Hot: Ưu đãi đặc biệt hè kết nối áp dụng cho cơ sở mới Eco Green – Signature Version

Khép lại năm học 2021 – 2022, các bạn học sinh đã sẵn sàng nhập cuộc mùa hè với tinh thần vui chơi và rèn luyện đầy hào hứng chưa nào? Hè kết nối – chương trình hè của Pathway Tuệ Đức được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng với nhiều hoạt động đặc sắc dành cho học sinh Tiểu học sẽ chính thức khai giảng vào ngày 20/6 tới đây.

Đặc biệt, mùa hè này, cơ sở mới Eco Green – Signature Version lần đầu tiên đón các bạn học sinh cùng tham gia Hè kết nối. Để trao cơ hội cho học sinh được trải nghiệm chương trình hè đặc trưng Tuệ Đức, cơ sở mới Eco Green – Signature Version áp dụng chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20% HỌC PHÍ khi đăng ký trước ngày 13/6 cho cả 2 hình thức phí combo hoặc Hè 7 tuần.

– Phí Hè 7 tuần: 24.600.000đ

– Phí Hè trưởng thành 3 ngày 2 đêm: 3.900.000đ

– Phí combo Hè 7 tuần và Hè trưởng thành: 28.500.000đ

Đến với Hè kết nối, học sinh sẽ được học thông qua chơi và rèn luyện với các hoạt động, dự án tập trung ở các môn Văn hóa, Tiếng Anh, Kỹ năng với nhiều hoạt động đa dạng, gần gũi thiên nhiên và kết nối cùng bạn bè. Từ đó, học sinh trau dồi kỹ năng sống, có trách nhiệm với môi trường, nhạy bén và bản lĩnh hơn.  

Ưu đãi khóa hè tại cơ sở Eco Green quận 7

👉 NHỮNG ĐIỂM ĐẶC SẮC KHÔNG THỂ BỎ LỠ CỦA CHƯƠNG TRÌNH HÈ KẾT NỐI

– Về các môn Văn hóa: Học sinh được tham gia các dự án về thiên nhiên, con người, tiếp cận kiến thức khoa học từ các hoạt động thực hành, thí nghiệm Qua đó, giúp con kết nối với thiên nhiên cũng như thực hành cuộc sống, phẩm chất tử tế với môi trường, con người,…

– Về bộ môn Tiếng Anh: Học sinh được trau dồi năng lực và phản xạ tiếng Anh với cả thầy cô nước ngoài và thầy cô Việt Nam với hình thức học qua dự án. Đồng thời, các con còn được phát triển khả năng lập kế hoạch, thuyết trình, làm việc nhóm.

– Về 7 bộ môn Kỹ năng: Thông qua các môn Võ thuật, Bơi – lặn, Sinh tồn, Rèn luyện Quân đội, Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục Cảm xúc, học sinh được rèn thân luyện tâm và vun bồi các kỹ năng như: sinh tồn, an toàn khi vào bếp phụ mẹ, nhận biết thay đổi khí hậu, chăm sóc cây trồng, sử dụng các vật dụng tái chế từ thiên nhiên,…

Đăng ký ngay để trao cho con món quà ý nghĩa trong mùa hè này, để con được rèn luyện và thêm trưởng thành, ba mẹ nhé!

👉Cách thức đăng ký: https://pathway.edu.vn/dangkyhetieuhoc

Hạn chót đăng ký: 13/6/2022

📞Hotline: 0989.373.833

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462