RA MẮT SÁCH CÂU CHUYỆN TRƯỜNG TÔI QUYỂN 2: VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH TRỒNG NGƯỜI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Hành trình của những “Người đi trồng người” luôn nhiều gian nan và không ít thách thức. Nhưng chặng đường ấy không hề đơn độc khi chúng ta bắt gặp đâu đó câu chuyện của chính mình đã được kể thật sống động, đầy cảm xúc từ chính các Thầy Cô qua những trang sách Câu chuyện trường tôi, quyển 2 vừa được ra mắt.
Câu chuyện của Thầy Cô đã được kể thật sống động, đầy cảm xúc qua những trang sách Câu chuyện trường tôi, quyển 2 vừa được ra mắt.
Những Thầy Cô xuất hiện trong quyển sách này thuộc các vị trí, công việc khác nhau, nhưng đã cùng nhau chứng kiến hành trình đã qua của Pathway Tuệ Đức với rất nhiều chuyển biến và cải tiến để vững vàng với hành trình giáo dục nhân cách cho thế hệ tương lai.
Vậy nên, bên cạnh những tâm sự riêng về hoài bão, lý tưởng sống và sự thay đổi tích cực của các Thầy Cô khi gắn bó với Pathway, người đọc sẽ tìm thấy những “điểm chạm” cảm xúc chân thật nhất về câu chuyện lớn của một tập thể gắn kết, “cùng đi như một dòng sông” với bao nỗ lực để kiến tạo nên Pathway tròn đầy, vững vàng hơn trong sự nghiệp trồng người như ngày hôm nay.
Chắc chắn, với những Thầy Cô đang miệt mài gieo mầm xanh tri thức dưới mái trường Pathway Tuệ Đức hay những Thầy Cô vừa bén duyên với ngôi trường hạnh phúc này, từng trang sách sẽ là nguồn cảm hứng, động lực để tiếp tục giữ ngọn lửa nghề, đồng lòng hướng về mục tiêu chung trên hành trình lan tỏa giá trị Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho thế hệ tương lai.
Chúc Thầy Cô có những giây phút ý nghĩa cùng Câu chuyện trường tôi, quyển 2 nhé!

———————————————————