TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 CÓ GÌ THÚ VỊ?

Năm trước, khi các anh chị được vào lớp 1, lòng chúng mình đã chộn rộn với những câu hỏi: Lớp 1 có vui không nhỉ? Bao giờ thì chúng mình được vào Tiểu học đây? Năm nay, đến lượt các học sinh lớp Lá chúng mình chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa lớp 1 đấy!
trai-nghiem-lam-hoc-sinh-lop-1-
Và ngày hôm qua, hơn 50 bạn trong độ tuổi lớp Lá trong và ngoài Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã được tham gia chương trình TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 với bao điều hay ho “bỏ túi” để kể cùng ba mẹ.
  • Trạm Võ thuật, chúng mình được thầy hướng dẫn đứng tấn và làm quen với bộ giáo cụ phòng võ.
  • Trạm Âm nhạc, chúng mình cùng hòa giọng trong các bài thiền ca và làm quen với bộ gõ cơ thể.
  • Chúng mình cùng chơi game về màu sắc tại trạm Tiếng Anh.
  • Cùng tạo ra những bức tranh từ bộ dụng cụ vẽ lớp 1 tại trạm Mỹ thuật…
trai-nghiem-lam-hoc-sinh-lop-1-
Chuyến trải nghiệm đã để lại trong lòng chúng mình thật nhiều cảm xúc. Ồ, lên lớp 1 chúng mình sẽ được sinh hoạt và học tập trong môi trường mới, được học thêm nhiều môn kỹ năng, sẽ quen thêm nhiều bạn mới… Điều quan trọng là, luôn có thầy cô và ba mẹ đồng hành cùng chúng mình nên bạn nào cũng tự tin và hào hứng với hành trình phía trước.
Ba mẹ có thể tiếp tục đăng ký cho con được tham gia chương trình TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 để con sẵn sàng hành trang và tâm thế bước vào ngưỡng cửa bước vào cấp học mới. Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký ba mẹ vui lòng xem tại link: