Giúp con làm quen với TOÁN, TIẾNG VIỆT cùng với các tiết học ứng dụng phương pháp STEM (Thí nghiệm, Khoa học…) được thiết kế đa dạng để con thích nghi tốt khi lên lớp 1.

PRESCHOOL CHÍNH KHÓA PRESCHOOL CUỐI TUẦN
Được lồng ghép vào chương trình chính khóa với 3 tiết/ tuần Diễn ra vào sáng thứ Bảy hàng tuần với 3 tiết/ tuần

Dành cho học sinh khối lớp Lá đang học chương trình Mont. Tuệ Đức Song ngữ tại Mầm non Pathway Tuệ Đức, áp dụng tại các cơ sở:

1. Cơ sở Eco Green Lô số CP-1, Ecogreen Sài Gòn, 107 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM

2. Cơ sở Bình Hưng Số 2 đường 16, KDC Bình Hưng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

3. Cơ sở Tân Thới Nhất 17 Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Dành cho học sinh khối lớp Lá đang học tại các cơ sở Mầm non Pathway Tuệ Đức và học sinh bên ngoài có mong muốn làm quen với môi trường Tiểu học và chuẩn bị nền tảng vững chắc để tự tin vào lớp 1.

MIỄN PHÍ NĂM HỌC 2023 – 2024 Dành cho học sinh Khối Lá đang học Mont. Tuệ Đức Song Ngữ Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết tại đây.

TOÁN 1 TIẾT/ TUẦN

Số học:

• Liên kết lượng và số trong phạm vi 10.
  • Thực hành được các thao tác tách – gộp số.
  • So sánh lượng và số trong phạm vi 10.

Hình học:

• Nhận biết đặc điểm các hình khối và hình phẳng cơ bản.
  • Ứng dụng kiến thức đã học để gọi đúng tên các hình dạng của đồ vật trong thực tế.

TIẾNG VIỆT 1 TIẾT/ TUẦN

• Thực hành thành thạo các bài tập luyện cơ tay, tạo tâm thế sẵn sàng cho các bài tập viết.
  • Nhận biết, gọi tên và viết được các nét cơ bản.
  • Thực hành sáng tạo các sản phẩm có tính thẩm mỹ từ các nét cơ bản.
  • Nhận biết, phân biệt được các âm và chữ cái.
  • Thực hành phát âm đúng và viết đúng nét các chữ cái.

STEM 1 TIẾT/ TUẦN

• Khơi dậy tính tò mò của trẻ thông qua các bài học ứng dụng phương pháp STEM.
  • Tích hợp nội môn – liên môn qua các hoạt động.
  • Làm quen, nghiên cứu Khoa học – Kỹ thuật.
  • Môn học chủ đạo: Toán, Tự nhiên và Xã hội, Khoa học.
  • Môn học tích hợp: Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm.

TOÁN 1 TIẾT/ TUẦN

Số học:

• Liên kết lượng và số trong phạm vi 10.
  • Thực hành được các thao tác tách – gộp số.
  • So sánh lượng và số trong phạm vi 10.

Hình học:

• Nhận biết đặc điểm các hình khối và hình phẳng cơ bản.

TIẾNG VIỆT 1 TIẾT/ TUẦN

• Nhận biết, gọi tên và viết được các nét cơ bản.
  • Thực hành sáng tạo các sản phẩm có tính thẩm mỹ từ các nét cơ bản.
  • Nhận biết, phân biệt được các âm và chữ cái.
  • Thực hành phát âm đúng và viết đúng nét các chữ cái.

STEM 1 TIẾT/ TUẦN

• Khơi dậy tính tò mò của trẻ thông qua các bài học ứng dụng phương pháp STEM.
  • Tích hợp nội môn – liên môn qua các hoạt động.
  • Làm quen, nghiên cứu Khoa học – Kỹ thuật.
  • Môn học chủ đạo: Toán, Tự nhiên và Xã hội, Khoa học.
  • Môn học tích hợp: Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm.