TỰ HÀO TRƯỚC NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA HỌC SINH MẦM NON TRONG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Vừa qua, các cơ sở Mầm non Pathway Tuệ Đức lại rộn ràng không khí của Lễ Tổng kết Năm học Cải Tiến 2023-2024. Đây không chỉ là dịp để Ba Mẹ, Thầy cô nhìn lại những thành quả con đã đạt được trong năm học vừa qua, mà còn lưu dấu lại nhiều kỷ niệm đáng tự hào trên hành trình trưởng thành của các con.
Mới ngày nào còn mè nheo, không chịu rời tay ba mẹ để đến với thầy cô, thì nay các “cô cậu học trò” Mầm non Pathway Tuệ Đức đã tự tin, rạng rỡ đứng trên sân khấu trong Lễ Tổng kết Năm học Cải Tiến 2023 – 2024 của chính mình.
Những nụ cười lấp lánh hạnh phúc;
Những cái vẫy tay với ba mẹ, ông bà đang dõi theo phía dưới sân khấu;
Những lời ca, tiếng hát và điệu nhảy tràn đầy năng lượng trong những bộ váy bắt mắt, đáng yêu…;
Cho thấy các con đã trưởng thành lên rất nhiều!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chứng kiến những khoảnh khắc tươi đẹp đó của các con, trong ba mẹ, thầy cô đều trào dâng nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn: tự hào, xúc động, yêu thương và hạnh phúc. Đã có những giọt nước mắt lăn dài trên hai gò má và cả những nụ cười hạnh phúc bao trùm lên cả buổi Lễ.

 

 

 

 

 

 

 

Thầy cô tin rằng, nền tảng 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được vun bồi dưới mái trường Mầm non Pathway Tuệ Đức sẽ là bước đệm vững vàng cho các con trên hành trình trưởng thành của mình. Mời Ba Mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc khó quên của buổi Lễ Tổng kết năm học 2023-2024 tại các cơ sở Mầm non Pathway Tuệ Đức trong chùm ảnh bên dưới nhé!

——————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462
📌 Tìm hiểu thêm: https://pathway.edu.vn/
📌  Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongPathwayTueDuc/
📌 Theo dõi thêm tại Youtube: https://www.youtube.com/@HethongtruongTueDuc
📌 Theo dõi thêm tại Tiktok: https://www.tiktok.com/@pathwaytueduc
📌 Theo dõi thêm tại Instagram: https://www.instagram.com/pathwaytueduc/

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462