Top 6 trường tiểu học Quốc Tế TP. HCM chất lượng nhất 

Việc cho con theo học các trường tiểu học quốc tế TP. HCM nhằm mang đến môi trường giáo dục tốt để con có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và nhận thức. Với những ưu điểm về chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, các trường tiểu học quốc tế đang dần trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh. 

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn còn trăn trở và băn khoăn đâu mới là trường tiểu học phù hợp nhất để gửi gắm con em theo học? Hiểu được nỗi lo này, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã tổng hợp top 10 trường Tiểu học quốc tế chất lượng và uy tín nhất. Mời quý phụ huynh cùng tham khảo.

Top 6 trường tiểu học quốc tế TP. HCM chất lượng nhất

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng 2022 – 2023

Nếu phụ huynh vẫn chưa biết nên cho con học trường nào thì đừng bỏ qua top 6 trường tiểu học dưới đây: 

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức lồng ghép triết lý giáo dục 03 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực xuyên suốt chương trình học. Với mục đích vun bồi học sinh trở thành những công dân hạnh phúc, sống tử tế, đúng chuẩn mực hành vi.

Trên cơ sở bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường tiểu học quốc tế TP. HCM Pathway Tuệ Đức vận dụng học thuyết Kiến tạo trong chương trình giảng dạy. Phương pháp này sẽ giúp mỗi giờ học của học sinh trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh không chỉ dễ dàng nắm vững kiến thức trọng yếu mà còn phát triển trí tuệ một cách thực tế, tự do thể hiện ý tưởng, nâng cao tính sáng tạo và trí thông minh đa dạng.

Không chỉ tích lũy kiến thức vững vàng, học sinh tại Pathway còn được hình thành thói quen rèn luyện ngay từ nhỏ với 7 bộ môn kỹ năng bao gồm: Võ thuật, Bơi – Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật,  Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc. 

Địa chỉ: Văn phòng Tuệ Đức trung tâm, 111 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

 • Học phí: 6.800.000 đ/tháng
 • Khu vực tuyển sinh: Không giới hạn khu vực và quốc tịch
 • Điện thoại: 19006462

>> Xem thêm: Bật mí 7 cách chọn trường Tiểu học cho con tại TP. HCM

Trường tiểu học quốc tế TP. HCM Horizon (HIBS) 

Hiện tại, trường tiểu học quận 2 Horizon đào tạo học sinh theo chương trình song ngữ và chương trình quốc tế dựa trên chương trình giảng dạy của Cambridge. Phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn trường cho con theo học. Học sinh sẽ được học 100% bằng Tiếng Anh

Với mục đích mang đến nền giáo dục cân bằng, học sinh được áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Học sinh không chỉ được tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng mà còn tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, từ đó giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất. 

 • Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Học phí: 20.000.000 đ/tháng
 • Khu vực tuyển sinh: Không giới hạn khu vực và quốc tịch
 • Điện thoại: 090 292 06 08

Trường tiểu học quốc tế TP. HCM iSchool Nam Sài Gòn

Chọn trường tiểu học cho con tại TP. HCM phụ huynh không nên bỏ qua trường Quốc tế iSchool Hiện tại, chương trình giáo dục tại trường được thiết kế chương trình giáo dục Hội nhập Quốc tế với các chương trình: 

 • Tiếng Anh Hội nhập Quốc tế theo chuẩn Cambridge
 • Kiến tạo Doanh nhân trẻ (JA)
 • Khoa học máy tính (CS)

Theo học tại đây, học sinh có thể dễ dàng thích nghi trong thời đại công nghệ 4.0. Nhà trường chú trọng phát triển kỹ năng ngoại ngữ. Vì vậy mà số tiết học ngoại ngữ tăng lên gấp 4 lần so với ban đầu. 

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm và yêu trẻ, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ theo học tại đây. 

 • Địa chỉ: Số 1 Đường 5A, KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Học phí: 7.500.000 đ/tháng
 • Khu vực tuyển sinh: Không giới hạn khu vực và quốc tịch
 • Điện thoại: 0903 48 0604

>> Xem thêm: Tiêu chí chọn trường Tiểu học cho con tốt nhất năm 2023

Hệ thống trường Tiểu học quốc tế TP. HCM BVIS

BVIS là một trong những trường tiểu học có chất lượng hàng đầu tại khu vực Bình Chánh. Đây là ngôi trường Quốc tế song ngữ duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng các trường Quốc tế. Chương trình đào tạo tại BVIS được thiết kế và xây dựng trên cơ sở bám sát Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Ngoài ra nhà trường cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết. 

Học sinh tại trường sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm thông qua các hoạt động ngoại khóa của trường. Từ đó giúp các em có thể đào sâu kiến thức, phát triển kỹ năng cần thiết cũng như tư duy sáng tạo trong học tập. 

 • Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh
 • Học phí: Từ 40.000.000đ – 42.000.000đ/tháng
 • Điện thoại: 028 3758 0709

Trường Tiểu học Quốc tế TP. HCM Singapore (SIS)

Trường tiểu học Singapore được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất trong hành trình học tập của mình. 

Trường chú trọng trang bị hệ thống các phòng học chức năng như: phòng nghệ thuật, âm nhạc, phòng thí nghiệm, phòng máy tính,…Ngoài ra trường còn có khuôn viên rộng rãi với khu phức hợp thể thao ngoài trời giúp học sinh rèn luyện và phát triển thể chất toàn diện. 

Đặc biệt, trường tiểu học quốc tế TP. HCM SIS còn bao gồm cả đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài, nhờ đó học sinh có thể tự tin giao tiếp và phát triển tối đa khả năng song ngữ Anh – Việt của mình. 

 • Địa chỉ: Số 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Học phí: 40.000.000đ/tháng
 • Điện thoại: 028 7301 3777

Hệ Thống trường tiểu học quốc tế TP. HCM ICS

ICS (I Can School) là Hệ thống trường Tiểu học được ra đời nhằm mang đến cho trẻ môi trường giáo dục hạnh phúc. ICS với hiện tại đang hoạt động theo mô hình trường học 5E, lấy phương pháp tư duy kiến tạo (Design Thinking) làm kim chỉ nam hoạt động. 

Tại đây, trẻ được tôn trọng giá trị riêng biệt, phát triển năng lực cá nhân và trang bị một số kỹ năng cần thiết để thích ứng với đời sống xã hội. Bên cạnh đó, ICS còn sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi đáp ứng được nhu cầu dạy và học hiện nay. Nếu phụ huynh đang chọn trường tiểu học cho con tại TP. HCM thì đừng bỏ qua ngôi trường này nhé!

 • Địa chỉ: 915 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Tp. Thủ Đức, TP. HCM
 • Học phí: 9.500.000đ/tháng
 • Điện thoại: 097 960 44 55

Trên đây là top 6 trường tiểu học quốc tế TP. HCM chất lượng nhất ba mẹ không nên bỏ qua khi có nhu cầu tìm hiểu trường cho con theo học. Chúc phụ huynh có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với con. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về top các trường tiểu học chất lượng nhất hiện nay, ba mẹ có thể liên hệ qua địa chỉ:

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC   19006462