Đăng Ký Cho Con “Trải Nghiệm Làm Học Sinh Lớp 1”

💥 ĐĂNG KÝ CHO CON “TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1”, GIÚP CON SẴN SÀNG TÂM THẾ BƯỚC VÀO CẤP HỌC MỚI 💥

Rất nhiều điều lần đầu tiên được trải nghiệm ở môi trường học tập mới, đến việc tự chăm sóc bản thân trong từng hoạt động nhỏ hằng ngày, đặc biệt trong giai đoạn Mầm non lên lớp 1, khiến không ít bạn nhỏ gặp khó khăn, ba mẹ càng không tránh khỏi những lo lắng, băn khoăn.

🌺 Với mong muốn giúp các con và ba mẹ sẵn sàng tâm thế cho cấp học mới, chương trình TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 đã quay trở lại tại 2 cơ sở Khối Tiểu học thuộc cụm Bình Chánh: Cơ sở Bình Hưng và Cơ sở Eco Green.

🍀 Hóa thân thành học sinh lớp 1 trong chương trình, các con sẽ được trải nghiệm học tập, sinh hoạt theo môi trường Tiểu học, với những hoạt động học mà chơi – chơi mà học:

– Trải nghiệm rèn luyện Sasuke Tiểu học

– Học cách chào hỏi, ca hát và chơi game ở môn Tiếng Anh lớp 1

– Vui chơi cùng sắc màu với môn Mỹ thuật

– Học cách nhận biết cảm xúc của mình…

🌳 Chương trình diễn ra hàng tuần từ ngày 14/2/2023 đến ngày 31/5/2023 nếu đủ số lượng bé tham gia (từ 20 bé trở lên/ đợt trải nghiệm).

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký theo số hotline bên dưới để được hẹn lịch thuận tiện với mình nhé!

Cơ sở Bình Hưng, Số 2 đường 16, KDC Bình Hưng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh.

Thời gian: THỨ 6 HÀNG TUẦN.

0983 442 348

Cơ sở Eco Green, Lô số CP-1, Eco Green Sài Gòn, 107 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7.

Thời gian: THỨ 5 HÀNG TUẦN.

0989 373 833

Hoặc đăng ký online điền form bên dưới

ĐĂNG KÝ ONLINE