TỪNG BƯỚC TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH SONG BẰNG TẠI PATHWAY TUỆ ĐỨC

Dạy gì cho học sinh trong thời đại bùng nổ công nghệ? Trang bị gì cho học sinh để các bạn trui rèn đủ bản lĩnh, hiểu biết và kỹ năng hội nhập toàn cầu? Pathway Tuệ Đức dành nhiều tâm sức mang đến cơ hội học tập chuẩn quốc tế, phát triển trình độ ngoại ngữ để vun bồi hiểu biết sâu sắc và giúp học sinh vươn ra thế giới.
Chương trình tiếng Anh song bằng tại Pathway Tuệ Đức là một trong số những chương trình hợp tác nâng cao chất lượng chương trình học theo chuẩn Quốc tế.
Canada Pathway Program (CPP) – Chương trình tiếng Anh song bằng tại Pathway Tuệ Đức kết hợp với Braemar College (Canada) là một trong số những chương trình nâng cao chất lượng chương trình học theo chuẩn Quốc tế.
Canada Pathway Program (CPP) – Chương trình tiếng Anh song bằng tại Pathway Tuệ Đức kết hợp với Braemar College (Canada) là một trong số những chương trình hợp tác theo hướng “du học tại chỗ” để nâng cao chất lượng chương trình học theo chuẩn Quốc tế. Chương trình bắt đầu được triển khai từ năm học 2022-2023 và mang lại nhiều lợi ích cho học sinh:
Với hình thức cho phép chuyển đổi môn học – học sinh chỉ cần học thêm từ 6-8 môn vào thời gian thuận tiện nhất sẽ đủ điều kiện tham gia thi tuyển và đạt được bằng Tú tài Canada, từ đó có cơ hội học đại học tại Canada cũng như tại nhiều nước trên thế giới.
Thông qua nội dung học tập đa dạng, những nét đặc thù về văn hóa của các quốc gia, kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Canada và nhiều nước khác trên thế giới cũng được giới thiệu đến học sinh đầy sinh động.
Canada Pathway Program (CPP) - Chương trình tiếng Anh song bằng tại Pathway Tuệ Đức kết hợp với Braemar College (Canada) là một trong số những chương trình hợp tác theo hướng nâng cao chất lượng chương trình học theo chuẩn Quốc tế.
Bài tập của học sinh với môn Hướng nghiệp: Lựa chọn 3 nhóm nghề mình muốn, kế hoạch thực hiện để tiến gần nghề nghiệp tương lai, vấn đề đang gặp phải và cách giải quyết vấn đề.
Sản phẩm thiết kế logo cho một thương hiệu trong môn Mỹ thuật.

Từng bước trở thành công dân toàn cầu với Chương trình tiếng Anh song bằng tại Pathway Tuệ Đức.

Không chỉ được vun bồi năng lực tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh song bằng tại Pathway Tuệ Đức kết hợp với Braemar College (Canada) còn giúp học sinh tìm hiểu về bản thân, phát triển các kỹ năng cần thiết để hội nhập toàn cầu như hợp tác, tự học, giải quyết vấn đề, giao tiếp… Từ đó, học sinh xây dựng lộ trình sau khi tốt nghiệp THPT và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, tự tin khẳng định bản thân.