Có nên cho con học trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức 

Việc tìm kiếm một ngôi trường Tiểu học phù hợp cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là khu vực quận 12. Tình trạng các trường công lập quá tải chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học trường tư thục. Nằm trong bảng xếp hạng các trường tiểu học quận 12 tư thục chất lượng, Pathway Tuệ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh. Vậy Tiểu học Pathway Tuệ Đức có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

truong-tieu-hoc-quan-12-
Có nên cho con học trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức

Tiểu học Pathway Tuệ Đức quận 12 có những cơ sở nào?

Hiện tại trường tiểu học quận 12 Pathway có tổng cộng 3 cơ sở, cụ thể: 

Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Tân Thới Nhất 17

 • Học phí: 7.790.000đ
 • Địa chỉ: Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 0906 373 704

Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Tân Thới Nhất 06

 • Học phí: 7.790.000đ
 • Địa chỉ: Số 39A Tân Thới Nhất 6, KP. 6A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 347 086

Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Hà Huy Giáp

 • Học phí: 7.790.000đ
 • Địa chỉ: Số 06 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 596 823

Trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức có tốt không? 

Chất lượng của trường tiểu học có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập và rèn luyện của con. Chính vì vậy, ba mẹ nên cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp khi tìm trường cho con. Có thể nói Tiểu học Pathway Tuệ Đức sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho ba mẹ tại khu vực quận 12 bởi: 

Trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức áp dụng chương trình học tập chất lượng

Trên cơ sở bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiểu học Tuệ Đức vận dụng học thuyết Kiến tạo để giảng dạy và lồng ghép hệ giá trị 03 gốc rễ vào các tiết học Văn hóa, Kỹ năng, Tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh không mất nhiều thời gian để nắm vững kiến thức trọng yếu, phát triển trí tuệ một cách thực tế, tự do thể hiện ý tưởng, nâng cao tính sáng tạo và trí thông minh đa dạng.

Học sinh trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức học những môn gì? 

Tại Pathway Tuệ Đức, học sinh sẽ được tiếp nhận kiến thức ở đa dạng môn học và lĩnh vực, cụ thể:

Toán Kiến tạo

Học sinh sẽ được học thông qua thực hành với học cụ trực quan sinh động. Các tiết học được thiết kế phù hợp, từ các hoạt động thực hành trực quan với các học cụ trong thực tế, học sinh hình thành tư duy trừu tượng, logic toán học.

Văn – Tiếng Việt Kiến tạo

Bài giảng được thiết kế và giảng dạy nhằm xây dựng các năng lực đồng cảm, tưởng tượng, liên tưởng giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với các bố cục văn bản và các loại hình nghệ thuật. Với môn Tiếng Việt, học sinh được tiếp cận ngữ âm theo phong cách tách âm, tách vần hiện đại.

Tự nhiên Xã hội

Trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức áp dụng dạy học theo dự án tích hợp liên môn đối với các môn Khoa học, Lịch sử, Địa lý. Đặc biệt, 50% nội dung hoạt động của môn Tự nhiên Xã hội/ Khoa học được triển khai theo cách tiếp cận STEM, giúp học sinh hình thành các năng lực tự học, tự chủ, giải quyết vấn đề và sáng tạo, giao tiếp và hợp tác. 

Tin học Kiến tạo

Học sinh trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức bước đầu làm quen với kỹ thuật số, hình thành và phát triển năng lực tin học. Học sinh làm dự án học tập, khai thác các phần mềm học tập, tài liệu trên Internet, làm quen với ngôn ngữ lập trình CODE.

7 bộ môn kỹ năng
truong-tieu-hoc-quan-12-2
Các bộ môn kỹ năng giúp học sinh có sức khỏe thể chất mà còn được trui rèn nội lực, hun đúc ý chí vững vàng

Với mong muốn hình thành thói quen rèn luyện cho trẻ từ Pathway Tuệ Đức tập trung phát triển 7 bộ môn kỹ năng, gồm Võ thuật, Bơi – Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật, Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc. 7 bộ môn này không chỉ giúp học sinh có sức khỏe thể chất mà còn được trui rèn nội lực, hun đúc ý chí để mỗi học sinh đều có trong mình sự can đảm, điềm tĩnh, khả năng chiến thắng bản thân trong mọi hoàn cảnh và năng lực thấu cảm. 

Phương pháp dạy học hiệu quả

Tiểu học được xem là giai đoạn là nền tảng của hành trình học tập và rèn luyện không ngừng của học sinh. Tương tự với các cơ sở khác, trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức cũng ứng dụng phương pháp Kiến tạo trong từng tiết học giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách thực tế, chú trọng đầu tư cho bộ môn Tiếng Anh, đặc biệt bổ sung giá trị tỉnh thức giúp tu dưỡng thân tâm và 7 Bộ môn Kỹ năng quan trọng giúp trẻ cân bằng và phát triển toàn diện.

Môi trường học tập thân thiện

truong-tieu-hoc-quan-12-1
athway Tuệ Đức luôn nỗ lực kiến tạo môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thiên nhiên

Trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức luôn nỗ lực kiến tạo môi trường học tập thân thiện, gần gũi để học sinh luôn có hứng thú học tập, vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực toàn diện và có thể trang bị các kỹ năng cần thiết cho những bậc học tiếp theo.

Không gian học tập luôn được thực hiện theo nguyên tắc 5S (Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc và Sẵn sàng) để xây dựng cho học sinh thói quen ngăn nắp, kỷ luật, tự lập và luôn tôn trọng yêu thương mọi người, mọi vật xung quanh.

Cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học

Đối với trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức, cơ sở vật chất và không gian học tập được thiết kế và tối ưu hóa theo tiêu chuẩn cao với số lượng phục vụ tối đa 25 học sinh trong 1 lớp học.

Thư viện với hàng trăm đầu sách Anh ngữ và Việt ngữ phù hợp với nhiều lứa tuổi giúp trẻ khám phá kho báu tri thức và phát triển văn hóa Đọc. Ngoài ra trường còn có đầy đủ hệ thống các phòng học chức năng như: phòng võ, Mỹ thuật, Âm nhạc, phòng STEM,… nhằm giúp học sinh được trang bị kiến thức toàn diện. 

Khu vực sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh… của trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức đảm bảo quy trình chuẩn để học sinh được vui chơi và học tập trong môi trường sạch sẽ, chỉn chu nhất. Môi trường học tập bên ngoài có nhiều mảng xanh, thoáng đãng giúp học sinh biết cách chăm sóc sự vật xung quanh, yêu thiên nhiên, tôn trọng môi trường sống.

Sân chơi Sasuke với lưới bảo hộ an toàn, được bố trí các trò chơi liên hoàn nâng cao độ khó của các vận động như: Bài tập với dây nhảy, biến tốc, co tay xà đơn, luồn lách, di chuyển cầu thăng bằng, cầu lắc, vận động qua dây… chú trọng rèn luyện nghị lực và các kỹ năng, tăng sức mạnh tốc độ và sự khéo léo, giúp trẻ từng bước bình tĩnh và học cách quay về bên trong quan sát chính mình để vượt qua nỗi sợ hãi.

>> Xem thêm: Vì sao nên cho con học trường Tiểu học tư thục quận 12 

Trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức luôn chú trọng vào chất lượng dinh dưỡng cho học sinh

Việc cung cấp cho học sinh một chế độ dinh dưỡng cân bằng và phong phú là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Tiểu học Pathway Tuệ Đức. Điều này không chỉ giúp trẻ có thể phát triển thể chất tối ưu, tăng khả năng học hỏi mà còn giúp trẻ sẵn sàng cho các hoạt động học tập, trải nghiệm theo chương trình của trường.

Bếp của Pathway Tuệ Đức được bố trí theo nguyên tắc một chiều, các phòng được lưu thông không khí tốt và luôn đảm bảo vệ sinh. Hơn thế nữa Nhà trường còn chú trọng chọn lọc kỹ thực phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Trên đây là những thông tin về trường Tiểu học quận 12 Pathway Tuệ Đức. Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học tập hạnh phúc của con tại trường có thể liên hệ qua địa chỉ:

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất. 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC   19006462