Tham khảo học phí trường mầm non montessori ở Tp. HCM

Trong những năm gần đây xu hướng chọn trường Mầm non Montessori cho con ở Tp. HCM tăng cao. Tuy nhiên, hiện nay, học phí trường mầm non Montessori có mức dao động lớn. Trong bài viết dưới đây, mời Ba Mẹ tham khảo học phí trường mầm non Montessori chất lượng được quan tâm hàng đầu tại Tp.HCM, để có thêm thông tin và lựa chọn trường phù hợp cho con cũng như điều kiện kinh tế gia đình.

1/ Tham khảo học phí Trường Mầm non Pathway Tuệ Đức

Học phí: Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ/tháng (Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori Pathway Tuệ Đức chi tiết tại đây)

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học tại Pathway Tuệ Đức bởi mức học phí trường Mầm non Montessori ở đây không quá cao, và được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho 6 năm đầu đời của con mình bởi chất lượng giáo dục uy tín. 

Ở môi trường Mont. Tuệ Đức, mỗi đứa trẻ đều được tôn trọng cá tính, tâm sinh lý và năng khiếu tự nhiên. Trẻ được tự do lựa chọn chủ đề mà mình muốn khám phá và phát triển năng lực theo nhịp độ của riêng mình. Mont. Tuệ Đức dành nhiều yêu thương và chú trọng bồi dưỡng tâm hồn của trẻ theo nguyên tắc yêu thương và tôn trọng – không nuông chiều.

Mont. Tuệ Đức lồng ghép một cách gần gũi các giá trị tỉnh thức vào tất cả hoạt động giúp trẻ nhận diện và gọi tên cảm xúc, từng bước xây dựng cảm nhận và thể hiện sự thấu cảm đối với mọi người, biết quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ với người khác…

Lớp học trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori, đáp ứng nhịp độ phát triển riêng của từng trẻ. Bên cạnh đó hệ thống các phòng chức năng đầy đủ, rộng rãi và tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập an toàn cho các bé.

Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori Pathway Tuệ Đức.

2/ Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori Sakura

Học phí: 6.000.000 – 12.000.000đ/tháng (Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori Sakura chi tiết tại đây)

Sakura Montessori là thành viên Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc Tế (IAPM), trường đi đầu trong việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori bài bản và chuẩn quốc tế.

Trẻ theo học tại Sakura Montessori được học tập, trải nghiệm với chương trình học khơi gợi phát huy tiềm năng sẵn có. Trẻ được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết: Phát triển tối đa khả năng song ngữ, khả năng cảm thụ âm nhạc, kỹ năng vận động, thể chất, trí lực… để chuẩn bị hành trang vững chắc cho cấp học tiếp theo và cho cuộc sống tương lai sau này.

Tham khảo học phí Trường Mầm non Montessori Sakura.

3/ Tham khảo học phí trường Mầm non Sunrise BILINGUAL Kindergarten

Học phí: 8.000.000đ  – 10.000.000đ/tháng (Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori Sunrise BILINGUAL chi tiết tại đây)

Chương trình học của Sunrise BILINGUALKindergarten là sự kết hợp của phương pháp Montessori cùng chương trình tiếng Anh Glenn Doman & Toán Singapore Mathlist và Chương trình 4Cs Enrichment giúp nuôi dưỡng tình yêu học tập, các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21 với phương pháp giáo dục thống nhất, nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo và tiên phong khoa học công nghệ. 

Đặc biệt SMK xây dựng môi trường để con thực hành tiếng Anh như ngôn ngữ thường ngày, thay vì chỉ học từ vựng và ngữ pháp rời rạc. Con sẽ sử dụng tiếng Anh theo phương pháp học thực tế, các hoạt động vui nhộn cùng thiết bị dạy học hiện đại. Với chất lượng và mức học phí phù hợp, trường Mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten cũng được nhiều Phụ huynh cân nhắc lựa chọn cho con. 

4/ Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori Worldkids 

Học phí: 5.700.000đ  –  8.200.000đ/tháng (Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori Worldkids chi tiết tại đây)

Mầm non song ngữ Worldkids cũng là một trong những lựa chọn phù hợp dành cho Ba Mẹ. Trường giảng dạy dựa theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy. Qua đó, kích thích tư duy logic bằng các học liệu trực quan, giúp định hướng, nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập cho trẻ ngay từ nhỏ. Bé được trải nghiệm môi trường học quốc tế với mức phí hợp lý, là trường Mầm non duy nhất tại TP.HCM đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS.

5/ Tham khảo học phí Trường mầm non IMA Montessori Academy
Học phí: 14.200.000đ/tháng (Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori IMA chi tiết tại đây)

Trường mầm non IMA Montessori Academy cung cấp một môi trường học tập kích thích, thích hợp cho trẻ mẫu giáo tò mò và đang phát triển.

Mầm non IMA Montessori Academy áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori mang đến cho trẻ cơ hội thực sự học hỏi bằng cách khám phá ra môi trường được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Bằng cách hướng dẫn và khuyến khích trẻ em theo tốc độ của riêng mình, nhà trường giúp mỗi trẻ hoàn thiện các công cụ tự nhiên hoặc xây dựng các khối cho việc học tập trong tương lai. Nhà trường cung cấp một bộ sưu tập lớn các tài liệu học tập Montessori chuyên dụng thân thiện với trẻ em và mời gọi, được hiển thị trên các kệ mở có thể truy cập.

Trường IMA sở hữu sân chơi thoáng, nhiều cây xanh, nhiều trò chơi vận động, phòng vận động trong nhà giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày. Các lớp học chan hòa ánh sáng cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.

6/ Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori International School of Vietnam (MIS) 

Học phí: 22.000.000 –  40.000.000đ/tháng (Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori MIS chi tiết tại đây)

The Montessori International School of Vietnam là thành viên của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), mang đến cho trẻ một môi trường học an toàn, thân thiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình học của trường theo tiêu chuẩn giáo dục Montessori song song với phát triển ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung…

Ngoài việc trang bị kiến thức phục vụ cho việc học tập trong tương lai, nhà trường còn chú trọng vào các hoạt động thúc đẩy sự phát triển kỹ năng xã hội, tăng trưởng cảm xúc và phối hợp thể chất, nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tham khảo học phí trường Mầm non Montessori International School of Vietnam

Bài viết trên, Pathway Tuệ Đức đã giới thiệu những thông tin hữu ích về học phí các trường mầm non Montessori chất lượng được quan tâm hàng đầu tại Tp.HCM, hy vọng Ba Mẹ có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con. Để biết thêm chi tiết về phương pháp dạy học và mức chi phí cụ thể Ba Mẹ có thể liên hệ trực tiếp đến các trường để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462