THAM GIA NGAY PATHWAY MUSICAL – LỄ HỘI ÂM NHẠC HOÀNH TRÁNG SẮP DIỄN RA!

Tháng 1/2024 sắp tới, Pathway Musical – một sự kiện Âm nhạc hoành tráng sẽ diễn ra tại Pathway Tuệ Đức. Đây là cơ hội cho các tài năng Âm nhạc, Vũ đạo tỏa sáng và nhận học bổng tham gia Festival tại Úc.

Cơ hội cho các tài năng toả sáng

Tham gia Pathway Musical các thí sinh sẽ:

• Tự tin tỏa sáng, biểu diễn trước đám đông.
  • Được huấn luyện kỹ năng biểu diễn từ các Giảng viên, Nghệ sĩ Âm nhạc và Vũ đạo chuyên nghiệp.
  • Có được chứng nhận quốc tế từ tổ chức khảo thí uy tín của Úc để bổ sung vào “profile” của mình.
  •  Cùng nhiều hoạt động vui chơi hữu ích cho cả Học sinh và Ba Mẹ tại không gian Lễ hội Âm nhạc và Vũ đạo màu sắc, sôi động.

Với sự tham gia của dàn Ban Giám khảo quốc tế, đến với chương trình với tư cách là những người “cầm cân nảy mực” để chọn ra những bài trình diễn xứng đáng và xuất sắc nhất, Ban tổ chức đã mời đến chương trình những vị giám khảo uy tín gồm:

•  Bà Teresa Bui – Trưởng ban giám khảo chương trình, hiện cô đang công tác với vị trí quản lý đại diện GuildExam tại Việt Nam.
  •  Ông Yuya Hayashi – Nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp,Tổng giám đốc Hệ thống trường âm nhạc thuộc tập đoàn Yamaha Music tại Việt Nam.
  • Bà Kang Hae In – Nghệ sĩ múa chuyên nghiệp, chủ nhân giải thưởng nhà lãnh đạo tại cuộc thi quốc tế tại Thượng Hải 2022.

THỂ LỆ CUỘC THI PATHWAY MUSICAL

Pathway Musical là Sân chơi để Học sinh thử sức mình trong lĩnh vực Âm nhạc và Vũ đạo, với sự tham gia của dàn Ban Giám khảo uy tín đến từ Yamaha Music School và GuildExam – Tổ chức khảo thí Australian GUILD Music & Speech được thành lập vào năm 1969 có trụ sở tại Melbourne, Úc.

•  Lĩnh vực dự thi: Nhạc cụ, Giọng hát, Vũ đạo, kết hợp nhiều thể loại khác nhau
  •  Hình thức: Solo (1 người), Duet/Trio (2-3 người), Nhóm nhỏ (4 -7 người)
  •  Độ tuổi: Học sinh trong và ngoài Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy trong độ tuổi từ 4 -18 tuổi.
  •  Hạn chót đăng ký: đến hết ngày 25/12/2023 (BTC sẽ ngừng nhận đăng ký trước thời hạn khi đã đủ số lượng)
  •  PHÍ THAM GIA: 300.000 VNĐ/ Tiết mục
  • Ưu đãi 50% phí tham gia cho Học sinh Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy (khi đóng phí trước ngày 30/11/2023)

(-Phí thu theo tiết mục, không phân biệt thu theo cá nhân hoặc nhóm).

(- Mỗi thí sinh chỉ được phép tham gia biểu diễn 1 tiết mục).

Pathway Musical dành cho cho Học sinh từ 4 - 18 tuổi trong và ngoài Hệ thống Pathway Tuệ Đức
Pathway Musical dành cho cho Học sinh từ 4 – 18 tuổi trong và ngoài Hệ thống Pathway Tuệ Đức

Cổng đăng ký của Pathway Musical sẽ đóng khi nhận đủ số lượng thí sinh tham gia, nhanh tay đăng ký tham gia ngay nhé!

Mọi chi tiết về Pathway Musical, mời Ba Mẹ và các thí sinh xem tại trang thông tin chính thức của chương trình: pathway.edu.vn/pathwaymusical

———————————————————