BA MẸ NÊN CÂN NHẮC TOP 5 TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI QUẬN 2 NÀY CHO CON

Trong những năm gần đây phương pháp Montessori trở nên phổ biến và được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình. Cùng với đó, hàng loạt các trường mầm non “gắn mác “Montessori cũng ra đời, khiến cho không ít phụ huynh gặp nhiều khó khăn khi suy xét lựa chọn trường cho chon. Vậy trường mầm non Montessori nào tốt nhất hiện nay, đặc biệt là tại quận 2? Trong bài viết này, Pathway Tuệ Đức xin giới thiệu đến quý phụ huynh những trường mầm non Montessori quận 2 chất lượng cao đang được tin yêu và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

1/ Trường mầm non Montessori quận 2 – Pathway Tuệ Đức

Trẻ được tự do lựa chọn chủ đề mà mình muốn khám phá và phát triển năng lực theo nhịp độ của riêng mình chính điều luôn được thực hiện mỗi ngày tại trường mầm non Montessori quận 2 – Pathway Tuệ Đức. Mỗi đứa trẻ đều được tôn trọng cá tính, tâm sinh lý và năng khiếu tự nhiên.

Mont. Tuệ Đức dành nhiều yêu thương và chú trọng bồi dưỡng tâm hồn của trẻ theo nguyên tắc yêu thương và tôn trọng – không nuông chiều. Mont. Tuệ Đức lồng ghép một cách gần gũi các giá trị tỉnh thức vào tất cả hoạt động giúp trẻ nhận diện và gọi tên cảm xúc, từng bước xây dựng cảm nhận và thể hiện sự thấu cảm đối với mọi người, biết quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ với người khác…

Trẻ được chú trọng bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ tiếng Anh ngay từ nhỏ, tương tác 100% Tiếng Anh với giáo viên song ngữ. Nhờ đó, trẻ được phát huy tối đa tiềm năng ngôn ngữ, tạo bước đệm vững chắc cho hành trình học tập ở các cấp học tiếp theo.

Ngoài ra, trẻ còn được trang bị các kỹ năng mềm thông qua nhóm bộ môn như: Cảm thụ Âm nhạc, Thể chất, Làm quen với môi trường nước.

Ở trường mầm non Montessori quận 2 – Pathway Tuệ Đức, lớp học được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori, đáp ứng nhịp độ phát triển riêng của từng trẻ. Bên cạnh đó hệ thống các phòng chức năng đầy đủ, rộng rãi và tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập an toàn cho các bé.

Trường Mầm non montessori quận 2 - Pathway Tuệ Đức

2/ Trường Mầm non Montessori quận 2 –  Sakura Montessori

Sakura Montessori là thành viên Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc Tế (IAPM), trường đi đầu trong việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori bài bản và chuẩn quốc tế.

Trẻ theo học tại Sakura Montessori được học tập, trải nghiệm với chương trình học phát huy tiềm năng sẵn có, cũng như được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết: Phát triển tối đa khả năng song ngữ, khả năng cảm thụ âm nhạc, kỹ năng vận động, thể chất, trí lực, Thực hành cuộc sống, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa… để chuẩn bị hành trang vững chắc cho cấp học tiếp theo và cho cuộc sống tương lai sau này.

Trường mầm non Montessori quận 2 – Sakura Montessori là một trong những cơ sở Mầm non được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Hệ thống các phòng học chức năng  hiện đại như: Thư viện, bể bơi, Phòng âm nhạc, không gian xanh thân thiện… giúp trẻ được trải nghiệm học tập và vui chơi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Mầm non Montessori quận 2 - Sakura

3/ Trường mầm non Montessori quận 2 –  IMA Montessori Academy

Mầm non IMA Montessori Academy áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori  hướng dẫn và khuyến khích trẻ phát huy tiềm năng và phát triển theo tốc độ của riêng mình.

Trường mầm non Montessori quận 2 – IMA sở hữu sân chơi thoáng, nhiều cây xanh, nhiều trò chơi vận động, phòng vận động trong nhà giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày. Các lớp học chan hòa ánh sáng cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ, khả năng vận động, tính cách của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

4/ Trường Mầm non Montessori quận 2 –  Montessori International School of Vietnam (MIS)

The Montessori International School of Vietnam là thành viên của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), mang đến cho trẻ một môi trường học an toàn, thân thiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phát triển đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung… song song với chương trình học theo tiêu chuẩn giáo dục Montessori.

Ngoài ra,

Trường mầm non Montessori quận 2 – MIS còn chú trọng vào các hoạt động thúc đẩy sự phát triển kỹ năng xã hội, tăng trưởng cảm xúc và phối hợp thể chất, nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường Mầm non Montessori quận 2 - Montessori International School of Vietnam (MIS)

5/ Trường Mầm non Montessori quận 2 – KiKo Montessori Preschool
KiKo Montessori Preschool tiên phong áp dụng triết lý giáo dục Montessori vào giảng dạy – là thành viên Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc tế (IAPM), KiKo Montessori Preschool áp dụng phương pháp giáo dục Montessori bài bản, chuẩn mực.

Chương trình tiếng Anh Phonics: học tiếng Anh thông qua hệ thống ngữ âm giúp phát triển các kỹ năng: * Sound – to – sound * Spelling – to – sound * Sound – to – Spelling giúp trẻ cảm thấy dễ hiểu và phát âm tiếng Anh đơn giản.

Trường mầm non Montessori quận 2 – KiKo Montessori Preschool sở hữu khuôn viên rộng rãi, thoáng  mát, có cả  hồ bơi. Các khu vui chơi ngoài sân, trong nhà được thiết kế theo từng nhóm hoạt động chuyên biệt. Cùng các lớp học với trang thiết bị hiện đại, giáo cụ chất lượng cao sẽ đem đến cho bé những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Trường Mầm non Montessori quận 2 - KiKo Montessori Preschool

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Với top 5 trường mầm non Montessori quận 2 chất lượng và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên đây, Pathway Tuệ Đức mong rằng, Ba Mẹ có thể tìm được ngôi trường phù hợp nhất cho con yêu của mình.