Sân chơi tiếng Anh Z’s POWER mùa 2 chính thức khởi động 

Trải qua mùa 1 đầy cảm xúc, sân chơi tiếng anh Z’s POWER mùa 2 chính thức khởi động,các bạn học sinh đã sẵn sàng ghi tên mình để tỏa sáng?

Z’s POWER

Lần đầu tiên tổ chức vào tháng 11/2021, Sân chơi Tiếng Anh Z’s POWER đã thu hút 350 thí sinh đến từ khắp nơi, tạo nên điểm hẹn hấp dẫn để các bạn teen thực hành kỹ năng ngôn ngữ, thể hiện ước mơ, bàn giải pháp về học tập và trưởng thành hạnh phúc. Cùng nhau, các thí sinh mùa đầu tiên đã tạo nên những sản phẩm đậm dấu ấn tình bạn, tri thức và hoài bão.

Thật vui khi tháng 11 này, Pathway Tuệ Đức tiếp tục tổ chức Sân chơi Tiếng Anh Z’s POWER mùa thứ 2 dành cho học sinh từ lớp 6-12 trong và ngoài hệ thống, và vòng 1 chính thức khởi động từ ngày 21/11/2022.

Với rất nhiều thay đổi và những giải thưởng hấp dẫn, Sân chơi tiếng Anh Z’s POWER mùa thứ 2 là cơ hội để các thí sinh có cơ hội:

 • Cọ xát từ cuộc thi, các thí sinh sẽ được rèn luyện, thực hành ngay và luôn rất nhiều kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21 như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thảo luận, làm việc nhóm, thuyết trình…
 • Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trình bày quan điểm cá nhân của mình về chủ đề thú vị như: Công việc mơ ước trong tương lai; Làm sao để có được một cuộc sống hòa hợp cùng mọi người và thiên nhiên,… Thông qua đó, các bạn tuổi teen tìm thấy câu trả lời “Tôi muốn gì?” và “Tôi cần làm gì để có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và mọi người xung quanh?
 • Làm quen thêm nhiều bạn mới, cùng chinh phục ước mơ và định vị bản thân.

THỂ LỆ CUỘC THI

Sân chơi Z’s POWER sẽ trải qua 3 vòng thi:

Vòng 1 – Khơi nguồn sức mạnh (Igniting Power)

 • Thời gian: 21/11 – 03/12/2022. 
 • Hình thức thi: Online

Thí sinh gửi bài dự thi trên nền tảng PADLET theo khối lớp. Bài dự thi gồm 2 nội dung là giới thiệu về bản thân và sản phẩm học tập bằng tiếng Anh theo các hình thức poster, vẽ tranh, sơ đồ tư duy, video, vở kịch, mô hình…

Z’s POWER

Để gửi bài thi đến BTC, thí sinh chọn 1 trong 2 cách:

– Gửi theo đường link: https://padlet.com/zpower3

– Quét mã QR trên hình đăng kèm bài viết này.

BTC sẽ chọn ra 60 thí sinh vào vòng 2.

Vòng 2 – Nuôi dưỡng ước mơ (Fostering Dreams)

 • Thời gian: 08/12 – 18/12/2022. 
 • Hình thức thi: Online

Thí sinh quay và trình bày về nghề nghiệp mơ ước của mình và gửi bài dự thi là clip (dài không quá 5 phút) về hộp thư của Ban tổ chức zpower@pathway.edu.vn . BTC sẽ chọn ra 24 thí sinh vào vòng 3.

Z’s POWER

Vòng 3 – Gieo hạt hòa hợp (Growing Harmony)

 • Thời gian: 01/02 – 18/02/2023
 • Hình thức thi: làm dự án và thuyết trình trực tiếp

Các thí sinh bắt cặp và thực hiện dự án theo nhóm với chủ đề Một thế giới tốt đẹp hơn (Ways to make the world a better place) và Cuộc sống hòa hợp cùng con người/ thiên nhiên (Ways to live in harmony with nature/ others). Sau đó, các nhóm có 10 phút để thuyết trình, hùng biện trước hội đồng giám khảo.

Z’s POWER

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 • 2 giải Nhất (1 giải dành cho Cấp 2; 1 giải dành cho Cấp 3): 6.000.000 VNĐ/ giải + quà tặng
 • 2 giải Nhì (1 giải dành cho Cấp 2; 1 giải dành cho Cấp 3): 4.000.000 VNĐ/ giải + quà tặng.
 • 3 giải Ba (2 giải dành cho Cấp 2; 1 giải dành cho Cấp 3): 2.000.000 VNĐ/ giải + quà tặng.
 • 5 giải Khuyến Khích: 1.000.000 VNĐ/ giải + quà tặng.

Vòng 1 của Sân chơi tiếng Anh Z’s POWER đã chính thức khởi động. Các bạn học sinh hãy chuẩn bị và nhanh tay gửi bài dự thi để có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi và sẵn sàng chinh phục thử thách, tỏa sáng tiềm năng của mình nhé!

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC   19006462