THẦY CÔ PATHWAY TUỆ ĐỨC GỬI GẮM HY VỌNG TRONG NĂM CON RỒNG

Theo quan niệm dân gian, con rồng là linh vật mang lại sự thịnh vượng, cát lành, và nhiều nguồn năng lượng tươi mới.
Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, thầy cô Pathway Tuệ Đức cũng gửi gắm nhiều hy vọng về một năm mới với nhiều thành công mới để cùng nhau đưa Ngôi trường Hạnh phúc ngày một vươn xa hơn trên hành trình giáo dục nhân cách.
Cùng xem những nhắn gửi với tinh thần “Tết mới, Ta mới” của thầy cô Pathway Tuệ Đức qua video ngắn sau đây nhé!