TOP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG NGỮ TẠI QUẬN 7, TP. HCM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ngày nay nhiều Phụ huynh rất quan tâm đến việc tạo nền tảng tiếng Anh từ sớm cho con. Vì vậy, khi chọn trường, Ba Mẹ thường ưu tiên chọn trường song ngữ, hoặc trường quốc tế để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho con học tập và phát triển tiếng Anh hiệu quả. 

Quận 7 được biết đến là khu vực có nhiều hệ thống trường Tiểu học song ngữ nổi tiếng và được đánh giá rất cao. Nếu Ba Mẹ đang tìm kiếm trường Tiểu học song ngữ tại các khu vực gần Quận 7 hãy tham khảo 5 trường Tiểu học song ngữ được Phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” trong bài viết dưới đây nhé!

Top trường tiểu học song ngữ nên chọn cho con.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) là lựa chọn Trường Tiểu học song ngữ đầu tiên

Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS) là trường Tiểu học song ngữ kết hợp hài hòa giữa hai chương trình Giáo Dục Quốc Gia và chương trình Giáo Dục quốc tế Cambridge. Phương pháp giảng dạy hiện đại, đa dạng và đầy đủ các hoạt động ngoại khóa giúp Học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Nhà trường áp dụng những phương pháp học tập và giảng dạy tiên tiến thiết lập và phát triển tư duy phân tích phản biện cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng, nhằm trang bị cho các em những nền tảng vững chắc về kiến thức, văn hóa, song song cũng giúp các em rèn luyện những kỹ năng sống thực tiễn và phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM  – Số điện thoại: 0283 622 0898

Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7, TP. HCM – Số điện thoại: 0283 622 6611

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS/

Website: https://www.vas.edu.vn/

Trường Song ngữ Quốc tế Royal School là lựa chọn Trường Tiểu học song ngữ thứ 2 Ba Mẹ nên cân nhắc

Royal School là trường Tiểu học song ngữ ở TPHCM có thế mạnh đào tạo song ngữ theo chương trình Cambridge.

Bên cạnh thực hiện sứ mệnh đào tạo lớp trẻ thành thạo tiếng Anh, Royal School ứng dụng một cách sáng tạo các phương thức giảng dạy hiện đại nhằm trang bị kiến thức vững vàng về học thuật, năng lực ngoại ngữ, kỹ năng sống… để các em sẵn sàng đối mặt với thách thức, vượt lên chính mình, và thành công. 

Không gian học tập tại Royal School được thiết kế chỉn chu đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển một cách tối đa các kỹ năng xã hội, tình cảm, lòng yêu thương, trí tuệ và năng khiếu của các em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: 0287 101 6669

Fanpage: https://www.facebook.com/Royalschool.vn/

Website: https://royal.edu.vn/

Top 3 – Trường Song ngữ Quốc tế EMASI

EMASI là hệ thống trường song ngữ quốc tế, có nhiều cơ sở tại TPHCM, đào tạo từ cấp Mầm non đến Trung học phổ thông. 

Chương trình Tiểu học song ngữ từ lớp 1 đến lớp 5 được xây dựng trên nền tảng chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình Quốc tế Cambridge, với phương pháp giáo dục hiện đại tại các nước phát triển và được áp dụng thống nhất, xuyên suốt. Chương trình Quốc tế Cambridge dạy bằng tiếng Anh chiếm ít nhất 40% thời lượng, bao gồm các môn Tiếng Anh, Toán, Quan điểm Toàn cầu, Công nghệ Thông tin, Âm nhạc, Hội họa và Thể dục Thể thao. 

EMASI cung cấp cho Học sinh Tiểu học một không gian học tập thoải mái. Số lượng Học sinh trong lớp vừa đủ để giáo viên có thể theo sát năng lực học của từng em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 147 Đường số 8, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1800 599 918

Website: emasi.edu.vn

Fanpage: FB.com/EMASISchools

Top 4 – Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS)

Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS) là trường quốc tế liên cấp đầu tiên ở Khu vực Đông Nam Á được xây dựng theo mô hình giáo dục Phần Lan, quốc gia có nền giáo dục phổ thông được xếp vào hạng tốt nhất thế giới.

VFIS tôn trọng tối đa những chuẩn mực của một trường học Phần Lan và được sự ủng hộ tuyệt đối về chủ trương bởi Chính phủ Việt Nam và Phần Lan. 

Trường luôn cải tiến không ngừng để tạo ra môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp giúp các em học tập một cách độc lập mà còn khuyến khích truyền cảm hứng cho các em phát triển năng lực tiếng Anh, khả năng sáng tạo, nâng cao tư duy, khám phá và tương tác lẫn nhau. Đây cũng là một lựa chọn được nhiều phụ huynh quan tâm khi chọn trường Tiểu học song ngữ cho con mà Phụ huynh nên cân nhắc. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 01 Đường D1, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: 0903 996 232 & 0944 514 477

Fanpage: https://www.facebook.com/vfis.tdtu.edu.vn

Website: https://vfis.tdtu.edu.vn/index.php/vi

Top 5 – Trường Tiểu học Song ngữ Pathway Tuệ Đức

Pathway Tuệ Đức là Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam. Nơi Học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng, không gò bó áp lực, không tiêu cực thành tích. 

Trường Tiểu học Pathway Tuệ Đức, cơ sở Eco Green, Quận 7 nổi bật với khuôn viên xanh mát, hiện đại và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Trong 5 năm nền tảng ở bậc Tiểu học, chương trình tiếng Anh ESL Tuệ Đức theo học thuyết Kiến tạo, chú trọng truyền cảm hứng học tập, nuôi dưỡng đam mê ngôn ngữ và xây dựng nền tảng học thuật vững chắc để Học sinh có thể dễ dàng tiếp tục lộ trình tới hết cấp 3 theo hệ tham chiếu Cambridge.

Hướng đến chuẩn đầu ra ở bậc Tiểu học là chứng chỉ Cambridge Flyers, Học sinh từ lớp 1-5 được học tiếng Anh 10 tiết/ tuần, trong đó 40% thời lượng học với giáo viên người nước ngoài. Pathway Tuệ Đức cũng là đơn vị tổ chức thi Cambridge tại trường hằng năm.

Ngoài ra, trong chương trình tiếng Anh Pathway Tuệ Đức, giáo viên còn phát huy tư duy nguyên nhân – kết quả (Causes and Effects) để Học sinh phát triển năng lực ra quyết định dựa trên thói quen suy nghĩ về kết quả trước khi hành động.

Trường Tiểu học song ngữ tốt nhất tại quận 7.

Phụ huynh đang tìm kiếm trường Tiểu học song ngữ cho con có thể tìm hiểu thêm về thông tin của Trường Tiểu học Pathway Tuệ Đức, cơ sở Eco Green, Quận 7: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Lô số CP-1 Ecogreen Sài Gòn, 107 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. HCM

Số điện thoại: 1900 6462

Website: https://pathway.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc

Tìm hiểu thêm về Chương trình Tiểu học Pathway Tuệ Đức tại đây.

Những năm gần đây, trường Tiểu học song ngữ đang gia tăng theo xu hướng, nhu cầu của Phụ huynh. Môi trường song ngữ được xem là mảnh đất màu mỡ tạo nền tảng ngoại ngữ vững chắc, giúp con tiệm cận với nền giáo dục quốc tế, chất lượng. Mong rằng những thông tin trên đây của Pathway Tuệ Đức sẽ giúp ích nhiều cho Phụ huynh trong hành trình chọn trường Tiểu học song ngữ cho con. 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462