Ngày tổng kết con vui nhất là nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của ba mẹ

“Kìa làn gió đưa hương mùa hè đến, hè đến rồi tràn ngập mái trường thương….”

Mới đây thôi còn rộn ràng tiếng cười nói, tiếng hân hoan của ba mẹ và thầy cô cùng các con trong lễ tổng kết năm học. Hôm nay đây, sân trường Tuệ Đức chỉ còn lại nhành phượng đỏ xao xuyến cùng tiếng ve sầu râm ran nhớ các con.

Lễ tổng kết của khối Tiểu học Pathway Tuệ Đức ngày 12/6 đã thật nhiều cảm xúc. Đó không chỉ là Lễ tổng kết của riêng các con, mà còn là dịp để ba mẹ, thầy cô cùng bày tỏ sự hiểu thương với nhau. Mong các con sẽ giữ mãi những hồi ức đẹp đó trong hành trang trưởng thành sau này!

• Thật đẹp biết bao hình ảnh cô đàn, con hát, ba mẹ hòa ca tạo thành dàn hợp xướng mang tên gia đình Tuệ Đức,
  • Những trò chơi gắn kết con thường chơi cùng bạn bè thì tại lễ tổng kết, người đồng hành cùng con là ba mẹ. Ba mẹ và con vượt qua các thử thách để yêu thương đong đầy, để hiểu nhau nhiều hơn.
  • Tạm gác tất cả công việc, muộn phiền ngoài kia, ba mẹ đã có một buổi trọn vẹn vui vẻ cùng các con. Thật vui vì các con đã giúp ba mẹ sống lại với những ký ức học trò thơ bé của mình.

Đặc biệt, các bạn học sinh lớp 5, hôm ấy các con thật đẹp, thật trưởng thành trong bộ áo mũ màu xanh hy vọng. Mới ngày nào còn không nỡ rời xa ba mẹ, đến lớp nhõng nhẽo với thầy cô,… thì nay:

• Các con hướng dẫn cho ba mẹ mình sử dụng nhạc cụ để cùng nhau tạo thành một ban nhạc sân trường độc đáo.
  • Đã có những giọt nước mắt tự hào của ba mẹ rơi xuống trên đôi tay con khi con đang rửa chân cho ba mẹ. Những động tác của con  thành thục, dịu dàng và đầy tình thương.
  • Những cái cúi đầu, hay những cái ôm thật chặt gửi đến ba mẹ và thầy cô để thể hiện tấm lòng tri ân thành kính của mình, các cô cậu học trò non nớt của Tuệ Đức ngày nào đã lớn thật rồi.

Và thế là năm học 2021 – 2022 đã thật sự khép lại! Chúc mừng các bạn học sinh khối Tiểu học Pathway Tuệ Đức đã hoàn thành năm học của sự Kết nôi. Chúc các bạn khối 5 luôn tin tưởng vào bản thân để vươn mình trên hành trình đầy hứa hẹn sắp tới nhé!

Mời quý ba mẹ và các con cùng xem lại một số khoảnh khắc đẹp trong Lễ tổng kết và Lễ trưởng thành của khối Tiểu học Tuệ Đức vừa qua.

Lễ tổng kết năm học 2022 - 2021
Gửi vào những chiếc nón là hi vọng, là mơ ước và sự tự tin sẵn sàng vươn đến biển lớn tiếp theo của các anh chị khối 5.
Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Cảm ơn ba mẹ đã luôn yêu thương và đồng hành cùng con trên suốt chặng đường vừa qua.
lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Cảm ơn bạn, cảm ơn chúng ta, cảm ơn một năm học vừa qua đã luôn yêu thương, học tập cùng nhau.
Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Ba mẹ trao cho thầy cô những cái ôm để bày tỏ lòng biết ơn vì sự tận tụy của thầy cô dành cho các con.
Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Ba mẹ và con cùng tham gia hoạt động gắn kết gia đình trong Lễ tổng kết.
Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Buổi Lễ tổng kết không khoảng cách bắt đầu từ các tiết mục sôi động.
lễ tổng kết năm học 2021- 2022
Mong rằng hành trình trưởng thành của con sẽ luôn có ba mẹ đồng hành, cùng con chia sẻ những thành quả mà con gặt hái được.
lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Con cùng ba mẹ tạo thành ban nhạc sân trường vượt qua thử thách nhận nón tốt nghiệp. Sân trường Tiểu học Lương Định Của, Quận 2 cứ thế rộn ràng với các bữa tiệc âm nhạc. Mặt bạn nào cũng ánh lên niềm vui sướng, tự hào khi cầm trên tay thành quả gặt hái được trong một năm học tập.
Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn học sinh tiểu học Tân thới nhất 6, Quận 12 trong ngày Lễ tổng kết.
Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Các anh chị lớp 5 âm thầm bê dược liệu đến trước ba mẹ để chuẩn bị rửa chân cho ba mẹ trong ngày trưởng thành của mình.