VÌ SAO BA MẸ TÌM KIẾM MỘT KHÓA HÈ CHẤT LƯỢNG CHO CON?

Mùa hè là khoảng thời gian để con có những trải nghiệm thú vị. Hè không chỉ để vui chơi, mà còn là dịp để con khám phá tri thức, tạo sức bật sẵn sàng cho năm học mới.

Chương trình Hè Tiểu học 8 tuần – PATHWAY SUMMER PROGRAM với chủ đề: PASSPORT TO THE WORLD được đội ngũ giáo viên chuyên môn lâu năm của Pathway thiết kế mang lại cho ba mẹ và con những lợi ích không thể bỏ lỡ.
Đa dạng các trải nghiệm hấp dẫn để con được chơi mà học:

Nội dung 8 tuần hè được xây dựng dựa theo các phương pháp giáo dục hiện đại như STEM, học qua dự án, trải nghiệm thực tế… với các hoạt động thú vị như chuyến “du hành” đến các vùng đất trên thế giới, thiết kế và làm ra các sản phẩm gần gũi với đời sống đầy sáng tạo, các chuyến dã ngoại đặc trưng của Pathway Tuệ Đức…Từ đó, giúp con phát triển toàn diện, kiến tạo mùa hè được chơi mà học đầy bổ ích của tuổi thơ.

“Nâng cấp” năng lực tiếng Anh:

Hoạt động Ngày thứ Sáu vui vẻ hàng tuần ứng dụng tiếng Anh vào những dự án, trải nghiệm trong suốt 8 tuần hè được thiết kế hấp dẫn thông qua các hoạt động thuyết trình, làm thí nghiệm,… vừa giúp con phát triển năng lực tiếng Anh và tăng cường các kỹ năng xã hội.
Tạo cảm hứng và tâm thế để con sẵn sàng năm học mới:

Các hoạt động tập trung vào việc sử dụng tất cả giác quan để khám phá và học hỏi giúp con vừa học vừa chơi, lại vừa rèn luyện kỹ năng… Từ đó, con tràn đầy hứng khởi, thêm hành trang để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho năm học mới.

Đặc biệt, ba mẹ sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ khóa Hè 8 tuần với voucher từ 7.000.000 đồng và một áo thun hè khi đóng phí trọn khóa Hè 8 tuần trước ngày 31/3/2024 để trao cho con những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ ghi dấu thêm mùa hè ý nghĩa.

Những hoạt động bổ ích, độc đáo đang chờ đón các con tại khóa Hè Tiểu học PASSPORT TO THE WORLD. Hãy cùng Pathway Tuệ Đức kiến tạo một mùa hè đáng nhớ cùng con, ba mẹ nhé!

Ba mẹ có thể truy cập vào link: https://pathway.edu.vn/dangkyhetieuhoc2024 hoặc INBOX trực tiếp cho fanpage Pathway School để được tư vấn và đăng ký cho con.
—————————–
🌟 Thông tin chương trình hè khối Tiểu học PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD
🔰 Khai giảng: 03/06/2024
🔰 Thời gian học: 8 tuần (03/06 – 26/07/2024)
⚡ Chương trình ưu đãi:
Tặng voucher lên đến 7 triệu đồng kèm 01 áo thun hè áp dụng cho phụ huynh đăng ký và hoàn tất phí đến hết ngày 31/03/2024.
Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc phụ huynh để được tư vấn về mức ưu đãi áp dụng tại cơ sở.
👉 Đăng ký ngay tại link: https://pathway.edu.vn/dangkyhetieuhoc2024