[Sách Và Văn Hóa Đọc] Năm thứ 2 cùng lan tỏa tình yêu sách

Dự án Sách và Văn hóa Đọc đã đi qua năm thứ 2 của hành trình vun bồi tình yêu sách. Năm học 2021 – 2022 với nhiều thách thức, nhưng các hoạt động của Dự án vẫn tạo nên những ấn tượng và kết quả đáng tự hào bằng chính sự nỗ lực, đồng lòng của thầy cô, ba mẹ và các con.

• So với năm học 2020 – 2021, số lượng tác phẩm dự thi Sân chơi Review sách trên fanpage Pathway School gấp 1,5 lần với 104 tác phẩm; học sinh đạt Huy hiệu Đại sứ Đọc gấp 3 lần với 14 bạn.
  • Từ 05/03/2022, đã có 20 tác phẩm được chuyển thể sang hình ảnh sinh động đăng lên fanpage Pathway School; 45 Truyện đọc cuối tuần đã đến được với hơn 1.400 phụ huynh thông qua email mỗi tuần.
  • Chuyên mục Video Kể chuyện em nghe đã xuất bản được 6 số đăng trên kênh fanpage và youtube của Pathway School.

Và còn nhiều kết quả đáng tự hào khác nữa, mời ba mẹ và các con cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 trong video dưới đây!

Năm học mới đã đến, Dự án Sách và Văn hóa Đọc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động với sách ý nghĩa, thú vị dành cho các con. Hãy tiếp tục đồng hành xây dựng thói quen đọc sách và vun đắp tình yêu với sách cho con, ba mẹ nhé!