Top trường Mầm non Montessori tốt nhất Tp.HCM gần đây

Các trường Mầm non gần đây theo phương pháp Montessori chất lượng là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Việc chọn cho con một trường Mầm non chất lượng chưa bao giờ dễ dàng. Để giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian và công sức tìm hiểu, chọn lọc thông tin, dưới đây là top các trường Mầm non Montessori tốt nhất được phụ huynh tin tưởng gửi gắm học sinh gần đây.

1/ Trường Mầm non Montessori Wonderkids (WMS)

Wonderkids Montessori School là hệ thống trường mầm non áp dụng phương pháp Montessori, tạo ra môi trường hỗ trợ trẻ chủ động khám phá bản thân và thế giới. Từ đó, hình thành nền tảng vững chắc về tính độc lập, tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo và sự tự tin để chuẩn bị cho các giai đoạn trưởng thành sau này.

trường mầm non gần đây
Mầm non Montessori Wonderkids (WMS) là một trong những trường mầm non gần đây được quan tâm.

Nhà trường cũng rất chú trọng đầu tư các học cụ để mang lại thế giới học tập nhiều màu sắc và năng động cho trẻ. Những món đồ chơi nổi bật được nhiều bé yêu thích có thể kể đến như: khối hình, truyện tranh, giấy – bút màu, các khối hình học, học cụ cảm quan,…

Đây là một trong những lựa chọn Ba Mẹ có thể cân nhắc khi lựa chọn trường Mầm non Montessori song ngữ gần đây cho con.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://wonderkids.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/wms.edu.vn/

2/ Trường Mầm non Sakura Montessori 

trường mầm non gần đây
Sakura Montessori – một trong những trường mầm non gần đây tiên phong áp dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy tại Việt Nam.

Tại đây, trẻ được tạo cơ hội  học tập và rèn luyện đầy đủ ở mọi lĩnh vực như: Thực hành cuộc sống, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa,…

Trường chú trọng giúp các bé được làm quen sớm với ngoại ngữ, hình thành phản xạ tự nhiên và lòng yêu thích học tiếng Anh để bổ trợ sau này cho bé. Giáo viên bản ngữ được tuyển dụng có chuyên môn sư phạm, các tiết học xây dựng sinh động, hấp dẫn giúp bé tiếp thu bài tốt hơn.

Môi trường học tập tại Sakura Montessori tiếp thu các phương pháp giáo dục tiên tiến, xây dựng không gian, môi trường học tiện nghi, đạt chuẩn, hệ thống các phòng học chức năng riêng cho trẻ như: Thư viện, bể bơi, phòng âm nhạc… Với không gian xanh thân thiện cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trẻ sẽ được trải nghiệm học tập và vui chơi theo tiêu chuẩn quốc tế, kích thích sự ham tìm tòi, học hỏi ở bé. 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn

3/ Trường Mầm non Montessori Pathway Tuệ Đức – dễ dàng tìm hiểu các trường mầm non gần đây với nhiều cơ sở tại các quận trong Tp. Hồ Chí Minh

trường mầm non gần đây
Pathway Tuệ Đức là trường mầm non gần đây được biết đến với chương trình dạy học lấy cảm hứng từ phương pháp Montessori.

Một trong những ngôi trường Mầm non Montessori được được phụ huynh đánh giá cao gần đây phải kể đến Mầm non Pathway Tuệ Đức. Pathway Tuệ Đức là Hệ thống trường tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc – nơi kết tinh của Khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông với triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi. Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học và THCS & THPT với các cơ sở ở khắp các quận, huyện tại TP. HCM. 

Với triết lý ba gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, Học sinh sẽ được ươm mầm nhân cách theo từng ngày tháng học tập hạnh phúc, các em được tự do thể hiện mình, tôi rèn nhân cách và hội nhập với thế giới xung quanh theo cách tự nhiên nhất. Không gò bó áp lực, không tiêu cực thành tích.

Chương trình Mầm non Pathway Tuệ Đức là sự kết hợp độc đáo và duy nhất tại Việt Nam giữa Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori, năng lực kết nối và hòa nhập với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam, môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL), với sự bổ trợ quan trọng của các bộ môn tiếng Anh Mầm non, phát triển thể chất và cảm thụ âm nhạc.

Đội ngũ giáo viên luôn dành nhiều yêu thương và chú trọng bồi dưỡng tâm hồn của trẻ theo nguyên tắc yêu thương và tôn trọng – không nuông chiều, áp đặt mà nhẹ nhàng, kiên quyết để trẻ thấu hiểu nội tâm đồng thời thực sự tìm thấy hạnh phúc khi được tôn trọng đúng mực.

>> Thông tin cụ thể về từng cơ sở phụ huynh có thể tham khảo tại: https://pathway.edu.vn/he-thong-truong/

4/Trường Mầm non Royal School

Chương trình giáo dục mầm non tại ROYAL SCHOOL được tích hợp giữa chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge với Chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, trường hiện đang áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: ứng dụng hoạt động STEM/ STEAM; giáo dục trải nghiệm; kỹ năng phát triển bản thân; giáo dục cảm xúc xã hội và phát triển năng lực với khả năng theo 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, Phát triển thẩm mỹ.

trường mầm non gần đây
ROYAL SCHOOL với lợi thế là trường mầm non gần đây mang đến môi trường học tập trong lành, tạo điều kiện phát triển tối ưu cho trẻ mầm non.

Với hệ thống phòng học, phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, Royal School mang đến cho các con nhiều cơ hội học tập tốt trong giai đoạn vàng phát triển của trẻ. 

Thông tin liên hệ: 

Website: http://royal.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Royalschool.vn

5/ Trường Mầm non Clover Montessori

trường mầm non gần đây
Hệ thống trường Mầm non song ngữ quận 7 Clover Montessori sẽ là một trong những lựa chọn tốt dành cho phụ huynh trong số các trường Mầm non Montessori gần đây.

Clover Montessori sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi với hệ thống sân chơi rộng rãi, phòng học trang bị đầy đủ giáo cụ, đồ chơi giúp trẻ thỏa sức học tập, khám phá, phát triển toàn diện cả về trí não lẫn thể chất. 

Áp dụng phương pháp Montessori vào quá trình giáo dục trẻ Mầm non. Tại đây, giáo viên luôn tạo mọi điều kiện để trẻ phát triển. Thông qua việc ứng dụng các hoạt động khoa học, lấy tự học làm nền tảng, luôn tôn trọng sự khác biệt, trẻ được nuôi dưỡng hứng thú học tập, phát triển tư duy sáng tạo và trang bị kỹ năng toàn diện. 

Thông tin liên hệ:

Website: https://clover.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Clover.edu.vn/

Trên đây là Top 5 trường mầm non Montessori tốt nhất TP.HCM gần đây với những thông tin cơ bản về ưu điểm nổi bật, chương trình học, cơ sở vật chất và môi trường học tập tại các trường. Hy vọng bài viết đã giúp phụ huynh có thêm thông tin chất lượng để có thể tham khảo và tìm hiểu, đưa ra quyết định lựa chọn môi trường phù hợp cho con. 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học và học phí tại Pathway Tuệ Đức, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ: https://pathway.edu.vn/ Hoặc liên hệ hotline: 19006462 để được tư vấn trực tiếp. 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462