Top 6 trường mầm non montessori Quận 3 ba mẹ không nên bỏ qua

Trường mầm non montessori Quận 3 | Pathway Tuệ Đức

Mầm non Pathway Tuệ Đức cơ sở Nguyễn Đình Chiểu đã kế thừa và phát huy rất tốt  chương trình học tập hạnh phúc tại Pathway Tuệ Đức với ba chương trình nổi bật là:

Chương trình Giáo dục Việt Nam

Chương trình Mont. Tuệ Đức

Chương trình Mont. Tuệ Đức Song ngữ.

Tùy theo nhu cầu và định hướng giáo dục mà phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn cho trẻ theo học.

Bên cạnh đó, Tiếng Anh cũng là điểm nổi bật trong chương trình học tập của con tại Trường Tuệ Đức quận 3. Ngoài việc học tập trực tiếp với giáo viên nước ngoài trong các tiết học chính khóa, con còn được giao tiếp Tiếng Anh 100% với giáo viên song ngữ trong tất cả các hoạt động trên lớp học.

Ngoài ra, trẻ còn được trang bị các kỹ năng mềm thông qua nhóm bộ môn như:

Cảm thụ âm nhạc: Trẻ làm quen với âm điệu, nhạc cụ và vận động theo nhạc

Giáo dục thể chất: Trẻ được trải nghiệm các bài tập vận động phù hợp với từng độ tuổi.

Làm quen với môi trường nước: Trẻ bắt đầu học làm quen với nước, các bài tập đơn giản để tự tin, mạnh dạn hơn.

Tại Trường Tuệ Đức quận 3, học sinh sẽ được học tập chủ động thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, quan sát môi trường xung quanh để tích lũy và làm giàu vốn kiến thức và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Trường Mầm non Montessori Quận 3 | IGC Kiddy

Cơ sở Quận 3 được thành lập vào ngày 31/8/2018, tọa lạc tại trung tâm Quận 3 ở địa chỉ 590 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3. Trường có kiến trúc tinh tế, được thiết kế đảm bảo các quy chuẩn an toàn và là môi trường học tập phù hợp để con được phát triển toàn diện trong những năm đầu đời.

Tại IGC Kiddy Cơ sở Quận 3, trẻ là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục và được định hướng phát triển theo khả năng riêng biệt của mình. Với mục tiêu giáo dục MKSA, chương trình giáo dục hướng đến việc phát triển toàn diện cả thể chất – thẩm mỹ – nhận thức – tư duy từ giai đoạn vàng phát triển trí tuệ và ươm mầm cảm xúc cho trẻ.

PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI trẻ được tham gia 1 – 2 buổi hoạt động ở phòng Montessori với các giáo cụ chuẩn, được trang bị theo các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống; Cảm quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý).

Trường mầm non Montessori Quận 3 | The FIRST Academy (TFA)

Trường mầm non The FIRST Academy là trường mầm non kết hợp giữa phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp Tích hợp và phương pháp Học tập Chủ động.

Với sứ mệnh “Nuôi dưỡng mọi khía cạnh cho sự phát triển toàn diện của trẻ”, The FIRST Academy tập trung phát triển toàn diện 5 khía cạnh của trẻ: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm – xã hội. Trong lớp học tại The FIRST Academy, các dụng cụ, đồ chơi đều được bố trí hợp lý, an toàn mang đậm phương pháp Montessori, đặc biệt ở mỗi cơ sở, phòng học Montessori, thư viện,.. sẽ được thiết kế riêng biệt.

Trường mầm non Montessori Kids World

Cùng theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori giống The FIRST Academy, trường mầm non Kindergarten Quận 3 Kids Montessori World là sự kết hợp của Montessori và  phương pháp Tư duy kiến tạo (Design Thinking). Chương trình học của Montessori World sẽ phỏng theo tiến trình phát triển của trẻ, các bài học sẽ đi từ: Feel (Cảm nhận) – Imagine (Tưởng tượng) – Do (thực hành) – Share (Chia sẻ) giúp con trang bị từ những kiến thức nền tảng đến tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó, các con sẽ được thực hành cùng giáo viên bản ngữ tất cả các ngày trong tuần, từ đó phát triển khả năng ngôn ngữ vượt trội.

Trường mầm non Montessori Hooray

Ra đời từ tâm huyết của những nhà giáo dục thực thụ, trường mầm non Kindergarten Quận 3 Hooray theo đuổi triết lý “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ” mang đến cho học sinh những kỹ năng cần thiết ở thế kỷ 21. Phương pháp mầm non Hooray áp dụng dựa trên chương trình Acelero Curriculum – chương trình mầm non của Hoa Kỳ với mục tiêu phát triển đồng thời 5 kỹ năng: Thể chất – Tình cảm – Năng lực xã hội – Tư duy thẩm mỹ – Khả năng nhận thức – Trí tuệ ngôn ngữ. Những kỹ năng này là nền tảng vững chắc cho trẻ ở những năm học tập về sau.

Trường Mầm non Montessori Quận 3 | IGC Kiddy, cơ sở Cách mạng tháng 8

IGC Kiddy –  trường mầm non Quận 3 có phương pháp giáo dục hiện đại phù hợp với khả năng riêng biệt của từng trẻ, bao gồm:

Chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản; Glenn Doman – học bằng flashcard (thẻ ghi nhớ) giúp trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh bằng hình ảnh; học tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ mỗi ngày ở tất cả độ tuổi.

Montessori – phương pháp hình thành cho trẻ những thói quen làm việc, hành động tự giác; Cảm thụ âm nhạc chuyên sâu góp phần phát triển cảm xúc, thẩm mỹ; học theo dự án giúp bé phát triển nhận thức ở nhiều lĩnh vực tự nhiên, văn hóa, thể thao; hoạt động ngoại khóa;…

Trường mầm non Quận 3 có cơ sở vật chất rộng rãi, thiết kế thân thiện với trẻ, học cụ hiện đại tạo điều kiện cho trẻ học tập, trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh bằng tất cả giác quan.