Top 6 trường Mầm non Montessori song ngữ tốt nhất thành phố Thủ Đức hiện nay

Việc chọn cho con một trường Mầm non song ngữ Montessori chất lượng chưa bao giờ là hành trình dễ dàng. Ba mẹ cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu, so sánh và chọn lọc thông tin. Dưới đây là top 6 trường Mầm non song ngữ dạy Montessori tốt nhất tại Thủ Đức hiện nay.

 1. Trường Mầm non song ngữ Pathway Tuệ Đức

Chương trình song ngữ tại Mầm non Pathway Tuệ Đức là sự kết hợp giữa Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam, môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL). Bên cạnh đó còn có sự bổ trợ quan trọng của Tiếng Anh Mầm non, phát triển thể chất và cảm thụ âm nhạc.

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 2
Học sinh được phát triển toàn diện trong môi trường song ngữ Montessori ở Pathway Tuệ Đức

Chương trình Montessori song ngữ tại Pathway Tuệ Đức có gì đặc biệt? 

Nhằm giúp trẻ ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng toàn diện, đội ngũ chuyên gia giáo dục Pathway Tuệ Đức đã xây dựng và phát triển chương trình độc đáo Montessori Tuệ Đức (Mont. Tuệ Đức) dành riêng cho bậc học Mầm non. 

Ở môi trường Mont. Tuệ Đức song ngữ, trẻ được tôn trọng cá tính, tâm sinh lý và năng khiếu tự nhiên. Trẻ được tự do lựa chọn chủ đề mà mình muốn khám phá và phát triển năng lực theo nhịp độ của riêng mình. Hơn thế nữa, Mont. Tuệ Đức song ngữ đề cao tinh thần tự do trong trách nhiệm nhằm giúp trẻ ý xây dựng ý thức trách nhiệm, tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Đội ngũ giáo viên luôn dành nhiều yêu thương và chú trọng bồi dưỡng tâm hồn của trẻ theo nguyên tắc yêu thương và tôn trọng – không nuông chiều, áp đặt mà nhẹ nhàng, kiên quyết để trẻ thấu hiểu nội tâm đồng thời thực sự tìm thấy hạnh phúc khi được tôn trọng đúng mực.

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 2
Học cụ chuẩn Montessori giúp trẻ phát triển khả năng tư duy ngay từ nhỏ

Trẻ sẽ học được gì từ chương trình Mont. Tuệ Đức song ngữ?

Theo học trường Mầm non song ngữ Montessori Pathway Tuệ Đức, trẻ sẽ học giáo cụ chuẩn Montessori và tham gia các hoạt động trải nghiệm. Hành trình học tập đầy ý nghĩa này sẽ hướng dẫn và trao cho trẻ:

Về kiến thức

Trẻ sẽ được tiếp cận với đa dạng bộ môn, lĩnh vực được thiết kế sáng tạo như: Thực hành cuộc sống, Cảm quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hoá – Lịch sử – Khoa học – Địa lý. Với hình thức “học mà chơi, chơi mà học”, trẻ dễ dàng hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng với cách tiếp cận tự nhiên, phù hợp với năng lực cá nhân của trẻ.

Đặc biệt, trẻ được chú trọng bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ ngay từ nhỏ. Học sinh sẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài và giao tiếp 100% Tiếng Anh với giáo viên song ngữ. Nhờ đó, trẻ được phát huy tối đa tiềm năng ngôn ngữ, tạo bước đệm vững chắc cho hành trình học tập ở các cấp học tiếp theo.

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 2
Trẻ tiếp nhận được kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm bổ ích

Về kỹ năng

Ở Pathway Tuệ Đức, trẻ được trải nghiệm và làm quen sớm với các bài học kỹ năng sống. Nhờ đó, trẻ không chỉ rèn luyện sự khéo léo, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần mà còn biết cách bảo vệ bản thân, nhận biết các tình huống và đưa ra cách giải quyết hiệu quả. 

Về giá trị cảm xúc

Mỗi một tiết học của trẻ tại trường đều được lồng ghép các hoạt động bổ ích để trẻ có thể cảm nhận, kết nối với bạn bè, thầy cô. Trẻ bắt đầu biết vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học để xây dựng mối quan hệ với bạn bè và mọi người xung quanh bằng sự quan tâm, chia sẻ và biết lắng nghe. 

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 2
Trẻ học được cách chia sẻ, tự lập và biết yêu thương mọi người xung quanh

Có thể thấy, môi trường Montessori song ngữ tại Pathway Tuệ Đức giúp trẻ phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ. Hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản, nuôi dưỡng niềm hứng thú khám phá ở bậc Tiểu học.

 • Nhận trẻ từ: 0 – 6 tuổi
 • Ngôn ngữ dạy: Tiếng Anh + Tiếng Việt
 • Học phí: Từ 6.800.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 111 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 428 861

2. Trường Mầm non Sakura Montessori

Sakura Montessori là ngôi trường ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khoa học, Địa lý, Nghệ thuật, Thực hành cuộc sống, Tiếng Anh, Toán học,…

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 2

Song song với chương trình học thuật, Sakura thường xuyên tổ chức các hoạt động Văn – Thể – Mỹ nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện và sẵn sàng bước vào bậc Tiểu học. Ngoài ra, trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng học rộng rãi, đầy đủ các phòng học chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời. 

 • Nhận trẻ từ: 0 – 6 tuổi
 • Ngôn ngữ dạy: Tiếng Anh + Tiếng Việt
 • Học phí: Từ 8.300.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 11 Lương Định Của, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 1553

3. Trường Mầm non Superkids Montessori

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 2

Trường Mầm non song ngữ Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể  chất lẫn trí não

Superkids Montessori là áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào chương trình giảng dạy. Nhờ đó, các bé có thể tự do phát triển bản thân, thoải mái khám phá thế giới xung quanh trẻ. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với lớp học rộng rãi cùng học cụ Montessori đạt chuẩn, đảm bảo cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ. 

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Ngôn ngữ dạy: Tiếng Anh + Tiếng Việt
 • Học phí: Từ 4.300.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 485 Man Thiện, Tân Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 787 20 86

4. Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool

Cũng giống như Superkids Montessori, trường Mầm non Vietnam Canada Preschool áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ Mầm non. Tại đây, trẻ được chú trọng phát triển trên nhiều lĩnh vực, từ đó trẻ có thể tự do khám phá bản thân, phát huy tối đa tiềm năng, giúp con vững vàng hơn cho các cấp học tiếp theo. 

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 2

Với diện tích rộng hơn 1000m2, Vietnam Canada Preschool được xây dựng khang trang, hiện đại, phòng học tiện nghi, thoáng mát cùng khu vui chơi an toàn, rộng rãi.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi
 • Ngôn ngữ dạy: Tiếng Anh + Tiếng Việt
 • Học phí: 8.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 54E đường số 4, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 363 1000

5. Trường mầm non Montessori Sài Gòn (iMon)

Trẻ được giáo dục theo phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, chú trọng vai trò của tính chủ động, tự lập và khơi dậy tiềm năng, định hình nhân cách cho trẻ. Các lớp Montessori tại trường có nhiều điểm riêng như: Trẻ được học ghép các lứa tuổi, tự do lựa chọn hoạt động, tích lũy kiến thức thông qua các trải nghiệm thực tế bằng mô hình, học cụ chuẩn Mont.

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 2

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống giáo cụ đa dạng, được làm bằng các chất liệu tự nhiên, an toàn cho trẻ. Ngoài ra, trẻ còn có khu vận động ngoài trời, góc cây xanh, khu vật nuôi để con thực hành kỹ năng sống.

 • Nhận trẻ từ: 0 – 6 tuổi
 • Ngôn ngữ dạy: Tiếng Anh + Tiếng Việt
 • Học phí: từ 6.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 9/1 Đường số 22, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Điện thoại: 090 980 97 26

6. Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Âu Montessori

Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 2
Mỗi tiết học Montessori của trẻ đều là những trải nghiệm bổ ích, thú vị

Đây là ngôi trường kết hợp giữa phương pháp Montessori và phương pháp giáo dục Nhật Bản trong chương trình giảng dạy. Nhờ đó, trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách lý thú và rèn luyện được tính tự lập, tự tin phát huy khả năng của bản thân. Đặc biệt, trẻ được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt. 

Ngoài ra, với cơ sở vật chất tiện nghi, sân chơi trong nhà, ngoài trời rộng rãi, tất cả các lớp đều trang bị nhiều học cụ. Nhờ đó, trẻ có được những tiết học đầy trải nghiệm thú vị.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Ngôn ngữ dạy: Tiếng Anh + Tiếng Việt
 • Học phí: từ 8.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: 85 Đường số 02, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0977 078 201

Trên đây là  top 6 trường Mầm non song ngữ Montessori chất lượng nhất tại Thành phố Thủ Đức hiện nay. Ba mẹ có thể tham khảo và tìm hiểu để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC   19006462