Chào mừng cơ sở mới Eco Green – Signature version phiên bản nổi bật tại quận 7

Ngày 26/4, Hệ thống trường Tuệ Đức hân hoan ra mắt thành viên mới Eco Green – Signature Version tại địa chỉ 107 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7 thông qua lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Giáo dục SIKI.

Lễ ký kết chiến lược cơ sở Eco green Tuệ Đức
Chào mừng Eco Green – Signature Version, cơ sở thứ 20 của Pathway Tuệ Đức tại địa chỉ 107 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

Vậy là trong năm học của sự Kết nối, Pathway Tuệ Đức cũng đã hoàn thiện được thêm cơ sở mới, khang trang và hiện đại để kịp đón các em học sinh Mầm non và Tiểu học tại Q.7 và khu vực lân cận vào năm học 2022 – 2023 sắp tới.

Eco Green – Signature Version là cơ sở thứ 20 được ra mắt, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Pathway Tuệ Đức khi bước vào năm thứ 8 (kể từ khi thành lập), là cột mốc đánh dấu những nỗ lực không ngừng cải tiến giáo dục của Pathway Tuệ Đức trên hành trình giáo dục nhân cách cho học sinh.

Cơ sở Eco Green Tuệ Đức
Khuôn viên trường Trường Pathway Tuệ Đức – Eco Green – Signature Version

Cơ sở thứ 20 với nhiều điểm nổi bật như: được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị dạy học có công năng và độ an toàn cao theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, hồ bơi lớn, sân bóng, sàn thi đấu, các phòng chức năng hiện đại như phòng Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng Montessori, thư viện, sân chơi Sasuke theo mô hình rèn luyện quân đội, không gian ngoài trời rộng rãi và có nhiều mảng xanh… giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Về chuyên môn giáo dục, cơ sở mới được kế thừa chương trình học tập hạnh phúc đã được Pathway Tuệ Đức xây dựng và hoàn thiện nhiều năm qua như chương trình Montessori Tuệ Đức với bậc học Mầm non, phương pháp Kiến Tạo và 7 bộ môn Kỹ năng với bậc học Tiểu học. Bên cạnh đó, cũng như các cơ sở của Pathway Tuệ Đức, học sinh Eco Green sẽ được chú trọng làm giàu vốn ngôn ngữ với Bộ môn Tiếng Anh và rèn luyện nhân cách ngay từ nhỏ với môn học Giáo dục cảm xúc (Tuệ Đức Harmony) – bộ môn đã được chuẩn hóa từ chương trình Sanford Harmony của Hoa Kỳ.

Chào mưng cơ sở Eco Green Tuệ Đức quận 7
Học sinh Khối Tiểu học Tuệ Đức thể hiện tinh thần chiến binh với tiết mục Võ nhạc.

Cơ sở mới Eco Green – Signature Version sẽ chính thức tuyển sinh lứa tuổi Mầm non – Tiểu học năm học 2022 – 2023, bắt đầu từ mùa hè này.

Với rất nhiều tâm huyết và trăn trở, Pathway Tuệ Đức kỳ vọng Eco Green sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm ngôi trường giáo dục nhân cách hiệu quả cho học sinh Mầm non  – Tiểu học của phụ huynh, trở thành ngôi trường 3 gốc trao thật nhiều giá trị sống, vun bồi hiểu biết sâu sắc cho học sinh trên hành trình học tập và trưởng thành. 

Chào mừng Eco Green – Signature Version, ngôi trường hạnh phúc trong mái nhà chung Pathway Tuệ Đức.

Chào mừng cơ sở Eco Green Tuệ Đức quận 7
Phụ huynh cùng tĩnh tâm trước khi bắt đầu lễ ký kết.
Chào mưng cơ sở Eco Green Tuệ Đức quận 1
Phụ huynh dành nhiều sự quan tâm cho cơ sở mới Eco Green.
Chào mừng cơ sở Eco Greenn Tuệ Đức quận 7
Tiết mục văn nghệ của học sinh khối Mầm non Tuệ Đức

 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462