TOP TRƯỜNG MẦM NON QUẬN GÒ VẤP NÀO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO HIỆN NAY?

Chọn môi trường đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện cho trẻ là quan tâm hàng đầu của phụ huynh. Trường Mầm non Quận Gò Vấp nào chất lượng, uy tín được nhiều ba mẹ tìm kiếm để gửi gắm con. Mời ba mẹ cùng tìm hiểu các trường Mầm non Quận Gò Vấp được phụ huynh đánh giá cao với bài viết dưới đây nhé.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top những trường Mầm tốt nhất tại Quận Gò Vấp được cộng đồng Phụ huynh đánh giá cao. Ba Mẹ cùng tham khảo để có thêm thông tin đưa ra quyết định sáng suốt cho con nhé!

1/ Pathway Tuệ Đức là trường Mầm non Quận Gò Vấp được nhiều Ba Mẹ ưu tiên lựa chọn khi tìm hiểu môi trường học tập cho con

Pathway Tuệ Đức là lựa chọn uy tín khi Phụ huynh muốn tìm trường Mầm non Quận Gò Vấp cho con.

Pathway Tuệ Đức là Hệ thống trường tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc – nơi kết tinh của Khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông với triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi. Hệ thống trường Tuệ Đức đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học và THCS & THPT với các cơ sở ở khắp các quận, huyện tại TP. HCM.

Mầm non Pathway Tuệ Đức là sự kết hợp độc đáo và duy nhất tại Việt Nam giữa Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori, năng lực kết nối và hòa nhập với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam, môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL), với sự bổ trợ quan trọng của các bộ môn tiếng Anh Mầm non, phát triển thể chất và cảm thụ âm nhạc.

Trẻ được gì khi học tại Trường Mầm non Quận Gò Vấp Mầm non Pathway Tuệ Đức?

Tại đây, trẻ được tôn trọng cá tính, tâm sinh lý và năng khiếu tự nhiên. Trẻ được tự do lựa chọn chủ đề mà mình muốn khám phá và phát triển năng lực theo nhịp độ của riêng mình. Trẻ sẽ được tiếp cận với đa dạng bộ môn, lĩnh vực được thiết kế sáng tạo.

Trong suốt quá trình học, trẻ sẽ học tập thông qua học cụ, dự án, tham gia các hoạt động trải nghiệm,… Hành trình học tập đầy ý nghĩa này sẽ định hướng và trao cho trẻ hành trang đầy đủ cả về Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường mới.

Học sinh được trải nghiệm – vui chơi, khám phá và rèn kiến thức, trang bị kỹ năng cần thiết để vững vàng nội lực thông qua các chương trình dã ngoại thực tế, khóa hè, chương trình Chiến binh nhí,… Từ đó trẻ thêm hiểu biết, nuôi dưỡng tình yêu thương và sống có trách nhiệm.

Tại khu vực Quận Gò Vấp, Pathway Tuệ Đức có các cơ sở nổi bật là Mầm non Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Lê Đức Thọ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 35 đường số 6, P.15, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0909 410 138

Ba Mẹ tìm trường Mầm non Quận Gò Vấp có thể tham khảo thêm Top trường Mầm non kindergarten tốt nhất hiện nay >> https://pathway.edu.vn/top-truong-mam-non-kindergarten-tot-nhat-tai-tp-hcm/

2/ Trường Mầm non Quận Gò Vấp Kindy Garden Montessori

Các trường Mầm non được phụ huynh đánh giá cao tại Quận Gò Vấp.

Trường Mầm non Quận Gò Vấp – Kindy Garden Montessori là một trong những trường mầm non tiên phong áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy cho trẻ với mục đích mang lại cho trẻ môi trường học tập tôn trọng, yêu thương. Đây cũng là lựa chọn Phụ huynh có thể cân nhắc khi chọn trường cho con.

Trường có khuôn viên rộng 1.200m2, gồm nhiều khu như hồ bơi, sân chơi ngoài trời, sân cát… Lớp rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, được bố trí theo đúng chuẩn Montessori với những công cụ, dụng cụ học tập, đồ chơi cho trẻ trực quan đa dạng.

Đội ngũ giáo viên tại trường Mầm non Kindy Garden Montessori được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tạo điều kiện giúp giáo viên nâng cao kiến thức và kỹ năng giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95 Đường 12 Khu dân cư Cityland, Phường 10, Q. Gò Vấp, Quận Gò Vấp.

Fanpage:

3/ Trường Mầm non Quận Gò Vấp IBS

Top trường Mầm non Quận Gò Vấp được quan tâm.

Là ngôi trường có chương trình học áp dụng phương pháp tiên tiến từ Anh quốc kết hợp cùng chương trình giáo dục kỹ năng FasTracKids của Hoa Kỳ giúp trẻ có môi trường học tập tối ưu, giúp trẻ thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo.

Nhà trường còn giúp trẻ chuẩn bị hành trang với kiến thức đơn giản về Toán học, Tiếng Việt cho trẻ lớp Lá để bước vào giai đoạn Tiểu học nhanh thích nghi và hòa nhập.

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp

4/ Trường mầm non Quận Gò Vấp Worldkids

Kết hợp giữa phương pháp giáo dục truyền thống với phương pháp Montessori và Glenn Doman vào chương trình học, Worldkids chú trọng cung cấp những trải nghiệm đầu đời thông qua trải nghiệm để trẻ phát triển toàn diện.

Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi với phòng học rộng rãi, đầy đủ các thiết bị dạy học, học cụ,…cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, yêu thương trẻ. Điều này giúp trường mầm non song ngữ Worldkids luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi tìm trường Mầm non Quận Gò Vấp cho con.

Địa chỉ: 616/36a Đ. Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/wms.edu.vn

Các trường Mầm non được phụ huynh đánh giá cao tại Quận Gò Vấp.

Với Top trường Mầm non Quận Gò Vấp đã được bài viết giới thiệu đến phụ huynh, chúng tôi hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích giúp phụ huynh có thêm thông tin chất lượng để quyết định lựa chọn môi trường phù hợp cho con, để con được học tập và lớn lên đầy ý nghĩa, hạnh phúc.

Ba mẹ mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về kinh nghiệm chọn trường Mầm non cho con phụ huynh có thể truy cập vào website hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng Tuệ Đức trung tâm: Số 280-A18 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Email: info@pathway.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc