Kiên cường với tâm nguyện gieo mầm hạnh phúc trong giáo dục, rèn giũa nên những thế hệ học sinh hạnh phúc cho tương lai, những thầy cô sáng lập đã kiên trì với việc rèn nhân cách, kỷ luật tích cực và văn hoá tỉnh thức (mindfulness) cho học sinh. Với tâm niệm “thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, các thầy cô ở Pathway Tuệ Đức đều xem nhau như những cộng sự, cùng chung chí hướng đến một môi trường giáo dục thực chất, “học thật – điểm thật”, không bị ảnh hưởng bởi bệnh thành tích.

Với triết lý ba gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, cây nhân cách của học sinh sẽ được nuôi lớn dần theo từng ngày tháng học tập hạnh phúc, cho các em tự do thể hiện mình, tôi rèn nhân cách và hội nhập với thế giới xung quanh theo cách tự nhiên nhất. Không gò bó áp lực, không tiêu cực thành tích, đó cũng là lý do chính khiến Pathway Tuệ Đức ngày càng nhận được sự yêu mến của phụ huynh.

Một ngôi trường không chỉ vượt trội về sinh thái, được trang bị hiện đại mà hơn hết, đó là một ngôi trường hạnh phúc nơi các em học sinh có được không gian thoải mái trải nghiệm, thể hiện và luyện rèn cá tính, bản lĩnh riêng của mình theo đúng triết lý giáo dục 03 gốc rễ Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực, thông qua các phương pháp giáo dục hiệu quả mà Trường đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên.

Nhân dịp ra mắt cơ sở mới, hội đồng chuyên môn cũng ra mắt chương trình Mont cải tiến – bổ sung thêm học liệu đa dạng cùng tận dụng cơ sở vật chất nổi bật của Cơ sở mới cho những môn học như Zumba Fitness, Võ nhạc cho bậc học Mầm non. Bên cạnh đó, giờ học Kỹ năng của học sinh Tiểu học cũng được tăng cường số tiết học với giáo viên nước ngoài, giúp các con có được môi trường “tắm trong Tiếng Anh”. Đó là cách Pathway Tuệ Đức hiện thực hóa mục tiêu kết hợp giữa Khoa học phương Tây và Văn hoá phương Đông trong dạy rèn học sinh.

Với Eco Green – Signature Version, Pathway Tuệ Đức thể hiện sự nỗ lực cải tiến vì  giáo dục, cũng là đánh dấu bước chuyển mình sau 8 năm của Hệ thống ngôi trường hạnh phúc đặc biệt này.