Thủ tục nhập học cho cấp Trung học cơ sở năm học 2024-2025 tại Pathway Tuệ Đức

Năm học 2024 – 2025 đang đến gần, nhiều phụ huynh đang quan tâm đến thủ tục nhập học cấp trung học cơ sở tại Pathway Tuệ Đức cho con em mình. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về các bước và hồ sơ cần thiết để giúp phụ huynh chuẩn bị tốt nhất cho con em mình vào cấp Trung học cơ sở.

Hạnh phúc không chỉ đến từ thầy cô hay học sinh, mà còn lan tỏa từ cộng đồng phụ huynh đồng lòng. Pathway Tuệ Đức mong muốn xây dựng một môi trường gắn kết, nơi ba mẹ cùng chung tay vun đắp nhân cách và bồi dưỡng kiến thức cho con em mình.

Trước khi khám phá cơ hội học tập tại ngôi trường hạnh phúc này, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về Pathway Tuệ Đức. Hiểu rõ triết lý giáo dục 03 gốc rễ, chương trình học tập và môi trường giáo dục sẽ giúp ba mẹ đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho tương lai của con.

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức hân hạnh chào đón những phụ huynh đồng chí hướng, cùng chung tay tạo dựng cộng đồng hạnh phúc và chắp cánh cho thế hệ tương lai.

Thu-tuc-nhap-hoc-trung-hoc-co-so-2024-2025
Thủ tục nhập học cấp Trung học cơ sở 2024-2025

Quy trình tuyển sinh và thủ tục nhập học cho cấp Trung học cơ sở 2024 – 2025

Tại Pathway Tuệ Đức, quy trình tuyển sinh diễn ra kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo Nhà và Trường thấu hiểu quan điểm giáo dục, phương pháp học tập cũng như cách phối hợp hiệu quả để có thể hỗ trợ tốt nhất hành trình trưởng thành của con từ Mầm Non cho đến cấp 2-3.

Các bước bao gồm:

• Tìm hiểu thông tin về trường:
    – Nhà trường kính gửi Phụ huynh những thông tin tổng quan về trường tại website:
  • Đăng ký tư vấn:
    – Thông tin các cơ sở: https://pathway.edu.vn/he-thong-truong/. Sau khi lựa chọn được cơ sở phù hợp, Phụ huynh điền thông tin đăng ký tư vấn tại đây
    – Bộ phận Tuyển sinh sẽ cung cấp chi tiết về chương trình học, chính sách phí và sắp xếp lịch để Phụ huynh thăm quan cơ sở.
  • Kiểm tra kiến thức đầu vào:

Sau khi Phụ huynh tìm hiểu thông tin và đăng ký dự tuyển cho con, bộ phận Tuyển sinh sẽ sắp xếp lịch cho học sinh thực hiện bài khảo sát đầu vào.

BẬC HỌC ĐIỀU KIỆN NỘI DUNG KHẢO SÁT ĐẦU VÀO
Mầm non Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT Tâm lý, thể lực
Tiểu học Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT

Hạnh kiểm: Thực hiện đầy đủ

Khảo sát kỹ năng (với lớp 1)

Trung học Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT

Được công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học

Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên

Ngữ Văn

Tâm lý

• Hoàn tất thủ tục nhập học:
    – Phụ huynh nộp hồ sơ nhập học và hoàn tất các khoản phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận kết quả khảo sát.

Hồ sơ nhập học cho cấp Trung học cơ sở 2024-2025 bao gồm:

+ Đơn xin nhập học
+ Thỏa thuận nhập học
+ Bảng điều tra tâm lý trẻ
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hình 3×4 (3 tấm)

+ Bản sao giấy khai sinh (trích lục), hoặc Bản dịch khai sinh có công chứng (nếu là người nước ngoài)
+ Bản sao Hộ khẩu, hoặc Bản sao Hộ chiếu (nếu là người nước ngoài)
+ Học bạ và bảng điểm gần nhất (trừ mầm non)
+ Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học (đối với Trung học cơ sở)/ cấp 2 (đối với Trung học phổ thông)
+ Giấy giới thiệu chuyển trường (đối với học sinh chuyển trường)

Lưu ý:
a) Hồ sơ nhập học của học sinh phải đầy đủ và hợp lệ theo quy định nhà trường.

b) Kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh trong giai đoạn trước khi xin về trường do phụ huynh cung cấp sẽ được bộ phận Tuyển sinh kiểm tra, đánh giá tính chính xác và trung thực.

Mọi thông tin xin liên hệ tại địa chỉ:

• Văn phòng Pathway Tuệ Đức trung tâm: 280 – A18 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 19006462
  • Chương trình Trung học: chuong-trinh-trung-hoc
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc
  • Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.

>> Xem thêm: Pathway Tuệ Đức tuyển sinh lớp 1 2024 – 2025, trao cho con môi trường vun bồi 3 gốc tại Tiểu học Ngôi trường Hạnh phúc