PHÁT TRIỂN THEO

LUÔN TÔN TRỌNG

TỰ DO TRONG
TRÁCH NHIỆM

Chương trình học được giảng dạy theo phương pháp Montessori để trẻ phát triển khả năng tập trung, quan sát, cảm nhận thế giới xung quanh.

Giáo viên luôn dành nhiều yêu thương và chú trọng bồi dưỡng tâm hồn của trẻ, yêu thương và luôn tôn trọng.

Môi trường song ngữ giúp trẻ được tiếp cận và phát triển khả năng Tiếng Anh ngay từ giai đoạn sớm.

Mỗi tiết học của trẻ đều là một giờ “học mà chơi, chơi mà học”, hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng với cách tiếp cận tự nhiên, phù hợp với năng lực cá nhân của trẻ.

Đảm bảo phát triển thể chất cho trẻ với những bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

Điều gì giúp con hạnh phúc?
Đăng ký ngay để tìm hiểu

Pathway Tuệ Đức đã xây dựng và phát triển chương trình độc đáo Montessori Tuệ Đức (Mont. Tuệ Đức) dành riêng cho bậc học Mầm non, mang đến cho con môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL), với sự bổ trợ quan trọng của các bộ môn tiếng Anh Mầm non, phát triển thể chất và cảm thụ âm nhạc.

Trải nghiệm và làm quen sớm với các bài học kỹ năng sống, trẻ không chỉ rèn luyện sự khéo léo, phát triển vận động thô – vận động tinh mà còn biết cách bảo vệ bản thân, nhận biết và giải quyết tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Điều gì giúp con hạnh phúc?
    Đăng ký ngay để tìm hiểu