TOP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẬN 2 TỐT NHẤT HIỆN NAY

Quận 2 được biết đến là khu vực có nhiều hệ thống trường Tiểu học tư thục nổi tiếng và được đánh giá rất cao. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm trường Tiểu học tại các khu vực gần Quận 2 hãy tham khảo 5 trường Tiểu học Quận 2 được phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” trong bài viết dưới đây nhé!

1/ Trường Tiểu học Quận 2 Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS) là trường Tiểu học song ngữ kết hợp hài hòa giữa hai chương trình Giáo Dục Quốc Gia và chương trình Giáo Dục quốc tế Cambridge. Phương pháp giảng dạy hiện đại, đa dạng và đầy đủ các hoạt động ngoại khóa giúp Học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Nhà trường áp dụng những phương pháp học tập và giảng dạy tiên tiến thiết lập và phát triển tư duy phân tích phản biện cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng, nhằm trang bị cho các em những nền tảng vững chắc về kiến thức, văn hóa, song song cũng giúp các em rèn luyện những kỹ năng sống thực tiễn và phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)

2/ Trường Tiểu học Quận 2 Quốc tế Á Châu

Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu thành lập năm 1999.

Học sinh học bán trú theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục phổ thông của Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Trường đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc toàn diện, mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú.

Nếu phụ huynh đang chọn trường Tiểu học Quận 2 cho con tại TP. HCM thì đừng bỏ qua ngôi trường này nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 177-185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)

3/ Trường Tiểu học Quận 2 Song ngữ Quốc tế Horizon

Chọn trường Tiểu học Quận 2 cho con tại TP. HCM phụ huynh không nên bỏ qua Trường Song ngữ Quốc tế Horizon có chương trình học dựa trên các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Cambridge International Examinations.

Trường cung cấp phương pháp học hiệu quả từ cấp mẫu giáo cho đến cấp độ nâng cao Cambridge, cho hơn 500 học sinh đến từ khoảng 25 quốc gia, độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)

4/ Trường Tiểu học Quận 2 ICS (I Can School)

ICS Hệ thống trường Tiểu học được ra đời nhằm mang đến cho trẻ môi trường giáo dục hạnh phúc. ICS với hiện tại đang hoạt động theo mô hình trường học 5E, lấy phương pháp tư duy kiến tạo (Design Thinking) làm kim chỉ nam hoạt động.

Tại đây, trẻ được tôn trọng giá trị riêng biệt, phát triển năng lực cá nhân và trang bị một số kỹ năng cần thiết để thích ứng với đời sống xã hội. Bên cạnh đó, ICS còn sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi đáp ứng được nhu cầu dạy và học hiện nay.

Địa chỉ: 915 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Tp. Thủ Đức, TP. HCM

5/ Trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức

Tiểu học Pathway Tuệ Đức ứng dụng phương pháp Kiến tạo và lồng ghép hệ giá trị 03 gốc rễ trong từng tiết học Văn hóa, Kỹ năng, Tiếng Anh biến mỗi giờ học trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh không mất nhiều thời gian để nắm vững kiến thức trọng yếu, từ đó giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách thực tế. Bên cạnh đó 25% số tiết học dành cho bộ môn Tiếng Anh, đặc biệt bổ sung giá trị tỉnh thức giúp tu dưỡng thân tâm và 7 Bộ môn Kỹ năng quan trọng giúp trẻ cân bằng và phát triển toàn diện.

Trường  Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi tìm trường Tiểu học Quận 2 cho con còn bởi chương trình tiếng Anh ESL Pathway Tuệ Đức chú trọng truyền cảm hứng học tập, nuôi dưỡng đam mê ngôn ngữ và xây dựng nền tảng học thuật vững chắc. Hướng đến chuẩn đầu ra ở bậc Tiểu học là chứng chỉ Cambridge Flyers, học sinh từ lớp 1-5 được học tiếng Anh 10 tiết/ tuần, trong đó 40% thời lượng học với giáo viên người nước ngoài.

Top 5 trường Tiểu học Quận 2 được phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”.

Với mong muốn hình thành thói quen rèn luyện cho trẻ từ nhỏ, ở bậc Tiểu học, Pathway Tuệ Đức tập trung phát triển 7 bộ môn kỹ năng, gồm Võ thuật, Bơi – Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật, Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc. Chương trình không chỉ giúp học sinh có sức khỏe thể chất mà còn được trui rèn nội lực, hun đúc ý chí để mỗi học sinh đều có trong mình sự can đảm, điềm tĩnh, khả năng chiến thắng bản thân trong mọi hoàn cảnh và năng lực thấu cảm, kết nối cộng đồng.

Top 5 trường Tiểu học Quận 2 được phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”.

Đặc biệt, Pathway Tuệ Đức là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận chương trình Sanford Harmony (nay là Harmony SEL – Social Emotional Learning) của Hoa Kỳ. Harmony SEL là một trong chương trình CASEL áp dụng trên 45.000 trường trên thế giới giúp học sinh nuôi dưỡng sự bình an, vững chãi từ bên trong cho học sinh.

Ba mẹ nếu có nhu cầu tìm trường Tiểu học Quận 2 cho con thì Pathway Tuệ Đức là một lựa chọn hàng đầu để con được giáo dục nhân cách, phát triển toàn diện.

Các cơ sở trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức:

Cơ sở Lương Định Của, TP. Thủ Đức

– Số 1/5 Bis Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Hotline: 0961370188

Cơ sở Nguyễn Thị Định, TP. Thủ Đức

– Số 644 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Hotline Tiểu học: 0906997443

Mong rằng những thông tin trên đây của Pathway Tuệ Đức sẽ giúp ích nhiều cho phụ huynh trong hành trình chọn trường Tiểu học Quận 2 cho con.\

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình học tập hạnh phúc của bậc Tiểu học tại Pathway Tuệ Đức cũng như được giải đáp kỹ hơn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 1900 6462

Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool