thiện như túi vải, bức tranh vẽ chân dung, son dưỡng, vòng tay… chứa đựng cả tình yêu của con dành đến bà, đến mẹ và cô giáo của con…
Với rất nhiều chăm chút, các bạn học sinh Mầm non và Tiểu học Pathway Tuệ Đức đã được thực hành bài học về chăm sóc, yêu thương với gia đình và những người xung quanh con thông qua những trải nghiệm thú vị trong ngày 8/3.
Yêu thương đâu chỉ là lời nói bởi những quan tâm chân thành luôn có nhiều cách để chạm đến trái tim. Mong rằng, các con sẽ lớn lên bằng hiểu biết sâu sắc, bằng tấm lòng biết sẻ chia ấm áp.