Tham khảo học phí trường Mầm non song ngữ ở Tp.HCM

Với mong muốn cho con tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế từ sớm, tạo nền tảng vững chắc về tiếng Anh, phát triển các kỹ năng hội nhập toàn cầu, hiện nay nhiều ba mẹ ưu tiên lựa chọn trường Mầm non song ngữ cho con. Cùng với chất lượng đào tạo thì mức học phí trường Mầm non song ngữ luôn được nhiều ba mẹ quan tâm tìm hiểu. Mời ba mẹ tham khảo học phí trường Mầm non song ngữ ở Tp. HCM được tổng họp trong bài viết dưới đây. 

1/ Tham khảo học phí trường Mầm non song ngữ Pathway Tuệ Đức

Học phí: Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ/tháng ( Ba Mẹ tham khảo học phí của trường Mầm non song ngữ Pathway Tuệ Đức  chi tiết tại đây)

Pathway Tuệ Đức là hệ thống trường liên cấp đào tạo từ bậc Mầm non đến THPT với các cơ sở ở khắp các quận, huyện tại Tp.HCM. Đối với bậc Mầm non, Ba Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học bởi mức học phí các trường mầm non song ngữ tại đây không quá cao, và được nhiều ba mẹ ưu tiên lựa chọn cho 6 năm đầu đời của con mình bởi chất lượng giáo dục uy tín. 

Mầm non Pathway Tuệ Đức kết hợp độc đáo và duy nhất tại Việt Nam giữa Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori, năng lực kết nối và hòa nhập với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam, môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL), với sự bổ trợ quan trọng của các bộ môn tiếng Anh Mầm non, phát triển thể chất và cảm thụ âm nhạc.

Tham khảo học phí của trường Mầm non song ngữ Pathway Tuệ Đức - ngôi trường được nhiều ba mẹ ưu tiên lựa chọn.
Tham khảo học phí của trường Mầm non song ngữ Pathway Tuệ Đức – ngôi trường được nhiều ba mẹ ưu tiên lựa chọn.

2/ Tham khảo học phí trường Mầm non Quốc tế Hoàng Gia (Royal School)

Học phí: khoảng 10.000.000đ/tháng (Ba Mẹ tham khảo học phí của trường Mầm non song ngữ Royal School chi tiết tại đây )

Là một trong những trường Mầm non song ngữ có học phí tốt tại Tp.HCM. Royal School là trường Mầm non song ngữ áp dụng các phương pháp giáo dục STEAM tiên tiến trong giảng dạy giúp trẻ phát triển năng lực phù hợp theo từng độ tuổi để trẻ. Là thành viên chính thức của hệ thống giáo dục Quốc tế Cambridge, Royal School luôn chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh.

Thông qua các hoạt động vui học được thiết kế và chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, trẻ sẽ được tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

3/ Tham khảo học phí trường Mầm non song ngữ Worldkids 

Học phí: 5.700.000đ  –  8.200.000 đ/tháng (Ba Mẹ tham khảo học phí của trường Mầm non song ngữ Worldkids chi tiết tại đây)

Mầm non song ngữ Worldkids cũng là một trong những lựa chọn phù hợp dành cho Ba Mẹ bởi mức học phí phải chăng. Trường giảng dạy dựa theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy. Worldkids – WIS hiện có 2 chương trình học chính:

Chương trình học tiếng Anh tăng cường: Bé sẽ được học theo chương trình giảng dạy của bộ giáo dục vào buổi sáng và học thêm tiếng Anh vào buổi chiều. Bé sẽ được học theo chương trình giảng dạy của bộ giáo dục vào buổi sáng và học thêm tiếng Anh vào buổi chiều.

Chương trình Song ngữ Quốc tế: Sự kết hợp của chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục Việt Nam và Bộ Giáo dục Singapore. WIS từng được Forbe số 64, năm 2018 bình chọn là một trong những hệ thống trường Mầm non song ngữ tại Tp.HCM có quy mô và chương trình dạy nổi bật.

4/ Tham khảo học phí trường Mầm non Song ngữ Sunrise Bilingual Krgindearten

Học phí: 8.000.000đ  – 10.000.000 đ/tháng (Ba Mẹ tham khảo học phí của trường Mầm non song ngữ Sunrise Bilingual Krgindearten chi tiết tại đây )

Chương trình học của Sunrise Montessori Krgindearten là sự kết hợp của phương pháp Montessori cùng chương trình tiếng Anh Glenn Doman & Toán Singapore Mathlist và Chương trình 4Cs Enrichment giúp nuôi dưỡng tình yêu học tập, các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21 với phương pháp giáo dục thống nhất, nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo và tiên phong khoa học công nghệ. 

Đặc biệt SMK xây dựng môi trường để con thực hành tiếng Anh như ngôn ngữ thường ngày, thay vì chỉ học từ vựng và ngữ pháp rời rạc. Con sẽ sử dụng tiếng Anh theo phương pháp học thực tế, các hoạt động vui nhộn cùng thiết bị dạy học hiện đại. Với chất lượng và mức học phí phù hợp, trường Mầm non song ngữ Sunrise Montessori Krgindearten cũng được nhiều Ba Mẹ cân nhắc lựa chọn cho con. 

5/ Tham khảo học phí trường Mầm non song ngữ Hooray 

Học phí: 9,92 Triệu đến 10,2 Triệu (Ba Mẹ tham khảo học phí của trường Mầm non song ngữ Hooray chi tiết tại đây )

Hooray là trường Mầm non Song ngữ, triển khai giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning (Hoa Kỳ). Hooray còn là trường Mầm non đầu tiên tại TP.HCM áp dụng EQ như một môn học và tích hợp vào mọi hoạt động học tập, vui chơi. Không gian học tập và sinh hoạt của trẻ được chú trọng yếu tố thiên nhiên và khí trời, tạo điều kiện cho trẻ được học song song với các hoạt động vui chơi, rèn luyện để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ.

Tham khảo học phí trường Mầm non song ngữ Hooray cũng được nhiều phụ huynh quan tâm.
Tham khảo học phí trường Mầm non song ngữ Hooray cũng được nhiều phụ huynh quan tâm.

Ba Mẹ tham khảo học phí của trường Mầm non song ngữ chất lượng tại Tp. HCM trong bài viết trên để có thêm thông tin đưa ra lựa chọn phù hợp trong quá trình chọn trường cho con mình. 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462