TẾT CAMP 2024: “CHẠM” TẾT VIỆT – VUI HỌC NGÀN ĐIỀU HAY

PHẢI LÀM THẾ NÀO KHI GIÁP TẾT BA MẸ VẪN ĐI LÀM NHƯNG CON ĐÃ NGHỈ TẾT?

Tết này, hãy để Pathway Tuệ Đức mang đến cho con những hương vị của Tết truyền thống, giúp con vun bồi tri thức, phát triển khả năng tư duy sáng tạo, hiểu hơn về nét đẹp văn hóa dân tộc.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

TẾT CAMP 2024 –  Tận hưởng ngày giáp Tết cùng những trải nghiệm thú vị tại Pathway

Đối tượng: Học sinh có độ tuổi từ Mầm non đến THCS trong và ngoài Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức

Thời gian: Từ 26 – 29 Tháng Chạp (Từ 8:00 – 16:00 mỗi ngày)

Phí tham gia: 1.000.000 VNĐ/Học sinh (Đã bao gồm toàn bộ chi phí trong 4 ngày)

Lịch sinh hoạt: Từ 7:45 – 16:00 (Trẻ ăn 3 bữa tại trường)

Link đăng ký: https://pathway.edu.vn/dangkytetcamp2024

Hạn chót đăng ký: 27/01/2024

Tất cả sẽ tái hiện nên một Tết Việt gần gũi, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh thông qua các hoạt động như:

• Tự tay làm nụ hoa tầm xuân chưng Tết, trang trí không gian ngập tràn sắc hoa.
  • Đi tìm 12 con giáp, cùng em khám phá Xuân an lành và tự tạo nên phiên bản “chiến binh rồng” cho chính mình.
  • Học cách tạo nên những chùm pháo hoa lấp lánh
  • Thỏa sức trải nghiệm chuỗi trò chơi dân gian thú vị

Còn gì bằng khi ba mẹ an tâm làm việc, con trải nghiệm khỏe vui tại trường. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để cho con những ngày Tết ý nghĩa cùng Pathway ba mẹ nhé!