TINH THẦN CHIẾN BINH LAN TỎA MẠNH MẼ TẠI OLYMPIC PATHWAY TUỆ ĐỨC

Sau rất nhiều mong chờ, sự kiện thể thao đặc biệt Olympic Pathway Tuệ Đức đã khai cuộc thật bùng nổ tại Nhà Thi đấu đa năng Quận 7 vào sáng hôm qua 21/10, hội tụ gần 1000 Giáo viên, CBNV tham gia.
Tinh thần chiến binh, rèn mình trước khi rèn người lan tỏa tại Olympic Pathway Tuệ Đức.
Tập thể Pathway Tuệ Đức đã tạo nên bầu không khí hào hứng, tràn đầy năng lượng với tinh thần “Bung hết sức – vượt thách thức” và ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng:
– Thầy Cô thực hiện bài quyền 27 động tác đầy mạnh mẽ và gắn kết.
– Những trận tranh tài nảy lửa trên sân bóng, sức mạnh đồng đội thăng hoa khi thi kéo co.
Để rồi, sau bao nỗ lực tập luyện và những kết nối chân thành xuất phát từ đam mê thể thao, điều đọng lại không chỉ là chiến thắng xứng đáng mà còn là những cảm xúc vỡ òa của tình đồng đội, những cái ôm động viên nhau của tinh thần cống hiến hết mình và lan tỏa sự tử tế. Qua đó, các Thầy Cô thêm gắn kết, mở lòng để hiểu công việc của nhau, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ nhau tại trường.
Thầy Cô thực hiện bài quyền 27 động tác đầy mạnh mẽ và gắn kết.
Những khoảnh khắc tranh tài ấn tượng.

Thật tuyệt vời khi tinh thần chiến binh, rèn mình trước khi rèn người luôn rực cháy ở mỗi thành viên của Pathway Tuệ Đức. Từ đó, các Thầy Cô mạnh mẽ dấn thân trên hành trình giáo dục nhân cách và lan tỏa đến từng Học sinh.
Đồng đội ơi! Hãy thi đấu hết mình nhé!

———————————————————
Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462