Tết Trưởng Thành 2023: Tết Đâu Chỉ Vui – Tết Để Trưởng Thành

Tại Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Tết đâu chỉ vui, Tết để trưởng thành. Ngày 14, 15, 16/01/2023 vừa qua, Pathway Tuệ Đức đã tổ chức thành công chương trình Tết Trưởng Thành 2023 dã ngoại 3 ngày 2 đêm khối Tiểu học, với chủ đề HÀO KHÍ CHIẾN KHU tại Hồ Bà Hào – Chiến Khu D, Đồng Nai.

“Xuân vẫn về đây giữa chiến khu

Rừng thiêng nay bỗng hết âm u

Núi non hớn hở thay màu áo

Suối biếc ngân reo chuỗi hạt châu”.

Cách TP.HCM khoảng 70km, Chiến khu D – “địa chỉ Đỏ” của cả nước trong thời kỳ chống Pháp, là biểu tượng cho ý chí, sức mạnh tinh thần của Miền Đông gian lao mà anh dũng là điểm của Tết trưởng thành 2023 – chương trình rèn luyện đặc trưng do Pathway Tuệ Đức tổ chức dành cho học sinh Tiểu học.

Học sinh lần đầu được trải nghiệm hành quân về Chiến khu D và khoác lên mình chiếc áo chiến sĩ bản lĩnh, kiên cường vượt đường rừng, trải nghiệm thử thách sinh tồn, tái hiện lại các trận đánh năm xưa. Các con đã rất nỗ lực để tự mình vượt qua các thử thách, vượt qua nỗi sợ, giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau làm nên một “Hào Khí Chiến Khu” với nhiều cảm xúc ý nghĩa, đáng nhớ.

Mỗi chuyến đi là một lần con thêm lớn, mỗi mùa Tết là một cơ hội để con thêm trưởng thành.

———————–

Thông tin chương trình: Tết Trưởng Thành khối Tiểu học 2023