TỪ SÂN CHƠI TIẾNG ANH, HỌC SINH THÊM TỰ TIN VƯƠN RA THẾ GIỚI

Những bí kíp nào để chinh phục tiếng Anh và tỏa sáng tại sân chơi thử thách bằng tiếng Anh?
“Em thường luyện nói với Tiến Khang, chúng em cũng thỉnh thoảng có những cuộc tranh luận bằng tiếng Anh khi chơi game cùng nhau”.
“Chúng em chú ý lắng nghe và học thêm bằng cách đặt câu hỏi với thầy cô… Việc đặt câu hỏi là một cách giúp chúng ta cải thiện và hiểu hơn về tiếng Anh”…
Còn những bí kíp nào để chinh phục tiếng Anh và tỏa sáng tại sân chơi thử thách bằng tiếng Anh?
Mời các bạn học sinh cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn nhóm Quán quân Pathway English Champion dành cho khối Trung học vừa qua: Nguyễn Đình Thắng, Nguyễn Tiến Khang, Dư Gia Bảo đến từ Trung học phổ thông Pathway Tuệ Đức về những bí kíp để học tiếng Anh hiệu quả và hành trình giành chiến thắng đầy tự hào.
Không ngừng cố gắng, không ngại thử thách, hãy tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức và tự tin vươn ra thế giới, các bạn học sinh nhé!

——————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462