SÂN CHƠI TƯNG BỪNG CỦA CÁC “NHÀ KHOA HỌC NHÍ”

Nhà Khoa học lỗi lạc Albert Einstein đã từng nói: “Tôi không có tài năng gì đặc biệt. Tôi chỉ có sự tò mò đầy nhiệt huyết”. Và sự tò mò chính là một năng lực sẵn có trong mỗi đứa trẻ từ khi sinh ra. 

Nhằm nuôi dưỡng, kích thích sự đam mê tìm tòi khám phá các kiến thức khoa học gần gũi cho học sinh, ngày 18-19/5 vừa qua, Ngày hội Khoa học đã trở lại với Tiểu học Pathway Tuệ Đức cùng những trạm hoạt động xoay quanh chủ đề “Nhà Khoa học Kỹ thuật nhí”.

ngày hội khoa học
Không khí Ngày hội Khoa học tại cơ sở Lương Định Của, Tp.Thủ Đức
ngày hội khoa học
Các bạn nhỏ Tiểu học tại Pathway Tuệ Đức cơ sở Tân Thới Nhất 17, Q.12 trong chương trình Ngày hội Khoa học.

Chỉ với những vật liệu quen thuộc như chiếc ly giấy, que gỗ, ống hút,…nhưng trong thế giới nhiệm màu của hoa học, các thầy cô đã biến hoá trở thành các trò chơi sống động. Angry Birds, Đua Thuyền, Cánh tay Robot…được tổ chức thành các trạm, mang đến trải nghiệm bất ngờ, ấn tượng cho các bạn học sinh. 

ngày hội khoa học
Trạm làm kem giúp con biết được một ứng dụng đặc biệt của muối và có thể áp dụng trong đời sống.
Ngày hội khoa học
Phút chăm chú của thầy trò Pathway Tuệ Đức với những chiếc xe bong bóng tự chế.
Ngày hội khoa học
Chỉ với chiếc đũa tre và dây thun, con đã có một mô hình “Cánh tay Robot” đơn giản ứng dụng kiến thức đòn bẩy.
ngày hội khoa học
Trạm Vượt chướng ngại vật tại cơ sở Bình Hưng, Bình Chánh là thử thách đòi hỏi sự khéo léo, tập trung của các học sinh, đồng thời cũng là một ứng dụng thú vị về Lực kéo.

Đặc biệt, hoạt động “Đua xe thế năng” đã làm nóng lên không khí chương trình bởi các đường đua kịch tính và những chiếc xe được học sinh cùng Ba Mẹ tự mày mò chế tạo. 

Ngày hội khoa học
Những “Nhà khoa học kỹ thuật nhí” cừ khôi trên đường đua xe thế năng tại cơ sở Tân Thới Nhất 06, Q.12.

Kiến thức về “Khoa học kỹ thuật” tưởng chừng khô khan lại trở nên vô cùng hấp dẫn khi được các thầy cô khéo léo biến hoá thành hoạt động “học mà chơi, chơi mà học”. Từ đó, các con được truyền cảm hứng về thói quen tự học, kích thích khả năng sáng tạo và chủ động học hỏi từ những “Nhà Khoa học Kỹ thuật nhí”.

Để hiểu hơn về chương trình học tại các cấp học Pathway Tuệ Đức, quý Phụ Huynh vui lòng để lại thông tin tại https://bit.ly/Pathway_Website hoặc INBOX trực tiếp cho Pathway School để được tư vấn.

————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌 Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462