LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 KHỐI MẦM NON PATHWAY TUỆ ĐỨC

Vào những ngày cuối tháng 5, các cơ sở Mầm non Pathway Tuệ Đức lại rộn ràng không khí của Lễ Tổng kết năm học 2022-2023. Đây không chỉ là dịp để Ba Mẹ, Thầy cô nhìn lại những thành quả con đã đạt được trong năm học vừa qua, mà còn đánh dấu ngày lớp Lá tự hào “tốt nghiệp” mầm non. 

Tổng kết mầm non
Lễ Tổng kết và Lễ ra trường lớp Lá đong đầy cảm xúc

Ba Mẹ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các con tập luyện cùng Thầy cô, được trải qua những thời khắc ý nghĩa và khó quên khi nhìn con hôm nay đã khôn lớn lên nhiều. Năm học Hòa hợp 2022-2023 khép lại, nhưng Ba Mẹ, Thầy cô và các con, sẽ luôn đong đầy cảm xúc đáng nhớ và tự hào này. 

Tổng kết mầm non
Ba Mẹ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các con trình diễn.
Tổng kết mầm non
Con bày tỏ lòng biết ơn với Thầy cô qua những món quà nhỏ.
Tổng kết mầm non
Tiết mục múa của các cô giáo bày tại cơ sở Mầm non Tân Thới Nhất 17, Q.12.
Tổng kết mầm non
Ba Mẹ viết những lời yêu thương gửi gắm đến con trong ngày “tốt nghiệp” Mầm non.

Không còn mè nheo, khóc nhè như ngày đầu đến trường, nay con đã có thật nhiều bạn cùng chơi cùng học, cùng tự tin dạn dĩ đúng trên sân khấu, biểu diễn những tiết mục văn nghệ và kỹ năng được học tại trường. Dưới mái trường Mầm non Pathway Tuệ Đức, con đã tự lập hơn trong việc vệ sinh cá nhân hay tự giác dọn dẹp bàn ăn, phòng học thật gọn gàng.

Giờ đây, từ cô bé, cậu bé nhỏ xíu còn níu tay ba mẹ, những mầm non ấy đã vươn mình trở thành những chiếc lá xanh, sẵn sàng đón tia nắng mặt trời ấm áp. Và Ba Mẹ – những người đang ngày ngày nuôi dưỡng mầm xanh ấy – cũng được dịp lắng lòng để gắn kết hơn với con qua những hoạt động tỉnh thức trong chương trình. 

Thầy cô tin rằng với nền tảng 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, con được vun bồi dưới mái trường Mầm non Pathway Tuệ Đức sẽ là bước đệm vững vàng cho các bạn nhỏ lớp Lá tự tin vào Tiểu học. 

————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌 Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462