Trường Tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức có tốt không? 

Trong quá trình tìm hiểu về trường tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức cho con, không ít ba mẹ lo lắng liệu đây có phải là ngôi trường chất lượng để cho con theo học? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Có thể nói, trường Tiểu học Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green Là phiên bản nổi bật của Pathway Tuệ Đức. Là cơ sở được đầu tư các phòng chức năng, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, đặc biệt kế thừa chương trình Học tập hạnh phúc độc đáo của Pathway Tuệ Đức, Eco Green là ngôi trường rèn nội lực được mong chờ dành cho các gia đình tại quận 7 và khu vực lân cận. Dưới đây là một số thông tin chi tiết

Trường tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green có gì nổi bật? 

truong-tieu-hoc-quan-7
Trường tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green

Với triết lý giáo dục 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi, trên cơ sở kết hợp tinh hoa của Văn hóa phương Đông và Khoa học phương Tây, chú trọng vun bồi nhân cách của học sinh, hành trình học tập hạnh phúc của các con tại trường tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức nổi bật với những điểm sáng sau đây: 

Chương trình học tập chất lượng

Học sinh tại Tiểu học Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green được học tập thông qua phương pháp Kiến tạo và triển khai các môn học theo cách tiếp cận STEM để học sinh được phát huy tinh thần chủ động học tập và dễ dàng tiếp thu kiến thức môn học.

Tiếng Anh cũng là điểm nổi bật trong chương trình học tại trường tiểu học quận 7. Các giờ học Tiếng Anh của học sinh Tiểu học cũng được tăng cường số tiết học với giáo viên nước ngoài, giúp các con có được môi trường “tắm trong Tiếng Anh”, từ đó tự tin và năng động hơn trong giao tiếp ngoại ngữ. 

Ngoài việc chú trọng rèn phản xạ giao tiếp tiếng Anh của học sinh với giáo viên nước ngoài, học sinh tại trường tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức được tập trung phát triển 7 bộ môn kỹ năng bài bản, phù hợp từng độ tuổi với mục tiêu rèn luyện thể chất và vun bồi nội lực cho học sinh, gồm Võ thuật, Bơi – Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật, Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc (Tuệ Đức Harmony) – bộ môn đã được chuẩn hóa từ chương trình Sanford Harmony của Hoa Kỳ.

Con vừa khoẻ vừa vui với Zumba Fitness và Võ nhạc tại trường tiểu học quận 7

Hai bộ môn mới tinh Zumba Fitness và Võ nhạc lần đầu tiên xuất hiện tại Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green. Tất cả đều được tận dụng tối đa cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn Nhật Bản của trường cho những giờ học kỹ năng vừa khoẻ, vừa vui cho các con. 

Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi

truong-tieu-hoc-quan-7-1
Cơ sở Eco Green nỗ lực kiến tạo môi trường học tập khoa học, hiện đại, tuân thủ quy định trong điều lệ trường tiểu học

Trường tiểu học quận 7 cơ sở Eco Green nỗ lực kiến tạo môi trường học tập khoa học, hiện đại, tuân thủ quy định trong điều lệ trường tiểu học, trao cho học sinh cơ hội được trải nghiệm môi trường khích lệ sự tự tin, hứng thú học tập, vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

Về cơ sở vật chất, Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green được đầu tư đầy đủ phương tiện, thiết bị dạy học có công năng và độ an toàn cao theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, các phòng chức năng hiện đại như phòng Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng STEM, thư viện… để hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Về không gian học tập, Pathway Tuệ Đức quận 7 chú trọng xây dựng không gian vui chơi rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, có hồ bơi hiện đại và sân chơi lớn đáp ứng nhu cầu hoạt động thể chất, vận động của học sinh sau giờ học. Đặc biệt, sân chơi Sasuke theo mô hình rèn luyện quân đội được xây dựng chỉn chu tại trường tiểu học quận 7 nhằm giúp trẻ phát triển thể chất, rèn luyện nghị lực.

Chương trình giáo dục cảm xúc độc đáo

Một nét độc đáo nữa trong chương trình học tập của Pathway Tuệ Đức quận 7 là nhà trường chú trọng rèn luyện trí thông minh cảm xúc cho học sinh thông qua bộ môn Giáo dục cảm xúc (Tuệ Đức Harmony) – đây là sản phẩm chuyên môn được Pathway Tuệ Đức chuẩn hóa, phù hợp với tâm sinh lý của học sinh Việt Nam từ chương trình Sanford Harmony (nay là Harmony SEL – Social Emotional Learning) của Hoa Kỳ.

>> Xem thêm: Tiêu chí chọn trường Tiểu học cho con tốt nhất năm 2023

5 lý do phụ huynh nên cho con theo học trường tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức

Với một số thông tin về trường tiểu học Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đây là một ngôi trường chất lượng. Không những thế, phụ huynh còn có thể lựa chọn Tiểu học Pathway Tuệ Đức đồng hành cùng mình trên hành trình nuôi dưỡng con trẻ bởi 5 lý do sau đây: 

Trường tiểu học quận 7 sở hữu Vị trí địa lý đắc địa

Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 7, đối diện khu căn hộ cao cấp Eco Green với cộng đồng cư dân hiện đại, tri thức, dễ dàng kết nối đến các trục đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, di chuyển qua Quận 1, Quận 3, Quận 4 nhanh chóng, thuận tiện.

Cơ sở vật chất chuẩn Nhật Bản

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản với các phòng chức năng đạt chuẩn như phòng Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng Montessori, thư viện… để hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Phương pháp giáo dục độc đáo

truong-tieu-hoc-quan-7-2
Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào chương trình giảng dạy cho học sinh

Trường tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức kế thừa phương pháp giáo dục độc đáo đã được Pathway Tuệ Đức phát triển và hoàn thiện trong suốt những năm qua, thể hiện ở triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép trong từng tiết học, từng hoạt động để giáo dục nhân cách cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Cũng như các cơ sở khác của Pathway Tuệ Đức, đội ngũ giáo viên của tiểu học Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green có bề dày chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, thấu hiểu tâm lý trẻ, nhiệt huyết và luôn ý thức rèn mình trước khi rèn người.

Chương trình trải nghiệm giúp con hun đúc nghị lực vững vàng

Học sinh tại trường tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức sẽ được học qua trải nghiệm, tôi luyện bản thân, vun bồi nội lực vững vàng từ các chương trình rèn luyện “đặc sản” của Pathway Tuệ Đức như: Hè trưởng thành, Tết trưởng thành, các khoa Hè rèn luyện, các hoạt động trải nghiệm thực tế… 

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường tiểu học quận 7 Pathway Tuệ Đức. Phụ huynh quan tâm đến chương trình học tập cũng như mức học phí trường tiểu học Pathway Tuệ Đức cơ sở Eco Green có thể truy cập vào địa chỉ: https://pathway.edu.vn/ Hoặc liên hệ hotline: 0989 373 833 để được tư vấn trực tiếp. 

 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462