Thầy cô giáo tại trường Pathway Tuệ Đức rèn luyện thế nào

Thầy cô giáo tại trường Pathway Tuệ Đức trong mắt học sinh luôn là những người vừa tận tâm, cương quyết, rất kiên nhẫn và cùng tràn đầy yêu thương. Thầy cô luôn tâm niệm, rèn mình trước khi rèn người, là người “gieo mầm xanh”, hơn ai hết chính thầy cô là người tiên phong trải nghiệm để trao truyền kiến thức một cách hiệu quả. Hãy cùng Pathway Tuệ Đức tìm hiểu một số chương trình nổi bật của thầy cô tại hệ thống trường Pathway Tuệ Đức nhé!

Chương trình đào tạo hệ thống – Khởi động năm học mới

Đây là chương trình đào tạo thường niên dành cho thầy cô giáo tại trường Pathway Tuệ Đức trên toàn hệ thống để sẵn sàng năm học mới. Thông qua chương trình, thầy cô có thể nắm rõ được các định hướng mục tiêu năm học, các nội dung nổi bật của cấp Mầm non, Tiểu học và Trung học, các chính sách phát triển nguồn nhân sự  cũng như các hoạt động văn hóa cốt lõi tại Pathway Tuệ Đức. 

Bên cạnh đó, buổi đào tạo còn là cơ hội để mỗi thành viên trên toàn hệ thống cùng ngồi lại, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và truyền cho nhau năng lượng tích cực, bình an, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết để cùng nhau kiến tạo ngôi trường hạnh phúc.

thay-co-giao-tai-truong-pathway-tue-duc-
Chương trình đào tạo Hội nhập hệ thống của thầy cô tại trường Pathway Tuệ Đức

Chương trình rèn luyện vượt ngưỡng

Đây là khóa huấn luyện rèn nghị lực hằng năm dành cho các thầy cô giáo thuộc 7 bộ môn của Khối Kỹ năng, một trong những khối nòng cốt của Pathway Tuệ Đức. Hành trình rèn luyện sẽ được diễn ra tại một địa điểm và thay đổi theo từng năm. Tất cả các thầy cô giáo sẽ chinh phục hành trình bằng sự quyết tâm, bứt phá giới hạn, nâng tầm bản thân. 

Thông qua các thử thách xây dựng lồng ghép theo nội dung của 7 bộ môn Kỹ năng sát với địa hình thực tế, các thầy cô có dịp đối diện, bứt phá và vượt ngưỡng về sự khéo léo, tốc độ, bản lĩnh, thử thách sinh tồn…. Để rồi qua mỗi kỳ rèn luyện tập trung, thầy cô giáo tại trường Pathway Tuệ Đức có thể nâng tầm chính mình, vun bồi tinh thần nâng đỡ cộng sự và mang những bài học quý giá lan tỏa cho học trò. Khóa rèn luyện được tổ chức vào hai mốc thời gian trong năm: 

Summer Camp

Chương trình Summer Camp được tổ chức vào khoảng tháng 6 hàng năm. Đây được xem như chương trình tiền trạm cho Parents Camp và Hè trưởng thành được tổ chức sau đó. Nhờ vào những trải nghiệm thực tế, nắm rõ hiểu địa hình, đội ngũ thầy cô giáo tại trường Pathway Tuệ Đức có thể đồng hành cùng ba mẹ và con một cách tốt nhất. 

Winter Camp 

Winter Camp là khóa huấn luyện rèn nghị lực dành cho thầy cô giáo tại trường Pathway Tuệ Đức vào dịp cuối năm. Đúng với tính chất của chương trình, thầy cô đã có cơ hội để rèn mình với nhiều thử thách về sinh tồn, rèn luyện bản lĩnh, sự khéo léo, vượt qua nỗi sợ,… tích lũy nhiều trải nghiệm và giá trị hữu ích. Winter Camp là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình Parents Camp mùa Đông (chương trình dành cho ba mẹ) và Tết trưởng thành (chương trình dành cho học sinh). 

Chương trình “Người thầy chân chính” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Được ấn định là một trong những sự kiện thường niên của trường vào mùa tri ân thầy cô. “Người thầy chân chính” sẽ được đội ngũ thầy cô, cán bộ nhân viên tại trường chuẩn bị và dàn dựng để trở thành một đêm nghệ thuật. Chương trình sẽ mang đến một câu chuyện ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc thông qua những tình tiết gần gũi, chân thực. Từ đó khắc họa chân dung của “Người thầy chân chính”: Tâm huyết – Bình an – Kết nối – Thức thời.

Đây là dịp quan trọng để thầy cô giáo tại trường Pathway Tuệ Đức có những khoảnh khắc trọn vẹn bên nhau, cùng sẻ chia niềm hạnh phúc từ nghề trồng người cao quý. 

Sự tâm huyết trong từng tiết học; sự kiên nhẫn trước những ngỗ nghịch của học trò; sự vui vẻ, bình an trong từng giây phút cống hiến; kết nối để nhìn thấy “điểm sáng” của học trò, của đồng đội, để hiểu thương và đồng hành; sự thức thời đổi mới trước thay đổi của thời đại mang đến những điều tốt nhất cho các thế hệ mầm xanh. 

Chương trình hội nhập văn hóa

Văn hóa Pathway Tuệ Đức là sự tổng hòa của 5 yếu tố: Văn hóa Tỉnh thức, Văn hóa Tử tế, Văn hóa Hiểu và Thương, Văn hóa Tự học, Văn hóa Chiến binh. Đối với thầy cô giáo tại trường Pathway Tuệ Đức, khi mới trở thành một mảnh ghép tại Pathway Tuệ Đức thì các chương trình hội nhập văn hóa có vai trò vô cùng quan trọng. Thầy cô sẽ hiểu hơn về văn hóa, chương trình học, nắm được triết lý chung của Hệ thống, hướng đến xây dựng đội ngũ hiệu quả – hòa hợp. 

thay-co-giao-tai-truong-pathway-tue-duc-2
Văn hóa Đội ngũ – Chiến binh tại Pathway Tuệ Đức

Thông qua các buổi học thực hành hội nhập văn hóa, mỗi thành viên thêm thấu hiểu công việc của nhau, gắn kết thành một khối vững chắc, đồng lòng trui rèn bản lĩnh, nghị lực, rèn mình trước khi rèn người. Qua đó, mỗi thầy cô lan tỏa tinh thần chiến binh đến học sinh, cùng xây dựng một tập thể với những con người đầy trách nhiệm.

Trên đây là những chương trình dành cho đội ngũ thầy cô giáo tại trường Pathway Tuệ Đức. Ba mẹ có nhu cầu tìm hiểu về chương trình học tập hạnh phúc của con tại trường có thể tham khảo qua website: https://pathway.edu.vn/ hoặc liên hệ qua địa chỉ: 

Văn phòng Tuệ Đức trung tâm: 111 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 19006462

Giờ làm việc: T2-T6 | 7:00 – 17:00

Email: info@pathway.edu.vn

>> Xem thêm: Trường Tuệ Đức TP. HCM có những chương trình rèn luyện nào?

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462