PATHWAY x TIMES: TALKSHOW “ĐÀO TẠO NHÂN CÁCH VÀ NHÀ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU”

Với mục tiêu tiên phong xây dựng những Ngôi trường Hạnh phúc – nơi ươm mầm nhân cách cho thế hệ tương lai, Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy luôn nỗ lực vun trồng từ chính đội ngũ giáo viên, CBNV đang công tác tại trường.

Vào ngày 18/12 sắp tới đây, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy kết hợp cùng Công ty CP Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời Đại (TIMES) tổ chức buổi Talk Show giáo dục với chủ đề:  “ĐÀO TẠO NHÂN CÁCH VÀ NHÀ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU”.

Đồng hành cùng đội ngũ GV – CBNV Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy trong buổi Talk show sẽ là 02 diễn giả nổi tiếng – tác giả quyển sách “Đào tạo nhân cách – Phillips Exeter Academy”:

Tiến sĩ Yoojin Choi, Đại học Point Loma Nazarene ở San Diego, California, Mỹ

Giáo sư, Tiến sĩ Yoojin Choi hiện là Giáo sư Sinh học tại Đại học Point Loma Nazarene ở San Diego, California. Bà là đồng tác giả cuốn sách “Đào tạo nhân cách” (Times – Sách Thời Đại, 2023) và “Tại sao trường học tốt nhất lại chú trọng đào tạo nhân cách?” (Dasan Books, 2014, bằng tiếng Hàn). Bên cạnh đó bà đã tổ chức nhiều hội thảo thông qua các tổ chức giáo dục, cơ quan truyền thông và triển lãm tại trường đại học. Bà cũng cộng tác với trường cũ của mình với tư cách là người phỏng vấn tuyển sinh cho Đại học Harvard.

Tiến sĩ Jae Hyeok Jang, Đại học Vanguard ở Quận Cam, California, Mỹ

Giáo sư, Tiến sĩ Jae Hyeok Jang là nhà soạn nhạc, nhạc trưởng và nhà Giáo dục. Ông hiện là Giáo sư Âm nhạc và Chủ tịch Hoạt động Hợp xướng và Giáo dục Âm nhạc tại Đại học Vanguard ở Quận Cam, California. Ông là đồng tác giả sách “Đào tạo nhân cách” (Times – Sách Thời đại, 2023) và “Tại sao trường học tốt nhất lại chú trọng đào tạo nhân cách?” (Dasan Books, 2014, bằng tiếng Hàn).

Với sự kết hợp cùng TIMES –  doanh nghiệp xuất bản cung cấp hệ thống kiến thức, phẩm chất và kỹ năng nhằm phát triển các khả năng của con người và vì con người, Pathway Tuệ Đức tin rằng đây sẽ là cơ hội quý báu để các giáo viên, CBNV trường được mở rộng kiến thức, góc nhìn về những phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới.

Thông tin chương trình:

ĐÀO TẠO NHÂN CÁCH VÀ NHÀ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU

• Thời gian: 16h30 – 18h00, Thứ Hai ngày 18/12/2023
  • Địa điểm: 1/5bis Lương Định Của, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Đối tượng tham gia: Ban Giám hiệu, Giáo viên nhà trường.
  • Đơn vị tổ chức: Công ty CP Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời Đại (TIMES) và Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức.

———————————————————